Kéo núm vú tụt

Dịch vụ nâng ngực

Núm vú bị tụt không chỉ làm mất tính thẩm mỹ của đôi gò bồng đảo mà còn ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ của các chị em phụ nữ. Sử dụng phương pháp kéo núm vú tụt tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là giải pháp mang lại cho chị em cặp núm vú đẹp tự nhiên, hài hòa.

 

 

 

 

 

 

Núm vú tụt là tình trạng núm vú bị tụt vào trong làm ảnh hưởng đến cấu trúc của đôi gò bồng đảo cũng như các chức năng sau này. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể là do ống tuyến sữa bị ngắn, thiếu hụt các tổ chức liên kết tuyến núm vú. Để loại bỏ triệt để tình trạng này thì kéo núm vú tụt chính là giải pháp tối ưu mà chị em nên lựa chọn áp dụng để có kết quả ưng ý.

 

 

 

 

Ưu điểm vượt trội của phẫu thuật kéo núm vú tụt tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA: giúp cải thiện núm vú nhô ra theo đúng tỉ lệ chuẩn, quy trình thực hiện nhanh chóng, an toàn, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng; mang lại kết quả thẩm mỹ, không để lại sẹo ;cam kết an toàn, không biến chứng; không ảnh hưởng đến tuyến sữa cũng như các chức năng của vòng 1 sau này...

 

 

Các dạng núm vú tụt

 

 

Theo bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA các mức độ núm vú bị tụt:

 

Mức độ 1: Núm vú bị tụt ở mức độ nhẹ là mức độ núm vú bị tụt ở mức thấp nhất, với trường hợp này chỉ cần vài tác động nhỏ hoặc dùng tay để kéo núm vú tụt ra. Khi áp dụng các cách thông thường mà núm núm vú vẫn bị tụt vào trong thì mới cần thực hiện phẫu thuật.

 

Mức độ 2: Núm vú bị tụt ở mức độ trung bình là trường hợp có thể dùng tay kéo núm vú ra nhưng chỉ trong thời gian ngắn núm vú sẽ bị tụt vào trong. Với tình trạng này chị em có thể áo dụng phương pháp tiểu phẫu mà không gây ảnh hưởng đến vòng 1 cũng như chức năng nuôi con sau này.

 

Mức độ 3: Núm vú bị tụt ở mức độ nặng là do tuyến sữa quá ngắn hoặc thiếu bị thiếu hụt tổ chức mô liên kết. Với trường hợp này sẽ gây ảnh hưởng đến các chức năng của vòng 1.

 

 

keo num vu tut

 

 

Quy trình kéo núm vú bị tụt tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tư vấn về phương pháp kéo núm nhũ hoa tụt cho khách hàng. Bác sĩ giàu kinh nghiệm tại MEDIKA sẽ tư vấn chi tiết cho khách hàng từng trường hợp cụ thể về phương pháp kéo núm nhũ hoa tụt. Sau đó thăm khám cụ thể cho khách hàng để có được phương pháp điều trị hiệu quả.

 

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát

Ngay sau khi thăm khám, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe ban đầu: Làm các xét nghiệm thử máu, kiểm tra tin mạch, huyết áp, thử phản ứng thuốc… để xác định khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe tiến hành thực hiện dịch vụ hay không.

 

Bước 3: Tiến hành gây tê

Các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê, giúp bạn cảm thấy thoải mái và thư giãn nhất trong suốt thời gian thực hiện phẫu thuật.

 

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật

- Ở mức độ nhẹ: Bác sĩ luồn chỉ một vòng hoặc hai vòng quanh chân núm nhũ hoa và kéo núm nhũ hoa tụt nhô ra ngoài, sau đó khâu cố định phần chân núm vú để đầu nhũ hoa nhô ra mà không bị tụt trở lại. Với phương pháp này, sẽ không hề để lại sẹo sau phẫu thuật,không ảnh hưởng tuyến sữa. Các bước tiến hành phẫu thuật kéo núm nhũ hoa tụt.

- Ở mức độ nặng: Bác sĩ sẽ cắt tạo hai vạt da tam giác đối diện núm nhũ hoa, sau đó luồn hai vạt da xuống dưới chân núm nhũ hoa và cố định để đầu núm nhũ hoa nhô cao ra được lâu dài. Đường khâu sẽ lẩn khuất trong phần quầng nhũ hoa rất mờ và hầu như không phát hiện thấy.

 

Bước 5: Dặn dò chăm sóc tại nhà

Bác sĩ sẽ kê đơn thuốc và hướng dẫn chăm sóc tại nhà để quá trình phục hồi diễn ra nhanh.

 

 

Kết quả trước và sau thực hiện kéo núm vú tụt

 

 

keo num vu tut

 

 

Những lưu ý sau khi kéo núm vú tụt tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

  • Thời gian đầu nên mặc áo chip mềm để núm núm vú được ổn định.
  • Tránh không tiếp xúc vùng phẫu thuật với nước và bụi bẩn.
  • Không được va chạm mạnh vào vùng phẫu thuật.
  • Kiêng các thực phẩm khiến vết thương lâu lành và để lại sẹo.
  • Sử dụng thuốc, chăm sóc theo đúng sự chỉ dẫn của bác sĩ.
  • Tái khám theo đúng lịch.

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nguồn: chuyengianangnguc.vn