Nâng ngực sóng siêu âm Harmonic

Dịch vụ nâng ngực

Vòng 1 nở nang sắn chắc, cân đối với khuôn ngực, không rạn da và điều đặc biệt phải đảm bảo sự cân đối vừa vặn với hình thể. chính là nét quyến rũ gợi cảm của các bạn gái. MEDIKA với công nghệ nâng ngực sóng siêu âm Harmonic sẽ mang đến cho bạn bầu ngực căng tròn, gợi cảm, quyến rũ chỉ sau thời gian ngắn.

 

 

Nâng ngực sóng siêu âm Harmonic

 

 

Nâng ngực sóng siêu âm Harmonic là gì?

 

 

Nâng ngực sóng siêu âm Harmonic là một bước cải tiến mới trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại, sử dụng năng lượng sóng siêu âm trong việc bóc tách, tạo khoang đặt túi ngực đảm bảo quá trình diễn ra nhanh chóng và hạn chế tối đa các tổn thương hay xâm lấn da. Được các chuyên gia hàng đầu thế giới đánh giá cao, Nâng ngực sóng siêu âm Harmonic chính là giải pháp nâng ngực an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ đáng kinh ngạc.

Công nghệ sóng siêu âm Harmonic được sử dụng cho nhiều phẫu thuật bao gồm ngoại tổng quát, tiêu hóa, phụ khoa, lồng ngực, thẩm mỹ và các chuyên khoa khác.

 

 

Dao harmonic trông ra sao

 

 

Quy trình nâng ngực sóng siêu âm Harmonic

 

 

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ thăm khám về tình trạng ngực hiện tại của bạn, mức độ da dư để từ đó tư vấn kích thước túi ngực phù hợp nhất, vị trí đặt mô cấy và loại túi ngực phù hợp.

 

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát

Làm các xét nghiệm thử máu, kiểm tra tin mạch, huyết áp, thử phản ứng thuốc… để xác định khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe tiến hành thực hiện dịch vụ hay không.

 

Bước 3: Tiến hành gây mê

Các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê, đảm bảo quá trình nâng ngực diễn ra an toàn, nhanh chóng, giúp bạn cảm thấy thoải mái và thư giãn nhất trong suốt thời gian thực hiện phẫu thuật.

 

 

quy trinh nang nguc

 

 

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Các bác sĩ rạch một đường nhỏ tại vị trí đã xác định sau đó sử dụng thiết bị mổ Harmonic để bóc tách khoang ngực, để đưa túi ngực vào một cách an toàn chuẩn xác tuyệt đối, cầm máu tối đa.

 

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau phẫu thuật, bạn sẽ được đưa vào phòng chăm sóc hậu phẫu với đầy đủ máy móc hỗ trợ. Các bác sĩ sẽ hướng dẫn chế độ chăm sóc sau nâng ngực đúng cách để nhanh chóng hồi phục sức khỏe, bầu ngực ổn định nhanh và kết quả thẩm mỹ tốt nhất dành cho bạn.

 

 

Ưu điểm nổi bật của công nghệ sóng siêu âm Harmonic

 

 

  • Đảm bảo độ chính xác cao tới từng milimet.
  • Không gây chảy máu, hạn chế xâm lấn xuống mức tối thiểu.
  • Giảm thời gian phẫu thuật.
  • Tối đa hóa hiệu quả và độ chính xác, giảm thiểu tổn thương nhiệt.
  • Hạn chế tối đa lượng dịch trong khoang đặt túi nâng ngực, giảm co bao sau phẫu thuật.

 

Chần chờ gì nữa hãy đến MEDIKA để gặp các chuyên viên tư vấn trực tiếp về sóng siêu âm Harmonic nhé!

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nguồn: chuyengianangnguc.vn