Cuối năm nhiều ca phẫu thuật nâng ngực hỏng chỉnh sửa - Chuyên gia nâng ngực

Cuối năm nhiều ca phẫu thuật nâng ngực hỏng chỉnh sửa

Tư vấn nâng ngực

Thời điểm cuối năm luôn là thời điểm mà các thẩm mỹ hoạt động hết công suất, nhiều đơn vị mỗi ngày có tới 10 ca phẫu thuật nâng ngực, chính vì vậy chất lượng cũng khó kiểm soát, chưa kể những thẩm mỹ chui, kém chất lượng. Cuối năm nhiều ca phẫu thuật nâng ngực hỏng chỉnh sửa, chúng ta cùng tìm hiểu qua nhé.

 

 

NHẬN KHÁCH NHIỀU VỜI MỨC GIÁ SIÊU RẺ

 

 

Hiện nay vào các dịp cuối năm thì có rất nhiều đơn vị thực hiện phẫu thuật nâng ngực giá cực rẻ, vì hiện nay các đơn vị này giảm giá để tri ân khách hàng cũng như mang đến cho khách hàng một diện mạo đẹp đón tết 2022, chính vì quá nhiều khuyến mãi như vậy nên các chị em có thêm nhiều sự lựa chọn, nhưng đa số đều chọn giá rẻ để thực hiện. Chưa kể là Thành phố Hồ Chí Minh phải gồng mình chống dịch suốt 4 tháng qua, nhằm kiếm lại các nguồn chi phí thì nhiều đơn vị tiếp nhận số lượng để làm lời, không chú tâm vào chất lượng phẫu thuật nâng ngực.

Chị Nguyệt Nga (Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh) khi bản thân của chị đang muốn thực hiện phẫu thuật nâng ngựchttps://medika.vn/tham-my-vong-1/nang-nguc/ ), cũng đúng vào dịp cuối năm nên chị dạo một vòng thì thấy có rất nhiều nơi thực hiện với mức chi phí rẻ vô cùng, thậm chí còn được tặng thêm khá nhiều quà và các dịch vụ khác cho khách hàng.

Bản thân chị luôn có 1 suy nghĩ rằng những nơi lớn thực hiện chắc sẽ rất mắc lắm nên thôi cứ tìm hiểu những chỗ rẻ mà làm vì chất lượng chắc cũng như nhau, cũng cùng 1 phương pháp mà thôi do các đơn vị lớn phải chịu nhiều chị phí, cũng như là tên tuổi lớn nên mức giá phẫu thuật nâng ngực cao.

 

 

Cuối năm nhiều ca phẫu thuật nâng ngực hỏng chỉnh sửa - Chuyên gia nâng ngực
Cuối năm nhiều ca phẫu thuật nâng ngực hỏng chỉnh sửa

 

 

Sau đó chị tham khảo được một thẩm mỹ viện trên đường Lũy Bán Bích, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, ở đây đang có chương trình tri ân khách hàng dịp cuối năm chỉ có 20 triệu là có thể thực hiện phẫu thuật nâng ngực dáng Trung Hoa rất gợi cảm, chị cũng không hiểu dáng ngực Trung Hoa là dáng ngực được hiểu thế nào, vì vậy mà chị cũng qua tư vấn để xem sao.

Và sau đó thì bản thân của chị đã liên hệ cùng đơn vị thẩm mỹ đó, sau đó thì chị cũng đã thực hiện tư vấn, các bạn đó chia sẻ với chị rât nhiều về việc phẫu thuật nâng ngực và hứa hẹn sẽ cho chị bộ ngực thật quyến rũ, gợi cảm. Đồng thời cũng nói do chương trình sắp kết thúc rồi nên chị hãy nhanh chóng đặt cọc, nghe qua vậy nên chị đã đặt lịch hẹn thực hiện, đóng tiền luôn để không mất phần.

 

 

Sang tuần thì chị quay lại thực hiện phẫu thuật nâng ngực, phải nói bên đây họ rất đông khi mà khách hàng cứ ra vô liên tục, làm cho bản thân chị cũng an tâm một phần nào, nhưng chị cũng suy nghĩ có 1 ekip bác sĩ thôi mà một ngày thực hiện nhiều như vậy, trên fanpage thấy còn đăng 2h sáng vẫn còn thực hiện thì chị không biết những người bác sĩ này có mệt hay không mà chắc do cuối năm nên người ta cố gắng làm đẹp cho chị em.

 

 

Cuối năm nhiều ca phẫu thuật nâng ngực hỏng chỉnh sửa - Chuyengianangnguc.vn

 

 

CUỐI NĂM NHIỀU CA PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC HỎNG CHỈNH SỬA

 

 

Chị đọc báo cũng cuối năm nhiều khách hàng phẫu thuật nâng ngực hỏng phải chỉnh sửa lại rất nhiều, nhưng cũng chưa bao giờ chị nghỉ tới lượt bản thân mình phẫu thuật ngực hỏng, hoặc mình sẽ xui rủi như vậy. Sau đó chị cũng thực hiện nâng ngực tại thẩm mỹ này, trãi qua hơn 120 phút thực hiện phẫu thuật.

Sau khi tỉnh dậy thì ngực chị đau vô cùng, chị được chuyển qua phòng hồi sức nghỉ ngơi, 5 người nằm cùng 1 phòng mà chỉ có 1 bạn điều dưỡng chăm sóc chính vì vậy mà bạn ấy không đảm bảo chăm sóc tốt cho khách hàng mà người nào nằm đó cũng nhìn rất đau đớn khó chịu.

Sau đó thì chị cũng được ra về để chăm sóc tại nhà nhưng chị luôn cảm giác ngực mình đã bị phẫu thuật ngực hỏng vì ngực cứ căng cứng và khó chịu vô cùng, bầu ngực thì luôn làm cho chị cảm thấy khó thở, sau hơn 1 tháng nghỉ dưỡng, những người khác trên các hội nhóm chia sẻ việc ngực nhanh chóng lành mềm mại mà sau ngực của chị cứ cứng đơ à, chính vì vậy chị mới lên đó bắt đền, cùng lúc rất nhiều chị em từng nâng cũng có, thì ra bên đó có nguyên 1 văn phòng để giải quyết chuyện phẫu thuật ngực hỏng và chị rất may mắn có mặt trong đây, ở ngoài đợi tới lượt mình chị nghe bên trong chửi nhau quá trời thật sự chị nghe mà rầu luôn, đau có ai mà mong muốn bản thân của mình rơi vào tình trạng như vậy đâu phải không? Thật sự giờ chị cũng không biết làm sao vì cuối năm rồi.