Chỉnh sửa ngực hư hỏng

Nâng ngực tự nhiên giá bao nhiêu tiền?

Tư vấn nâng ngực

Sở hữu vòng ngực khiêm tốn là điều mà hầu như không có chị em phụ nữ nào mong muốn. Nguyên nhân gặp phải do nhiều yếu tố hoặc có thể là do di truyền. Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA từ lâu đã trở thành địa chỉ nâng ngực quen thuộc của rất nhiều chị em phụ nữ với mong muốn sở hữu vòng 1 căng tròn, đẹp tự nhiên. MEDIKA ngoài chất lượng dịch vụ, kỹ thuật nâng ngực thì vấn đề mà rất nhiều chị em quan tâm hàng đầu là nâng ngực tự nhiên giá bao nhiêu tiền? Cùng MEDIKA tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm cho mình lời giải đáp chi tiết về công nghệ và giá tiền nhé!

 

 

Nâng ngực tự nhiên giá bao nhiêu tiền? - Chuyên gia nâng ngực

 

 

Nâng ngực nội soi là giải pháp ứng dụng thiết bị nội soi hiện đại nhất hiện nay, có đầu gắn camera giúp cho việc bóc tách và đưa túi độn vào trong khoang ngực dễ dàng, chính xác hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương, an toàn. Mang lại cho chị em phụ nữ vòng 1 căng tròn, đầy đặn, mềm mại tự nhiên.

 

 

Đối tượng nên nâng ngực nội soi

 

 

  • Ngực nhỏ, ngực lép.
  • Khắc phục tình trạng ngực bị sa trễ sau khi sinh con.
  • Ngực bị teo nhỏ, chảy xệ do tuổi tác.
  • Bầu ngực không cân xứng bẩm sinh.
  • Sửa lại ngực bị biến chứng, bị hỏng do phẫu thuật trước đó.

 

 

Ưu điểm khi nâng ngực tại Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Nâng ngực tự nhiên giá bao nhiêu tiền?

 

 

Công nghệ nâng ngực nội soi tiên tiến

Nâng ngực nội soi hiện nay được ứng dụng rộng rãi tại Việt Nam. Riêng tại Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA đã đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ phẫu thuật nâng ngực nội soi theo công nghệ của Mỹ và Hàn Quốc. Túi độn được FDA Hoa Kỳ kiểm định nghiêm ngặt cả về kết quả cũng như quy trình thực hiện, đảm bảo an toàn, không gây biến chứng.

 

Tham khảo nâng ngực tự nhiên giá bao nhiêu tiền tại: https://chuyengianangnguc.vn/gia-nang-nguc/

 

 

Đảm bảo an toàn, không đau, không chảy máu, không để lại sẹo

Vì kỹ thuật nâng ngực nội soi hoàn toàn được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao nên không đau đớn. Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê, đảm bảo an trình phẫu thuật an toàn.

Kết quả nâng ngực nội soi có ưu điểm không để lại sẹo sau phẫu thuật. Bởi vì, phương pháp này sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng hiện đại. Bác sĩ sẽ tiến hành định hình và đặt túi nâng ngực một cách nhẹ nhàng, chính xác, không gây tổn thưởng cho bầu ngực và che dấu sẹo một cách hữu hiệu.

 

 

Những lợi ích có được khi phẫu thuật nâng ngực tại MEDIKA

 

 

  • Bảo hành trọn đời.
  • Thăm khám tổng quát sức khỏe.
  • Thực hiện an toàn tại bệnh viện.
  • Chăm sóc hậu phẫu.

 

Đọc tiếp bài viết: Giá nâng ngực nội soi hiện nay là bao nhiêu?

 

 

Hãy đến với MEDIKA tại số 262 ĐƯỜNG 3/2, P.12, Q.10, TP.HCM để thực hiện phẫu thuật nâng ngực tự nhiên và cần tư vấn bất cứ điều gì về công nghệ nâng ngực mới này các bạn hãy gọi đến hotline 094 888 5354 để được tư vấn trực tiếp nhé.

 

Chúng tôi chọn an toàn
Nguồn: chuyengianangnguc.vn