Nâng ngực chảy xệ sau sinh giá bao nhiêu tiền?

Tư vấn nâng ngực

Nâng ngực chảy xệ sau sinh được xem là giải pháp hữu hiệu và nhanh chóng giúp phái đẹp lấy lại sự tự tin trong cuộc sống. Thế nhưng, chi phí phẫu thuật nâng ngực là câu hỏi cũng được quan tâm không kém. Hãy cùng tìm hiểu nâng ngực chảy xệ sau sinh giá bao nhiêu tiền tại BVTM MEDIKA để có thêm lựa chọn nhé!

Ngực chảy xệ là hiện tượng lão hóa ngực thường gặp ở phụ nữ. Theo thời gian cùng với việc sinh nở, cho con bú, vòng 1 sẽ không giữ được vẻ đẹp căng tròn, quyến rũ mà trở nên chảy xệ gây tâm lý tự ti trong giao tiếp cho chị em phụ nữ. Không những thế, ngực chảy xệ còn gây ảnh hưởng không nhỏ đến hạnh phúc gia đình cũng như hình ảnh của chị em trong mắt người bạn đời của mình.

 

 

Nâng ngực chảy xệ sau sinh thế nào?

 

 

Khách hàng khi thực hiện dịch vụ nâng ngực chảy xệ ( https://chuyengianangnguc.vn/dich-vu-nang-nguc/nang-nguc-chay-xe/ ) việc trước tiên sẽ được bác sĩ thăm khám đề xác định nguyên nhân cũng như mức độ sa trễ cụ thể:

 

 

nguyên nhân cũng như mức độ sa trễ cụ thể

 

 

  • Mức độ nhẹ: Bác sĩ sẽ tiến hành bằng cách lấy đi một khoảng da hình lưỡi liềm ở vùng trên sát quầng vú. Khi khâu phần da lại, đầu ngực sẽ được nâng lên đồng thời tạo n ên sự nâng nhẹ tuyến vú giúp bầu ngực vun cao, khắc phục được tình trạng chảy xệ cách đáng kể.
  • Mức độ trung bình: bác sĩ sẽ thực hiện bằng cách rạch một đường hình mỏ neo, bắt đầu từ đáy của quầng vú thẳng đứng tới nếp lằn vú, sau đó sẽ cắt bỏ phần da thừa ngay trên nếp lằn vú giúp nâng cao nhũ hoa về vị trí bình thường. Việc này không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe tổng thể.
  • Mức độ nặng: bác sĩ sẽ phải thực hiện bằng cách đính và kéo khuôn ngực bị trễ lên bằng các chất liệu chuyên biệt. Đồng thời có thể thêm thao tác đặt túi nâng ngực để định hình cho dáng ngực.

 

 

Nâng ngực chảy xệ sau sinh giá bao nhiêu tiền?

 

 

Bảng dưới đây thể hiện rõ mức giá nâng ngực chảy xệ sau sinh tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA mà bạn có thể tham khảo, tùy vào mỗi loại phương pháp sẽ tương ứng với từng mức giá khác nhau.

 

Đọc tiếp bài viết: Có nên nâng ngực chảy xệ làm đẹp không?

 

 

Nâng ngực chảy xệ sau sinh giá bao nhiêu tiền?

 

 

Cách khắc phục tình trạng "xập xệ" của vòng 1

 

 

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sau sinh là phương pháp nâng cấp vòng 1 một cách nhanh chóng và hiệu quả, tuy nhiên không phải đơn vị phẫu thuật nào cũng có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí an toàn để ca phẫu thuật được thành công mỹ mãn. Vì vậy chị em cần cân nhắc phải lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ uy tín, để đảm bảo an toàn cho bạn và sự thành công sau phẫu thuật.

Là một đơn vị uy tín phẫu thuật nâng ngực chảy xệ lấy lại bộ ngực đẹp, cân đối cho rất nhiều khách hàng. Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã và đang được nhiều khách hàng lựa chọn và tin yêu. Nếu bạn đang mắc phải vấn đề ngực bị chảy xệ và giá nâng ngực xệ, hãy liên hệ Hotline: 094 888 5354 để được tư vấn miễn phí từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA nhé!

 

Chúng tôi chọn an toàn
Nguồn: chuyengianangnguc.vn