Có nên nâng ngực chảy xệ làm đẹp không?

Tư vấn nâng ngực

Ngực chảy xệ là một trong những nguyên nhân khiến phái đẹp mất tự tin nhiều trong công việc cũng như trong cuộc sống. Hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc có nên nâng ngực chảy xệ làm đẹp không trong bài viết này không nhé!

Có nên phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

Bộ ngực góp phần tăng độ nữ tính cho người phụ nữ, do đó bộ ngực bị thay đổi có thể khiến cho phái nữ mặc cảm như đang mất đi nữ tính và vẻ quyến rũ của chính mình. Theo thời gian, bộ ngực sẽ thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố di truyền, quá trình lão hóa, khi mang thai và cho con bú, tăng hoặc sút cân đột ngột, và những thay đổi nội tiết tố bên trong cơ thể.

 

 

Có nên nâng ngực chảy xệ làm đẹp không? - Chuyên gia nâng ngực

 

 

Bộ ngực từng săn chắc và quyến rũ trước đây khi chảy xệ khiến bề ngoài nhìn sồ xề và xấu xí hơn. Chính vì thế, nâng ngực chảy xệ - Lấy lại vòng 1 săn chắc, gọn gàng sẽ là phương pháp tối ưu nhất giúp phục hồi bộ ngực săn chắc như thời son rỗi, giúp cải thiện rõ rệt đường nét cơ thể và đem lại cho bạn bộ ngực tràn đầy sức sống.

 

 

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ như thế nào?

 

 

Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA, các bác sĩ sẽ đánh giá mức độ chảy xệ của bộ ngực để xác định phương pháp phù hợp nhất theo từng cơ địa. Thông thường mức độ chảy xệ được phân chia thành ba cấp là nhẹ, trung bình, và nặng. Bạn cần biết cách chăm sóc sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện tiếp nhận phương pháp này. Dựa theo vị trí của núm vú so với đường nếp gấp của chân ngực.

 

Đọc tiếp bài viết: Nâng ngực chảy xệ không phẫu thuật ở đâu đẹp và uy tín?

 

 

Có nên nâng ngực chảy xệ làm đẹp không?

 

 

  • Mức độ nhẹ (núm vú hạ thấp từ 2 đến 5 cm): các bác sĩ sẽ tiến hành nâng lên bằng cách lấy đi một khoảng da hình bán nguyệt trên quầng vú, nâng nhẹ tuyến vú giúp bầu ngực được vun cao, và gợi cảm hơn.
  • Mức độ trung bình hoặc nặng (núm vú hạ thấp từ 5 -10 cm): các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mổ vòng tròn quanh chân núm vú, tách lấy phần da và tổ chức mô xung quanh quầng vú giúp nâng cao núm vú về vị trí như bình thường.
  • Mức độ quá nặng (núm vú bị tụt thấp quá 10cm): bác sĩ thực hiện đường mổ mỏ neo từ bờ dưới quầng vú xuống đến nếp lằn ngực, 1 đường ngang nếp lằn ngực và thêm một đường tròn quanh quầng vú.

 

 

Nâng ngực chảy xệ tại MEDIKA còn nổi bật với các ưu điểm sau:

 

 

  • Cải thiện tình trạng ngực chảy xệ gây mất thẩm mỹ, cho khuôn ngực đẹp tự nhiên, thu hút, và săn chắc.
  • Thao tác thực hiện nhanh chóng.
  • An toàn, không gây ảnh hưởng đến tuyến sữa, việc mang thai và cho con bú về sau này.
  • Kỹ thuật nâng ngực chảy xệ hiện đại được thực hiện với máy nội soi hiện đại nên ít đau, hạn chế xâm lấn.
  • Không để lại sẹo.
  • Hiệu quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài.

 

Qua nội dung trên "Có nên nâng ngực chảy xệ làm đẹp không?" nếu còn gì thắc mắc hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn tại Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA, Số 262, Đường 3/2, P.12, Q.10, TP.HCM hoặc gọi đến Hotline: 094 888 5354 để được tư vấn trực tiếp.

 

Chúng tôi chọn an toàn
Nguồn: chuyengianangnguc.vn