Quyết định lựa chọn túi xốp Polytech phẫu thuật nâng ngực - Chuyengianangnguc.vn

Quyết định lựa chọn túi xốp Polytech phẫu thuật nâng ngực

Tư vấn nâng ngực

Dòng túi Polytech hiện nay đang là dòng túi độn nhận được rất nhiều sự quan tâm của các chị em, hầu như ai cũng quyết định lựa chọn túi xốp Polytech phẫu thuật nâng ngực, chúng ta cùng tìm hiểu thêm nhé.

 

 

LỰA CHỌN CÁC DÒNG TÚI ĐỘN “MỆT MỎI”

 

 

Ngày nay thì trên thị trường có rất nhiều dòng túi ngực khác nhau và với mỗi dòng túi ngực luôn có những ưu điểm riêng biệt, việc lựa chọn túi ngực thật sự là một câu chuyện vô cùng khó khăn mệt mỏi, khách hàng sẽ luôn có tâm lý phân vân giữa dòng túi độn này và dòng túi độn kia.

Chị Cẩm Mai (Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh) trong quá trình tìm hiểu về các phương pháp phẫu thuật nâng ngực thì chị cũng chịu khó tìm hiểu về các dòng túi ngực để đưa ra những sự lựa chọn phù hợp cho mình, thật sự khi tìm hiểu thì chị mới thấy thật sự khó khăn vô cùng chứ không phải đơn giản như chị suy nghĩ là túi nào nâng ngực cũng được.

Cứ lựa được dòng túi ngực này chị cảm thấy được thì chi phí lại quá đắt, còn với những dòng túi ngực khác thì chị cảm thấy còn thiếu này thiếu kia nên chị không biết lựa chọn làm sao. Tình cờ chị được một người bạn đã từng thực hiện phẫu thuật nâng ngực giới thiệu cho dòng túi xốp Polytech.

Ngay sau đó chị về nhà và dành thời gian để tìm hiểu dòng túi ngực này xem sao thì quả thật dòng túi này có rất nhiều ưu điểm, đặc biệt là việc dòng túi này bám khác chắc vào ở trong cơ thể của khách hàng, cũng có thể tăng size ngực lớn.

 

 

Quyết định lựa chọn túi xốp Polytech phẫu thuật nâng ngực - Chuyengianangnguc.vn

 

 

Dòng túi Polytech với thiết kế với bề mặt dạng hình tổ ong, chính vì vậy mà khi vào bên trong cơ thể của khách hàng sẽ nhanh chóng tương thích và bám chắc lên bề mặt ngực của khách hàng.

Và theo chị biết thì dòng túi này đến từ Đức và du nhập vào Việt Nam trong khoảng 2011, dòng túi nâng ngực này từng có thời gian làm nên 1 cơn sốt trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

Nhiều chuyên gia cũng nhận định dòng túi này giúp phẫu thuật nâng ngực hơn, trong tương lai thì ngày càng tương thích với cơ thể của khách hàng.

 

 

QUYẾT ĐỊNH LỰA CHỌN TÚI XỐP POLYTECH PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC

 

 

Sau khi về tìm hiểu thì chị quyết định lựa chọn túi xốp Polytech phẫu thuật nâng ngực, và chị cũng lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để thực hiện phương pháp này vì theo tìm hiểu thì Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA cũng là đối tác chính của hãng túi ngực Polytech nên sẽ được thực hiện sử dụng dòng túi chính hãng mà không cần phải quá lo lắng.

 

 

Chị được các bác sĩ thực hiện thăm khám tình trạng sức khỏe xem rằng chị có đủ khả năng phẫu thuật nâng ngực hay không? Các bác sĩ cũng thăm khám tình trạng tài nguyên da ngực của khách hàng và đưa ra những sự lựa chọn thực sự phù hợp với tài nguyên của khách hàng.

 

 

Quyết định lựa chọn túi xốp Polytech phẫu thuật nâng ngực - Chuyên gia nâng ngực

 

 

Sau đó để thực hiện phẫu thuật nâng ngực thì chị được các bác sĩ thực hiện gây mê, các bác sĩ tạo ra một đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2,5mm, từ đường dẫn phẫu thuật đó các bác sĩ luồng 1 ống vào bên trong khoang ngực, ở đầu ống dẫn sẽ được gắn một camera ngầm, sẽ thu lại toàn bộ hình ảnh bên trong khoang ngực của khách hàng.

Dựa vào việc quan sát dễ dàng như vậy thì các bác sĩ thực hiện công việc bóc tách khoang ngực chính xác cũng như dễ dàng hơn, hạn chế cao được tình trạng xâm lấn cũng như tổn thương mô ngực của khách hàng. Nhờ vậy mà MEDIKA còn được biết đến là đơn vị thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng ngực an toàn và hiện đại, thực hiện đúng với tiêu chuẩn của quốc tế.

Sau khi bóc tách khoang ngực xong thì khách hàng sẽ được đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực và thực hiện công việc cấy ghép cân chỉnh. Cuối cùng các khách hàng sẽ được khâu thẩm mỹ và băng định hình form ngực lại cho khách hàng.

Sau khi nâng ngực túi xốp Polytechhttps://medika.vn/tham-my-vong-1/tui-xop-polytech/ ) xong thì khách hàng sẽ được thực hiện công việc chăm sóc tại bệnh viện từ 1-2 ngày thì mới được ra về và chăm sóc theo chế độ mà bác sĩ đã dặn dò.

Hiện nay thì chị đã có một bộ ngực vô cùng xinh đẹp và quyến rũ và ai đang có ý định phẫu thuật nâng ngực chị đều hướng dẫn lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.