Nâng ngực xệ có cải thiện được nhiều hay không? - Chuyengianangnguc.vn

Nâng vòng 1 xệ có cải thiện được nhiều hay không?

Tư vấn nâng ngực

Những chị em khi rơi vào trạng thái vòng 1 chảy xệ thường có những suy nghĩ tiêu cực, không biết với tình trạng vòng 1 chảy xệ nặng nề như vậy thì sau khi thẩm mỹ có cải thiện được phần nào hay không? Vì không có chuyên môn, nhiều chị em tự phân tích rằng việc thẩm mỹ vòng 1 xệ không thay được được bao nhiêu vì bầu vòng 1 đã chảy xệ nhiều, mô vòng 1 cũng đã lão hóa. Vậy nâng vòng 1 xệ có cải thiện được nhiều hay không?

Nâng vòng 1 chảy xệ phân định nhiều cấp bật
Chính vì thấu hiểu vấn đề nâng vòng 1 chảy xệ có những bất cập cũng như sự khó khăn nên các bác sĩ chuyên môn thường phân định vòng 1 chảy xệ ra làm 3 cấp độ để có những phương pháp giải quyết nhanh chóng.

Cấp độ 1: Phần núm vú ngang với đường chân vòng 1.
Cấp độ 2: Phần núm vú dưới chân vòng 1 1 - 2 cm.
Cấp độ 3: Phần núm vú dưới chân vòng 1 3 - 4 cm.

Với từng cấp độ như thế, các bác sĩ sẽ có phương pháp can thiệp thẩm mỹ để giải quyết giúp cho khách hàng nhanh chóng có được bộ vòng 1 đẹp và căng tròn.

Nâng ngực xệ có cải thiện được nhiều hay không? - Chuyengianangnguc.vn

Chị Thu Phương là một minh chứng của việc thực hiện nâng vòng 1 chảy xệ. Năm nay chị đã 22 tuổi, hiện công việc chính là nhân viên văn phòng, mới lấy chồng được 2 năm nay và cũng kịp sinh hai cu cậu khá là kháu khỉnh, từ thời thiếu nữ Phương đã nổi tiếng là có vòng 1 khủng và siêu đẹp, thời điểm ấy Thu Phương cảm thấy rất tự hào với bầu vòng 1 của chính mình, hầu như mọi trang phục khi được Thu Phương diện lên điều đẹp tuyệt vời, tôn dáng cô nàng rất nhiều. Thế nhưng bây giờ thì mọi chuyện đã khác, bầu vòng 1 chính là điều mà khiến Thu Phương mặc cảm và tự ti nhất, 2 bầu vòng 1 chảy xệ nặng nề dưới đường chân vòng 1 tới 4cm, là một trong những mức độ nặng nề nhất trong hiện tượng vòng 1 chảy xệ, ban đầu Thu Phương cứ nghỉ ngơi không sao, chắc từ từ sẽ đàn hồi lại nhưng điều đó không hề xảy ra, đã hơn 3 tháng qua Phương cứ như sắp rơi vào trạng thái stress nặng nề của bản thân, mỗi lần nhìn mình trong gương thì Phương chỉ muốn chết đi cho rồi, một suy nghĩ cực kì tiêu cực.

Với bầu vòng 1 như vậy thì Phương biết không thể nào thực hiện các phương pháp như bôi kem, uống thuốc hay tập gym, ... vì mô vòng 1 đã lão hóa và chảy xệ, phương pháp duy nhất bây giờ có thể giúp Phương chính là thực hiện nâng vòng 1 chảy xệ, tuy nhiên với mức độ xệ nặng nề như vậy, thì liệu sau khi thực hiện nâng vòng 1 xệ có cải thiện được nhiều hay không? Hay chỉ thay đổi một xíu, nếu như vậy thì thực hiện làm gì?

Đọc tiếp bài viết: Thực hiện nâng ngực chảy xệ xong liệu có bị hồi lại hay không?

Nâng vòng 1 xệ có cải thiện được nhiều hay không? - Chuyên gia nâng ngực

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Đệ nhất nâng vòng 1 chảy xệ
Sau nhiều lần nghiên cứu, lân la hỏi han các nhóm thẩm mỹ, cũng như tìm thông tin trên mạng xã hội thì chị lựa chọn được Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, một trong những bệnh viện thẩm mỹ lớn và uy tín tại Sài Gòn. Sau khi tiếp nhận trường hợp của Thu Phương, các bác sĩ tiến hành thăm khám cũng như kiểm tra các vấn đề sức khỏe và đưa ra hình thức can thiệp để giải quyết nhanh chóng cho Thu Phương. Và chỉ sau 90 phút thì Thu Phương đã tìm ra được lời giải cho câu hỏi của mình là nâng vòng 1 xệ có thay đổi được gì không?

Vòng 1 của Thu Phương thay đổi hoàn toàn 180 độ, từ cặp vòng 1 đang chảy xệ mà trở nên căng tròn, săn chắc vô cùng. Phải công nhận rằng sau khi nâng vòng 1 còn đẹp hơn hồi thời con gái, với công nghệ năng mới thì Thu Phương không có cảm giác đau đớn hay khó chịu gì hết. Nằm lại bệnh viện 1 đêm cho các bác sĩ theo dõi tình trạng, sau đó chị được về nhà tự chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ trước đó, sau 10 ngày cắt chỉ, và chỉ mất 3 tuần thì sức khỏe hoàn toàn bình phục, không chỉ có vòng 1 đẹp tuyệt vời, mà Thu Phương vẫn duy trì được sức khỏe của mình rất tốt, ca thẩm mỹ không ảnh hưởng gì đến sức khỏe cả.