Đón bão Sale phẫu thuật nâng ngực MEDIKA mùa lễ hội - Chuyên gia nâng ngực

Đón bão Sale phẫu thuật nâng ngực MEDIKA mùa lễ hội

Tư vấn nâng ngực

Đây sẽ là tin cực vui dành cho những tín đồ yêu thích làm đẹp, đặc biệt là “fan” của Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Từ ngày 10/12/2021 MEDIKA chính thức diễn ra cơn bão sale các dịch vụ mùa lễ hội cuối năm, đặc biệt cơ hội bốc thăm trúng thưởng với quà tặng giá trị lên tới 1 chỉ vàng SJC. Cùng đón bão sale phẫu thuật nâng ngực MEDIKA mùa lễ hội nhé.

 

 

BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA - NƠI LÀM ĐẸP AN TOÀN, TỰ NHIÊN

 

 

Với những ai yêu thích làm đẹp, đặc biệt là phẫu thuật thẩm mỹ thì đã không còn quá xa lạ với đơn vị Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, đây chính là nơi được rất nhiều chị em tin tưởng chọn lựa gửi gắm nhan sắc hơn 15 năm qua, với tiền thân là phòng khám Y Khoa Kỳ Hòa, hiện nay đã là khu phức hợp cùng với Bệnh viện MEDIKA, thì chúng ta càng an tâm hơn 1 tổ hợp vừa đảm bảo sự an toàn vừa đảm bảo yếu tố sức khỏe.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA với đội ngũ Y Bác Sĩ có hơn 15 năm kinh nghiệm phẫu thuật tạo hình, tất cả khách hàng trước khi làm đẹp tại MEDIKA điều được thăm khám lâm sàng, kiểm tra nghiêm ngặt và tư vấn phù hợp dành cho khách hàng.

Phòng phẫu thuật hiện đại với những trang thiết bị du nhập trực tiếp từ Hoa Kỳ, luôn được đảm bảo vô khuẩn 1 chiều và sẽ kiểm tra định kỳ trước mỗi ca phẫu thuật.

Với sự phối hợp chặt chẽ từ các khâu thì chị em khi phẫu thuật nâng ngực đẹp tự nhiên, an toàn, lâu dài sẽ an tâm đến sự an toàn sức khỏe, sau khi làm đẹp xong chị em sẽ nhận được sự chăm sóc cẩn thận từ đội ngũ y tá điều dưỡng với nhiều kinh nghiệm của Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, từ đó khách hàng sẽ nhanh chóng phục hồi với nhan sắc mới mẻ.

 

 

Đón bão Sale phẫu thuật nâng ngực MEDIKA mùa lễ hội - Chuyên gia nâng ngực

 

 

ĐÓN BÃO SALE PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC MEDIKA MÙA LỄ HỘI

 

 

Sài Gòn hơn 4 tháng đóng cửa và được phép hoạt động lại từ tháng 10/2021, và khoảng thời gian này cũng là lúc chị em đổ xô nhau đi thực hiện các dịch vụ làm đẹp, thay đổi cấu trúc hình dáng cơ thể để có vẻ đẹp mới trong năm mới. Chính vì vậy mà Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã tung ra những chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng, và mãi đến cuối năm nay thì chương trình lớn nhất của MEDIKA mới được triển khai và sẽ là tin vui dành cho những tín đồ yêu thích làm đẹp.

 

 

Hiện nay khi khách hàng tới Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình phẫu thuật nâng ngực được nhận cơ hội bốc thăm trúng thưởng với những món quà vô cùng giá trị như:

 

  • 1 Chỉ vàng SJC.
  • Voucher giảm thêm 5 triệu.
  • Bộ mỹ phẩm Obagi 5 triệu.
  • Voucher phun mí Eyeliner, phun mày Ombre miễn phí.

 

 

Đón bão Sale phẫu thuật nâng ngực MEDIKA mùa lễ hội - Chuyengianangnguc.vn
Đón bão Sale phẫu thuật nâng ngực MEDIKA mùa lễ hội

 

 

Số lượng quà có giới hạn chính vì vậy các chị em hãy nhanh tay đăng ký lựa chọn các dịch vụ để chúng ta có cơ hội bốc thăm may mắn nhé. Chỉ cần khách hàng tư vấn dịch vụ phẫu thuật nâng ngực sẽ nhận ngay cơ hội bốc thăm trúng thưởng cho riêng mình.

Và với dịch vụ chính là phẫu thuật nâng ngực thì khách hàng sẽ được trợ giá vô cùng khủng như sau:

+ Phẫu thuật nâng ngực trợ giá tới 52 triệu
Khách hàng có thể tham gia chương trình trả góp dịch vụ trước 30% vẫn được hưởng kèm các chương trình khuyến mãi hiện hành như sau: Đặt cọc online trừ thêm 2 triệu - Miễn phí test PCR Covid - Tặng gói khám sức khỏe 5 triệu - Voucher làm đẹp 4 triệu. Chi tiết xin liên hệ 19006566.

Chị Liên (Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh) thật sự chị vô cùng vui khi đang trong quá trình tìm hiểu dịch vụ phẫu thuật nâng ngực tại MEDIKA thì gặp được ngay chương trình trợ giá hoàn tiền tới 52 triệu lại còn được bốc thăm trúng quà, sau khi đăng ký và tư vấn xong các bước, chọn lựa ra được dòng túi ngực phù hợp thì chị được hướng dẫn bốc thăm trúng thưởng, và thật sự chị rất may mắn khi bốc trúng thăm ngay 1 chỉ vàng SJC, trừ đi số tiền giải thưởng thì chị phẫu thuật nâng ngực an toàn với chi phí cực kì tốt, đây cũng sẽ là tin vui cho những chị em khác nếu lựa chọn phẫu thuật nâng ngực tại MEDIKA.