Ưu Đãi Trả Góp 0% - Làm đẹp không lo xẹp ví

Tư vấn nâng ngực

Từ tháng 1/2018, MEDIKA chính thức khởi động chương trình Ưu Đãi Trả Góp 0% - Làm đẹp không lo xẹp ví áp dụng cho tất cả các dịch vụ thẩm mỹ ngực.

Với Ưu đãi trả góp 0%, khách hàng có thể thoải mái sử dụng những gói dịch vụ phù hợp với làn da nhất mà không cần phải lo lắng về mức chi phí quá lớn. Đặc biệt, ưu đãi 0% còn ÁP DỤNG SONG SONG với các chương trình khuyến mãi hiện hành tại MEDIKA - nhằm mang lại trải nghiệm và mức ưu đãi tối đa cho quý khách hàng.

 

 

Ưu Đãi Trả Góp 0% - Làm đẹp không lo xẹp ví - chuyengianangnguc.vn

 

 

 

Chương trình áp dụng cho tất cả các khách hàng cũ và khách hàng mới sử dụng tại MEDIKA với các ưu đãi đặc biệt dành cho từng đối tượng khách hàng.

 

Đối với khách hàng mới:
Khách hàng khi đăng kí sử dụng dịch vụ thẩm mỹ MEDIKA và đủ điều kiện áp dụng ưu đãi trả góp 0% sẽ chỉ trả trước 40% giá dịch vụ và trả góp 60% còn lại tùy theo hạn mức 3 tháng - 6 tháng - 9 tháng - 12 tháng mà khách hàng lựa chọn.

 

Đối với khách hàng cũ:
MEDIKA sẽ cấp thẻ tín dụng hạn mức gấp 1.5 lần so với hóa đơn sử dụng dịch vụ trong 6 tháng gần nhất của khách hàng.

Đặc biệt, khi chứng minh được thu nhập cá nhân, khách hàng sẽ được trả góp trực tiếp 100% theo hạn mức 3 tháng - 6 tháng - 9 tháng - 12 tháng mà mình lựa chọn.

 

Với Ưu Đãi Trả Góp 0% - Làm đẹp không lo xẹp ví, MEDIKA hy vọng tất cả các khách hàng đều sẽ có thêm cơ hội để tận hưởng những dịch vụ tốt nhất cùng mức chi phí thấp.

 

Liên hệ để biết thêm chi tiết:

 Website: medika.vn

Hotline: 1900 6566 - 094 888 5354 - 094 888 7374