Phẫu thuật chỉnh sửa ngực hỏng yếu tố nào làm nên thành công tại MEDIKA chuyên gia nâng ngực?

Phẫu thuật chỉnh sửa ngực hỏng yếu tố nào làm nên thành công?

Tư vấn nâng ngực

Phương pháp phẫu thuật chỉnh sửa ngực hỏng luôn là giải pháp được nhiều phái đẹp đặc biệt quan tâm bởi có rất nhiều trường hợp gặp phải các biến chứng sau khi nâng ngực nhưng không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng có thể giúp bạn khắc phục được các biến chứng. Vậy thì phẫu thuật chỉnh sửa ngực hỏng yếu tố nào làm nên thành công?

 

 

BIẾN CHỨNG THƯỜNG GẶP KHI CHỈNH SỬA NGỰC HỎNG

 

 

Trước khi tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật chỉnh sửa vòng 1 hỏng, đầu tiên hãy tìm hiểu về những biến chứng nâng ngực thường gặp để các chị em có thêm kiến thức, phát hiện biến chứng sớm, giúp cho quá trình điều trị diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Ngực xô lệch, dính vào nhau, đường gấp ngực biến mất: Đây còn được gọi là biến chứng thông liên nhũ, khiến cho khoảng cách giữa bầu ngực bị mất, khiến cho hai túi ngực thông nhau. Nguyên nhân của tình trạng này là do bác sĩ đã bóc tách quá đà mà không chừa lại khoảng an toàn giữa hai bầu ngực, đây là một biến chứng nặng nề và khó điều trị.

 

 

Phẫu thuật chỉnh sửa ngực hỏng yếu tố nào làm nên thành công tại MEDIKA chuyên gia nâng ngực?

 

 

Bao xơ, biến dạng vòng 1: Đây cũng là một tình trạng biến chứng thường xuyên xảy ra do tày bác sĩ thực hiện cũng như thao tác sai trong quá trình phẫu thuật. Tuy nhiên biến chứng này có thể được điều trị dứt điểm nếu được cải thiện kịp thời.

Dị ứng túi độn: Biến chứng này thường xảy ra do sử dụng túi độn kém chất lượng, không tương thích với cơ thể, gây ra các phản ứng dị ứng nguy hiểm. Những biến chứng này cần được xử lý nhanh để tránh lây ra những vùng xung quanh.

 

 

PHẪU THUẬT CHỈNH SỬA NGỰC HỎNG YẾU TỐ NÀO LÀM NÊN THÀNH CÔNG?

 

 

Có thể thấy những biến chứng chỉnh sửa ngực hỏng thường xảy ra do tay nghề bác sĩ thực hiện và vật liệu túi độn sử dụng. Chính vì thế khi cho ra đời dịch vụ phẫu thuật chỉnh sửa ngực hỏng các bác sĩ chuyên gia của MEDIKA đã xây dựng một quy chuẩn làm nên yếu tố thành công của phương pháp thẩm mỹ này.

Tay nghề bác sĩ thực hiện: Phương pháp phẫu thuật chỉnh sửa ngực hỏng đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có một tay nghề cao cùng kiến thức chuyên sâu, am hiểu về cấu trúc vòng 1 để có thể nhận diện chính xác lý do xảy ra biến chứng, từ đó sẽ đưa ra phương pháp điều trị hợp lý cho khách hàng. Đồng thời vòng 1 khi biến chứng sẽ rất nhạy cảm, nên các bác sĩ phải thực hiện tháo tác một cách chính xác tuyệt đối không xâm lấn đến các mô xung quanh, hạn chế tình trạng ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng.

 

 

Phẫu thuật chỉnh sửa ngực hỏng yếu tố nào làm nên thành công ở MEDIKA chuyên gia nâng ngực?
Phẫu thuật chỉnh sửa ngực hỏng yếu tố nào làm nên thành công?

 

 

Chất liệu túi độn sử dụng: Vì đây là một yếu tố quan trọng gây ra những biến chứng, chính vì thế bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA luôn chú trọng về chất lượng túi độn trong từng ca phẫu thuật chỉnh sửa ngực hỏng ( https://chuyengianangnguc.vn/dich-vu-nang-nguc/chinh-sua-nguc-hong/ ). Tất cả túi độn MEDIKA sử dụng đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu từ các nước có nền thẩm mỹ phát triển, FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, dễ dàng tương thích với cơ thể và hoàn toàn không để lại biến chứng.

Hệ thống phòng ốc và trang thiết bị: Rất nhiều nghiên cứu thống kê rằng, môi trường phẫu thuật là một yếu tố gây ra tình trạng viêm nhiễm trong quá trình thực hiện rất cao. Hiểu được điều đó, để hạn chế các biến chứng, lây nhiễm không đáng có, MEDIKA luôn tuân thủ chặt chẽ quy trình an toàn được Bộ y tế kiểm định, tất cả những khâu từ chuẩn bị đến thực hiện trong quá trình Phẫu thuật chỉnh sửa ngực hỏng đều được thực hiện trong môi trường khép kín va tách biệt.

 

Đọc tiếp bài viết: Dịch vụ phẫu thuật chỉnh sửa vòng 1 hỏng tốt nhất tại MEDIKA

 

Chế độ chăm sóc tại nhà: Để có thể sở hữu vòng 1 đẹp hoàn hảo và lâu dài thì việc chăm sóc tại nhà là một yếu tố không thể bỏ qua. Sau khi thực hiện phẫu thuật xong, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên gia tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA dặn dò kĩ càng về cách chăm sóc vết mổ. Ngoài ra các nhân viên tư vấn tại MEDIKA sẽ thường xuyên gọi điện hỏi thăm và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình chăm sóc vết mổ tại nhà.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về các phương pháp phẫu thuật chỉnh sửa ngực hỏng. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với MEDIKA.