Công nghệ phẫu thuật nâng ngực nội soi giúp chị em thực hiện dễ dàng - Chuyengianangnguc.vn

Công nghệ phẫu thuật nâng ngực nội soi giúp chị em thực hiện dễ dàng

Tư vấn nâng ngực

Mỗi ngày nền công nghiệp thẩm mỹ của Việt nam chúng ta ngày một hiện đại hơn rất nhiều, chúng ta luôn cập nhật những phương pháp thẩm mỹ hiện đại nhất, nhằm giúp cho khách hàng có những trãi nghiệm tốt nhất, mang lại kết quả hiệu quả cho khách hàng. So với 10 năm về trước thì vấn đề thẩm mỹ nâng ngực đã có bước thay đổi hết sức nhiệm màu, hiện nay công nghệ phẫu thuật nâng ngực nội soi giúp chị em thực hiện dễ dàng được đánh giá là phương pháp nâng ngực tốt nhất, loại bỏ hết những khuyết điểm mà phương pháp cũ mang lại.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là gì?
Mặc dù được nhắc và nghe nhiều tới, thế nhưng tới nay vẫn nhiều anh chị em thắc mắc về vấn đề phẫu thuật nâng ngực nội soi là gì?

Nâng ngực nội soi là tên gọi của y như phương pháp này. Thao tác thực hiện như sau: các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường siêu nhỏ dưới phần chân ngực và đưa đầu nội soi vào khoang ngực, với hình ảnh từ đầu thu nội soi cho ra hình ảnh gấp 10 lần bằng mắt thường sẽ giúp cho những người bác sĩ thực hiện một cách dễ dàng, các bác sĩ sẽ tạo khoang ngực mà không hề ảnh hưởng đến những mô khác, không làm xâm lấn và tổn thương mô ngực, các bác sĩ cũng sẽ đưa túi ngực vào cơ thể, giúp bầu ngực sau khi làm sẽ đẹp một cách mềm mại và tự nhiên.

Công nghệ phẫu thuật nâng ngực nội soi giúp chị em thực hiện dễ dàng - Chuyengianangnguc.vn

Phương pháp này sẽ loại bỏ thêm những khuyết điểm như: không gây ra sự đau đớn, thực hiện một cách nhanh chóng, sức khỏe nhanh chóng ổn định, và vết mổ nhanh chóng mất đi không để lại dấu vết.

Có thấy rằng phẫu thuật nâng ngực nội soi mang lại những vấn đề đầy ưu điểm cho khách hàng thực hiện, vì vậy phương pháp này dường như được hầu hết các khách hàng lựa chọn thực hiện.

Nâng ngực nội soi không phù hợp cho đối tượng nào?
Dẫu là phương pháp mang lại nhiều ưu điểm cũng như được đánh giá là phương pháp tốt nhất thị trường hiện nay, thế nhưng phương pháp này cũng sẽ loại bỏ một số đối tượng thực hiện.

Những tối tượng không thể thực hiện phương pháp này bao gồm:

  • Dưới 18 tuổi ( Khi này cơ thể chưa phát triển toàn diện ).
  • Những người có các triệu chứng bệnh lý như: bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường, ...
  • Những đối tượng đang điều trị các bệnh lý đặc biệt.
  • Phụ nữ đang mang thai.
  • Phụ nữ tới chu kỳ kinh nguyệt.

Bất kể phương pháp thẩm mỹ nào không riêng gì phẫu thuật nâng ngực nội soi, tất cả khách hàng trước khi thực hiện điều phải đảm bảo sức khỏe thật sự ổn định mới có thể tiến hành phẫu thuật được.

Đọc tiếp bài viết: Nâng ngực an toàn và giá nâng ngực là 2 từ khóa được tìm kiếm liên tục

Công nghệ phẫu thuật nâng vòng 1 nội soi giúp chị em thực hiện dễ dàng - Chuyên gia nâng ngực

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tiên phong trong công nghệ phẫu thuật nâng ngực nội soi giúp chị em thực hiện dễ dàng
Là đơn vị thuộc top 4 bệnh viện thẩm mỹ uy tín lớn nhất Sài Gòn, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA còn là đơn vị đầu tiên là khu phức hợp với phòng khám Y khoa Kỳ Hòa, không chỉ về nhan sắc, sức khỏe còn là vấn đề được các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.

Mỗi ngày Bệnh viện MEDIKA tiếp nhận rất nhiều trường hợp thực hiện phẫu thuật nâng ngực, và điều lựa chọn hình thức nâng ngực nội soi vì những ca thực hiện trước đó điều mang lại một kết quả rất tốt.

Chị Liên Anh ( quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh ) sau khi thực hiện phương pháp nâng ngực nội soi đã có chia sẻ rằng phương pháp này mang lại cho chị rất nhiều điều trãi nghiệm thật tốt, ban đầu chị cũng rất ngại vấn đề thẩm mỹ nhưng không ngờ thực hiện phương pháp này lại nhẹ nhàng đến như vậy, ngay sau khi thực hiện chị không có cảm giác gì của sự mệt mõi hay khó chịu, bên cạnh đó bầu ngực của chị thật sự rất đẹp và tự nhiên, so với bà chị của chị ngày xưa đi nâng ngực thì bây giờ chị khỏe hơn rất nhiều. Sau khi thẩm mỹ xong thì chỉ tầm 10 ngày là chị thấy cơ thể đã khỏe lên rất nhiều, và mất khoảng 3 tuần chị có thể sinh hoạt mọi hoạt động một cách bình thường, nếu sớm biết phương pháp này lợi hại như vậy thì chị đã đi làm từ sớm rồi.