Phẫu thuật nâng ngực Big Size - chuyengianangnguc.vn

Nâng ngực Big Size

Dịch vụ nâng ngực

Nâng ngực Big Size giúp chị em nhanh chóng sở hữu “đôi gò bồng đảo” căng tròn và sexy tự nhiên như thật.

 

 

 

 

Nâng ngực Big Size là phương pháp nâng ngực nội soi kết hợp với trang thiết bị hiện đại tại Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA giúp tạo hình khuôn ngực to tròn hơn kích thước ngực ban đầu. Đây là giải pháp giúp mang lại cho bạn một “cặp tuyết lê” gợi cảm và căng tràn sức sống.

 

 

Phẫu thuật nâng ngực Big Size - chuyengianangnguc.vn

 

 

Ưu điểm nâng ngực Big Size tại MEDIKA

 

 

Ngực Big Size giúp phái đẹp dễ dàng sở hữu “đôi gò bồng đào” siêu kích cỡ, vô cùng nổi bật với các ưu điểm sau:

 

- Tạo bầu ngực căng tròn không chảy xệ

Sau khi lựa chọn kích thước size túi ngực, bác sĩ sẽ tiến hành đặt túi ngực bằng kỹ thuật độc quyền và chuyên môn của mình bảo đảm tạo bầu ngực căng tròn và không chảy xệ.

 

- Tạo khe ngực sâu quyến rũ

Kết hợp với kỹ thuật tạo khoang ngực, nâng ngực nội soi hình thành một khe ngực sâu, đều, cân đối giữa hai bầu ngực giúp thêm phần nóng bỏng và quyến rũ.

 

 

Đối tượng nên thực hiện nâng ngực Big Size

 

 

  • Những người mong muốn sở hữu số đo vòng 1 lớn hơn.
  • Những người có khuôn ngực nhỏ chưa cân xứng với cơ thể.
  • Những người muốn sở hữu bầu ngực căng tròn, quyến rũ, tự nhiên.

 

 

Kỹ thuật thực hiện Big Size

 

 

Việc đầu tiên, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi để hỗ trợ việc bóc tách bầu ngực và đặt túi ngực vào các khoang vừa tạo. Bác sĩ sẽ luồn thiết bị nội soi được gắn camera vào bên trong ngực qua một đường mổ nhỏ khoảng 2,5cm ở vị trí đã được xác định trước đó. Kỹ thuật này thường để chăm sóc sức khỏe giảm thiểu tổn thương mô. Lúc này, cấu trúc vùng ngực sẽ được camera phóng đại gấp nhiều lần trên màn hình, giúp cho các bác sĩ phẫu thuật thực hiện thao tác một cách chính xác.

 

 

 

 

Tiếp theo đó, bác sĩ sẽ đưa túi ngực với hình dạng và kích thước như mong muốn của khách hàng vào bên trong tạo khuôn ngực căng tròn, đầy đặn. Cuối cùng tiến hành khâu vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Với những chị em yêu thích vẻ đẹp nóng bỏng và quyến rũ thì sở hữu vòng 1 đầy đặn săn chắc, căng tròn, siêu sexy thì nâng ngực Big Size là lựa chọn tối ưu. Nắm bắt được điều đó, Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA đã cho ra đời phương pháp trên giúp chị em nhanh chóng sở hữu “đôi gò bồng” siêu căng và sexy tự nhiên như thật.