Khách hàng nghĩ gì sau khi nâng ngực tại MEDIKA - Chuyên gia nâng ngực

Khách hàng nghĩ gì sau khi nâng ngực tại MEDIKA

Tư vấn nâng ngực

Nâng ngực từ lâu không còn là dịch vụ quá lạ đối với nhiều chị em phụ nữ, chính nhờ vào phương pháp làm đẹp này đã thay đổi giúp cho chị em có được vòng 1 gợi cảm như mình mong muốn. Cùng lắng nghe khách hàng nghĩ gì sau khi nâng ngực tại MEDIKA nhé.

 

 

HIỂU VỀ PHƯƠNG PHÁP NÂNG NGỰC HIỆN ĐẠI

 

 

Chị Lan Thư (Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh) cho biết rằng trước đây chị có theo dõi quan sát những người thực hiện phương pháp nâng ngực, hầu như luôn gặp tình trạng tổn thương nặng nề, bầu ngực cũng không đẹp, không được tự nhiên. Do vậy mà bản thân của chị cũng không dám thực hiện nâng ngực dù rằng bản thân của mình rất muốn.

Thế nhưng vào khoảng 2012 - 2013 thì có quay lại tìm hiểu thì biết được rằng nâng ngực đẹp với phương pháp hiện đại hiện nay được rất nhiều khách hàng quan tâm chọn lựa thực hiện, vậy nên chị cũng đã thử tìm hiểu xem như thế nào, và cũng muốn biết với phương pháp này có tốt thật sự hay không?

Bản thân chị đã lên trên mạng và tìm kiếm từ khóa về nâng ngựchttps://medika.vn/tham-my-vong-1/nang-nguc/ ) hiện đại để hiểu hơn về phương pháp hiện đại này, với các thông tin cũng giúp chị hiểu phần nào về phương pháp này một cách thật sự dễ dàng, theo chị chia sẻ những gì chị hiểu được rằng.

 

 

Khách hàng nghĩ gì sau khi nâng ngực tại MEDIKA - Chuyên gia nâng ngực
Khách hàng nghĩ gì sau khi nâng ngực tại MEDIKA

 

 

Với phương pháp nâng ngực hiện đại thì các bác sĩ sẽ thực hiện tạo ra một đường dẫn siêu nhỏ, với đường dẫn này thì sau khi khách hàng phục hồi sức khỏe cũng nhanh chóng biến mất và không để lại sẹo thẩm mỹ như phương pháp trước.

Sau khi tạo ra đường dẫn phẫu thuật xong thì các bác sĩ thực hiện luồng ống dẫn hiện đại vào bên trong khoang ngực, ở ngay phần đầu của ống dẫn sẽ được gắn một camera ngầm, phần camera này sẽ giúp các hình ảnh bên trong khoang ngực được truyền đạt thông qua màn hình máy tính.

Từ những hình ảnh có độ lớp gấp 10 lần so với bình thường như vậy thì các bác sĩ sẽ thực hiện được công việc bóc tách khoang ngực chính xác hơn, hạn chế được những rủi ro trong quá trình phẫu thuật nâng ngực đẹp như xâm lấn hay tổn thương mô ngực.

 

Nâng ngực sau giãn cách xã hội có nên hay không?

 

Sau khi đã bóc tách được một khoang ngực hoàn hảo xong xuôi thì các bác sĩ sẽ thực hiện đặt túi ngực vào bên trong khoang ngực và cấy ghép cân chỉnh cho hài hòa bầu ngực, thực hiện khâu thẩm mỹ lại bầu ngực cho khách hàng thật đẹp và gợi cảm.

Khách hàng thực hiện xong cũng sẽ không có cảm giác mệt mỏi hay khó chịu mà thay vào đó sẽ bình thường, thời gian phục hồi sức khỏe cũng nhanh chóng hơn chỉ sau một thời gian ngắn sẽ bình phục hoàn toàn.

Có thể nói rằng nâng ngực đẹp với phương pháp này sẽ hạn chế được hết mọi rủi ro của các phương pháp cũ.

 

 

Khách hàng nghĩ gì sau khi nâng ngực tại MEDIKA - Chuyengianangnguc.vn

 

 

KHÁCH HÀNG NGHĨ GÌ SAU KHI NÂNG NGỰC TẠI MEDIKA

 

 

Sau khi tìm hiểu thật kỹ về phương pháp và được nhiều lời khuyên từ mọi người thì chị đã chọn Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để thực hiện nâng ngực đẹp với phương pháp hiện đại. Trãi qua hơn khoảng 90 phút thực hiện, sau khi tỉnh dậy thì bản thân của chị cũng không cảm thấy mệt mõi hay khó chịu gì, và chị công nhận với phương pháp hiện đại này đã giúp cho chị thấy việc nâng ngực đơn giản hơn rất nhiều.

Chị được chuyển qua phòng hồi sức, tại phòng này cảm giác y như bản thân mình đang được nghỉ dưỡng ở khách sạn 5 sao vì các bạn chăm sóc rất cẩn thận, nhẹ nhàng và chu đáo cho từng khách hàng. Cảm giác mình được chăm sóc vô cùng thích, các ekip bác sĩ luôn túc trực để quan sát và khám tình trạng sau khi phẫu thuật nâng ngực cho mình nên chị cũng cảm thấy an tâm rất nhiều.

Sau khi về nhà nghỉ dưỡng và có thể tháo băng và thì chị quả thật hài lòng với kết quả nâng ngực đẹp của mình, bầu ngực to tròn và gợi cảm, bên cạnh đó thì ngực khác là thu hút, có vẻ đẹp của sự tự nhiên. Theo thời gian chị dần cảm thấy ngực của mình được mềm mại hơn, không còn cảm giác thô cứng như ban đầu và bản thân của chị cũng cảm thấy tương thích hơn rất nhiều, khá là hài lòng với phương pháp và kết quả nâng ngực này từ Bệnh viện MEDIKA.