Thu nhỏ ngực phì đại

Dịch vụ nâng ngực

Nhiều phụ nữ khổ sở vì bộ ngực “quá cỡ” của mình - trong y khoa gọi đó là ngực phì đại. Ngực phì đại khiến vóc dáng mất cân đối và nhiều bất tiện trong sinh hoạt hằng ngày. Nếu bạn hoặc người thân của bạn đang gặp phải vấn đề “nan giải” này thì hãy cùng bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tìm hiểu cách khắc phục bằng phương pháp thu nhỏ ngực phì đại này nhé!

 

 

Thu nhỏ ngực phì đại - Giảm bớt mô tuyến ngực và da vùng ngực

 

 

Ngực phì đại là gì?

 

 

Ngực phì đại là tình trạng bệnh lý đặc trưng bởi sự tăng thể tích của ngực trên mức bình thường, gây ra bởi sự phát triển quá mức của tuyến ngực kèm theo sự gia tăng của lớp mô mỡ đệm, ngực phì đại luôn đi kèm với tình trạng chảy xệ.

 

 

thu nhỏ nguc phi dai

 

 

Các mức độ ngực phì đại

 

 

Theo bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có nhiều mức độ phì đại, thông thường thể tích ngực trong khoảng từ 200 - 350cc, phì đại nhẹ khi thể tích khoảng 400 - 600cc, phì đại vừa: 600 - 800cc, phì đại nặng: 800 - 1000cc, nếu thể tích lớn hơn 1000cc được gọi là ngực khổng lồ (Gigantomastie).

Ngực phì đại có thể xảy ra ở tuổi dậy thì hoặc thường gặp là sau thời sinh nở khiến vóc dáng mất cân đối, rất khó chọn lựa áo ngực cũng như trang phục ưng ý. Vì thế thu nhỏ ngực phì đại càng sớm càng tốt, điều này sẽ giúp chị em sớm lấy lại vòng 1 gọn gàng, cân đối, thêm tự tin trong giao tiếp cũng như trong quan hệ vợ chồng.

 

 

Phương pháp thu nhỏ ngực phì đại

 

Phương pháp duy nhất để thu nhỏ ngực phì đại là nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ. Các bạn hãy yên tâm đến với chúng tôi bệnh vện thẩm mỹ MEDIKA đã phẫu thuật thành công đối với hầu hết phụ nữ ngực phì đại, mang lại cho họ vòng 1 quyến rũ và hơn hết là giúp họ tự tin hơn, thành công hơn. Phẫu thuật thu nhỏ ngực phì đại là phẫu thuật giảm bớt mô tuyến ngực và da vùng ngực; treo, kéo đầu ngực lên vị trí lý tưởng; tùy từng trường hợp mà bác sĩ còn tác động thu nhỏ quầng ngực hoặc thay đổi nếp dưới ngực.

 

 

thu nhỏ nguc phi dai

 

 

Phẫu thuật thu nhỏ vòng 1 phì đại tương đối phức tạp, việc chọn kỹ thuật mổ cũng rất quan trọng, nó giúp hạn chế sẹo cũng như hạn chế biến chứng đến mức thấp nhất. Vì vậy, phẫu thuật thu nhỏ ngực phì đại cần được thực hiện bởi bác sĩ thẩm mỹ tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm để nâng cao độ an toàn cũng như hiệu quả đạt được. Quan trọng hơn là có kiến thức dinh dưỡng để chăm sóc tối ưu sức khỏe sau phẫu thuật.

 

 

thu nhỏ nguc phi dai

 

 

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về thu nhỏ vòng 1 phì đại hoặc có những câu hỏi khác, mời bạn trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được thăm khám và tư vấn miễn phí hoặc liên hệ qua Hotline: 094 888 5354 để được các bác sĩ đầy kinh nghiệm giải đáp nhé. Chúc bạn sức khỏe và gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống!

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nguồn: chuyengianangnguc.vn