Phẫu thuật nâng ngực an toàn lựa chọn hàng đầu là MEDIKA - Chuyengianangnguc.vn

Phẫu thuật nâng ngực an toàn lựa chọn hàng đầu là MEDIKA

Tư vấn nâng ngực

Những năm gần đây thì dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực đang dần lên ngôi, chị em nào hầu như cũng mong mõi được thực hiện dịch vụ này để nâng cấp bầu ngực của mình. Tuy nhiên sự lựa chọn thông minh nhất vẫn là phẫu thuật nâng ngực an toàn lựa chọn hàng đầu là MEDIKA, với yếu tố an toàn đặt lên hàng đầu thì chúng ta cứ an tâm đã có được bộ ngực đẹp.

Quả thật là khó khăn trong việc lựa chọn cơ sở thực hiện tìm một nơi thực hiện phẫu thuật nâng ngực an toàn, hiện nay trên thị trường thẩm mỹ vô vàn nhiều cơ sở thực hiện, muôn hình vạn trạng khiến cho nhiều chị em không biết chọn lựa thế nào cho phù hợp.

Thật ra việc lựa chọn nơi phẫu thuật nâng ngực an toàn cũng dễ dàng nếu như chúng ta có những công thức chọn lựa phù hợp.

Đầu tiên chúng ta cần xác định từ 3 - 5 cơ sở nổi tiếng, cũng như uy tín được nhiều chị em đã thực hiện, gợi ý hoặc chính bạn thích những hình ảnh thật từ kết quả của họ. Chúng ta nên dành thời gian để so sánh các bên để chọn lựa ra nơi phù hợp với mình nhất, nên thực hiện tư vấn và hỏi han kỹ các vấn đề liên quan đến phẫu thuật nâng ngực an toàn.

 

 

Phẫu thuật nâng ngực an toàn lựa chọn hàng đầu là MEDIKA - Chuyengianangnguc.vn

 

 

Đầu tiên hãy đặt câu hỏi về bác sĩ thực hiện là ai? Liệu có nổi tiếng hoặc có chuyên môn cũng như kinh nghiệm cao, hiện nay đa số bác sĩ giỏi đều tự mở cơ sở kinh doanh thẩm mỹ riêng hoặc đầu quân vào những bệnh viện thẩm mỹ lớn. Với tay nghề cũng như chuyên môn cao thì chúng ta an tâm được phần nào về người thực hiện.

Các bác sĩ sẽ biết điều chỉnh và thực hiện trên mọi cơ địa, dù là cơ địa khó nhất, mang đến vẻ đẹp tự nhiên cũng như an toàn cho khách hàng của mình. Đã rất nhiều trường hợp xảy ra về sự việc do không có chuyên môn mà các bác sĩ không biết xử lý khi gặp sự cố hay trường hợp lạ, hậu quả dẫn đến việc bầu ngực hư hỏng nặng nề và biến dạng, tình trạng thông khoang và tuột chân ngực xảy ra nhiều nhất đều do tay nghề bác sĩ thực hiện không cẩn thận, tạo khoan ngực quá rộng so với túi ngực.

 

Đọc tiếp bài viết: Phẫu thuật nâng ngực đẹp nên tìm hiểu lựa chọn thế nào?

 

Tiếp theo nếu muốn phẫu thuật nâng ngực an toàn thì chúng ta cần lựa chọn dòng túi ngực hợp lí, túi ngực sẽ là vật liệu nằm trong bầu ngực chúng ta ít nhất hơn 30 năm, quyết định câu chuyện ngực có mềm mại và tự nhiên hay không. Thậm chí dị ứng túi ngực sau khi phẫu thuật xong cũng vài tháng sau chúng ta mới biết.

Hiện nay dòng túi nâng ngực đang được nhiều chị em sử dụng nhiều nhất là túi ngực Motiva và Mentor, một dòng là túi ngực thông minh, dòng còn lại là túi ngực quốc dân. Là những hãng túi lâu đời nhất hiện nay, 2 hãng này cho ra những dòng túi phù hợp với cơ thể của con người, mang đến sự tự nhiên và mềm mại nhất định. Ngoài ra khách hàng vẫn kiểm tra được sức khỏe cũng như tình trạng túi ngực mình đã đặt.

 

 

Phẫu thuật nâng vòng 1 an toàn lựa chọn hàng đầu là MEDIKA - Chuyên gia nâng ngực
Phẫu thuật nâng ngực an toàn lựa chọn hàng đầu là MEDIKA

 

 

Yếu tố thứ ba trong công thức phẫu thuật nâng ngực an toàn chính là lựa chọn phương pháp phẫu thuật, trãi qua nhiều thời kì thì việc các phương pháp nâng ngực được cải tiến tốt và đơn giản hơn rất nhiều, giúp không chỉ cho khách hàng mà bác sĩ cũng thao tác chuyên nghiệp nhanh chóng hơn.

Hiện nay phương pháp phẫu thuật nâng ngực an toàn nội soi được hầu hết các bệnh viện thẩm mỹ lớn thực hiện, phương pháp này mang đến khá nhiều ưu điểm. Thực hiện dễ dàng, không cần mổ quá lớn như phương pháp cũ, mang đến độ chính xác hơn rất nhiều cho khách hàng nâng ngực. Giảm và không xâm lấn cũng như tổn thương mô ngực.

 

Tham khảo bài viết: Nâng ngực an toàn là như thế nào?

 

Sau khi thực hiện phương pháp nâng ngực này xong khi về nhà khách hàng vẫn có thể sinh hoạt nhẹ nhàng được, và chỉ mất 3 đến 4 tuần để phục hồi sức khỏe.

Cuối cùng khách hàng nên lựa chọn những đơn vị có chính sách chăm sóc cũng như bảo hành tốt nhất cho khách hàng, với điều này chúng ta sẽ an tâm hơn khi thẩm mỹ.

Phẫu thuật nâng ngực an toàn lựa chọn hàng đầu là MEDIKA hoàn hảo nhất cho tất cả những yếu tố trên, mang đến kết quả nâng ngực không chỉ đẹp mà còn an toàn.