Thu nhỏ đầu vú

Dịch vụ nâng ngực

Thường thì các chị em sau sinh con, đầu nhũ hoa giãn dài, nhăn nheo, sắc tố thâm sạm dần gây mất tự tin trong cuộc sống . Hãy để bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA giải quyết những lo lắng đó giúp chị em lấy lại sự tự tin bằng phương pháp thu nhỏ đầu vú.

 

 

Sự cần thiết của thu nhỏ đầu vú

 

 

Màu sắc hồng hào tươi tắn của nhũ hoa thường mang đến vẻ đẹp mềm mại và quyến rũ. Vẻ đẹp này góp phần không nhỏ tạo nên một nét dịu dàng thầm kín cho phái đẹp.

 

 

Thu nhỏ đầu vú - Giúp chị em lấy lại tự tin và sự quyến rũ của nhũ hoa

 

 

Tuy nhiên, không phải bất kỳ người phụ nữ nào cũng có được may mắn đó. Với phương pháp phẫu thuật thông thường gây đau đớn vì phải cắt rạch trên đầu ngực và cắt bỏ một phần tổ chức núm vú. Điều này khiến các chị em e ngại, vì tâm lý sợ đau, sợ ông xã biết, sợ sẽ mất cảm giác sau khi thực hiện. v..v…Người coi trọng việc chăm sóc sức khỏe hẳn sẽ đắn đo nhiều với kỹ thuật này.

Ngoài ra phương pháp phẫu thuật không giải quyết được vấn đề giãn dãi thâm sạm của đầu nhũ hoa.

 

 

Điểm nổi bật khi thu nhỏ đầu vú tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Nắm bắt được nỗi lo của chị em, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đem đến phương pháp “Thu nhỏ đầu vú không phẫu thuật” . Một công nghệ tối ưu đến từ Mỹ, được Đại học Havard nghiên cứu và cho ra đời phương pháp laser công nghệ cao của Mỹ.

 

 

 

 

Với năng lượng trẻ hóa xuyên sâu đánh bật các sắc tố thâm đen, kích thích sản sinh collagen làm mới, làm sáng hồng các vùng da sẫm màu, giảm thiểu tối đa các nếp nhăn, thu nhỏ quầng vú, cải thiện rõ rệt tình trạng đầu nhũ hoa giãn dài...

Vì vậy, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA không cần phải phẫu thuật, không cắt may đau đớn, chỉ một lần thực hiện duy nhất vô cùng nhẹ nhàng. Kết quả mang lại là đầu vú có màu hồng, mịn màng và nhỏ nhắn như thiếu nữ, đáp ứng đúng ao ước của rất nhiều chị em.

Công nghệ laser thu nhỏ đầu vú là giải pháp cho các chị em phụ nữ, giúp chị em lấy lại tự tin và sự quyến rũ tự nhiên, hiệu quả. Vì không cần trải qua sự can thiệp của phẫu thuật, không kiêng khem, có thể quay lại sinh hoạt bình thường ngay sau khi thực hiện.

Tại Việt Nam bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là nơi duy nhất được các chuyên gia Hoa Kỳ chuyển giao công nghệ “thu nhỏ đầu vú không phẫu thuật”.

 

 

Các phương pháp thu nhỏ đầu nhũ hoa

 

 

Phương pháp thu nhỏ đầu vú không phẫu thuật, sử dụng năng lượng laser công nghệ cao của Mỹ với năng lượng trẻ hóa gồm 2 bước:

 

Bước 1: Tác động kéo dài trên các mô, làm săn các bó cơ, xóa bỏ các nếp nhăn, giúp đầu vú co và thu nhỏ lại. Tình trạng quầng vú và đầu nhũ hoa bị to, giãn dài được cải thiện rõ rệt.

Bước 2: Tác động xuyên sâu bóc tách các sắc tố melanin, đánh bật và làm chúng vỡ vụn trong lúc điều trị, sau đó đào thải ra ngoài.

 

Quá trình sản sinh collagen cũng được kích thích hoạt động, giúp làm mới và cho hiệu quả sáng mịn đều trên bề mặt da. Màu sắc thâm sạm sẽ biến mất và được thay thế bởi sắc hồng tươi mới. Đồng thời, trong quá trị điều trị, khách hàng sẽ được bôi kem đặc trị, vùng da điều trị luôn được bảo vệ hiệu quả. Thời gian thực hiện kéo dài 20 phút, hoàn toàn không sưng đau, bạn có thể sinh hoạt bình thường sau điều trị.

Phương pháp thu nhỏ đầu vú bằng laser là phương pháp mới và tiên tiến nhất hiện nay. Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chỉ với 20 phút thực hiện nhẹ nhàng và nhanh chóng, không hề cắt rạch, may vá mà chỉ sử dụng năng lượng của laser trẻ hóa tác động xuyên sâu vào phần thâm sạm, kích thích quá trình sản sinh collagen làm mới và trắng hồng nhũ hoa.

Bên cạnh đó, laser còn cho tác dụng xóa các nếp nhăn, làm săn, cải thiện rõ rệt tình trạng núm vú bị to, giãn dài. Sau khi thực hiện, bạn không cần phải kiêng cử vì phương pháp không hề gây chảy máu hoặc có bất kỳ vết thương nào trên da.

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nguồn: chuyengianangnguc.vn