Nâng ngực chảy xệ khởi tạo vòng 1 quyến rũ săn chắc - Chuyên gia nâng ngực

Nâng ngực chảy xệ khởi tạo vòng 1 quyến rũ săn chắc

Tư vấn nâng ngực

Vòng 1 chảy xệ sau sinh hoặc do nhiều nguyên nhân khác thì luôn là nỗi ám ảnh, sự lo lắng của rất nhiều chị em, chính vì vậy mà các chị em luôn tìm đến những phương pháp cải thiện, từ nội khoa cho đến ngoại khoa. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu chủ đề “Nâng ngực chảy xệ khởi tạo vòng 1 quyến rũ săn chắc” để hiểu hơn về phương pháp này nhé.

 

 

PHƯƠNG PHÁP NÂNG NGỰC CHẢY XỆ ĐƯỢC HIỂU LÀ NHƯ THẾ NÀO?

 

 

Nâng ngực chảy xệ hay còn được gọi là nâng ngực sa trễ hoặc treo tuyến ngực chảy xệ. Đây là phương pháp giúp điều chỉnh và thay đổi kích thước vòng 1, giúp vòng 1 được to tròn, gợi cảm. Với phương pháp nâng ngực chảy xệ thì các bác sĩ sẽ cắt bỏ phần ngực thừa, điều chỉnh lại kích thước vòng 1 giúp căng tròn, không còn bị chảy xệ. Nhiều chị em sau khi thực hiện phương pháp này đã có cho mình được bộ ngực căng đầy, gọn gàng như thời con gái.

Tùy vào mức độ chảy xệ mà các bác sĩ sẽ có phương thức thực hiện khác nhau, phù hợp với tình trạng ngực của từng khách hàng.

 

 

Nâng ngực chảy xệ khởi tạo vòng 1 quyến rũ săn chắc - Chuyên gia nâng ngực

 

 

NHỮNG NGUYÊN NHÂN LÀM CHO BỘ NGỰC BỊ CHẢY XỆ?

 

 

Có thể nói bầu ngực chảy xệ của các chị em có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến, cùng tham khảo những nguyên nhân sau để xem rằng chị em bị chảy xệ vì đau nhé:

 

  1. Ngực chảy xệ là do quá trình tự nhiên trong cuộc sống, đặc biệt là đối với những chị em phụ nữ sau khi sinh con.
  2. Những chị em sau khi sinh em bé xong và cho con bú trực tiếp, khi cho em bé bú thì các mô tuyến sữa gia tăng và hoạt động hết sức mạnh mẽ, gây chèn ép và khiến cho các mô mỡ tuyến vú bị teo lại, dẫn tới tình trạng chảy xệ.
  3. Tắm nước nóng, nhiều chị em tưởng như không ảnh hưởng gì nhưng thật chất ảnh hưởng vô cùng, tắm nước quá nóng sẽ khiến cho bề mặt da bị khô, các mô liên kết ở phần ngực lỏng lẻo, làm cho ngực nhanh chóng chảy xệ.
  4. Mặc áo không đúng kích cỡ hoặc thường xuyên thả rông cũng là một trong những nguyên nhân khiến vòng 1 chảy xệ.
  5. Chế độ ăn uống hằng ngày: Nhiều chị em trong bữa ăn không bổ sung chất béo cũng như là collagen nên rất nhanh chóng cơ thể thiếu những dưỡng chất nuôi bầu ngực, dẫn tới tình trạng chảy xệ của đa số chị em hiện nay.

 

 

Nâng ngực chảy xệ khởi tạo vòng 1 quyến rũ săn chắc - Chuyengianangnguc.vn

 

 

NÂNG NGỰC CHẢY XỆ KHỞI TẠO VÒNG 1 QUYẾN RŨ SĂN CHẮC

 

 

Chính vì gặp tình trạng chảy xệ mà đã có rất nhiều chị em lựa chọn phương pháp nâng ngực chảy xệ khởi tạo vòng 1 quyến rũ săn chắc. Với phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ thì trước khi thực hiện các chị em sẽ được thăm khám hết sức cẩn thận, đo đạc mức độ chảy xệ để có thể đưa ra phương án phù hợp cho từng trường hợp.

 

 

Ngày nay việc thực hiện nâng ngực chảy xệ được chia ra làm 2 loại là có đặt túi và không đặt túi. Với những chị em nào đang sở hữu bầu ngực to tròn nhưng chỉ bị chảy xệ thì sẽ không cần phải kết hợp cùng túi độn ngực, nhưng với chị em nào có vòng 1 khiêm tốn nhưng vẫn bị chảy xệ thì nên kết hợp cùng túi độn ngực để có được một kết quả như mình mong muốn.

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ cũng sẽ thực hiện như phương pháp phẫu thuật nâng ngực thông thường, tuy nhiên các bác sĩ cũng sẽ phải thực hiện theo bước bóc tách bỏ đi phần chảy xệ và kéo ngực về với vị trí căng tròn, việc kết hợp cùng túi độn ngực sẽ nhanh chóng mang đến cho khách hàng một kết quả mới đẹp hơn.

 

 

NÊN THỰC HIỆN NÂNG NGỰC CHẢY XỆ Ở ĐÂU?

 

 

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ngày nay có rất nhiều đơn vị thực hiện, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng mang đến được cho chị em một kết quả phẫu thuật nâng ngực chảy xệ lấy lại bộ ngực đẹp, cân đối và an toàn.

Theo đó chúng ta có thể lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để thực hiện phương pháp làm đẹp này, không chỉ nổi tiếng với nền móng kinh nghiệm hơn 15, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ giúp bạn có được một kết quả nâng ngực chảy xệ hết sức tự nhiên, duy trì vẻ đẹp lâu dài.