90 phút nâng ngực đẹp thay đổi cả cuộc đời bởi Chuyên gia nâng ngực

90 phút nâng ngực đẹp thay đổi cả cuộc đời

Tư vấn nâng ngực

Có thể nói rằng việc nâng ngực ngày nay không còn quá khó khăn như ngày trước, chỉ 90 phút nâng ngực đẹp thay đổi cả cuộc đời. Hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu để xem xét họ đã thay đổi và hạnh phúc như thế nào nhé?

 

 

NÂNG NGỰC ĐẸP VỚI PHƯƠNG PHÁP NỘI SOI?

 

 

Ngày nay hầu như các đơn vị đều áp dụng thực hiện phương pháp nâng ngực nội soi, đây là một phương pháp hiện đại được đánh giá vô cùng cao, với phương pháp này thì chị em sẽ không còn lo lắng việc nâng ngực gặp nhiều trở ngại hay khó khăn gì.

Với phương pháp nâng ngực đẹp này thì các bác sĩ tạo một đường dẫn phẫu thuật chỉ khoảng 2mm, với đường dẫn này thì sẽ dễ dàng thực hiện đưa ống nội soi vào bên trong khoang ngực, ống nội soi sẽ phát huy tác dụng của mình với việc sẽ cung cấp hình ảnh bên trong khoang ngực cho khách hàng một cách rõ nét.

Với những hình ảnh sắc nét như vậy, các bác sĩ sẽ thuận lợi cho việc thực hiện bóc tách tạo hình khoang ngực của khách hàng mà không xảy ra tình trạng xâm lấn hay tổn thương mô ngực.

 

 

90 phút nâng ngực đẹp thay đổi cả cuộc đời bởi Chuyên gia nâng ngực
90 phút nâng ngực đẹp thay đổi cả cuộc đời

 

 

Trước đây khi chưa có phương pháp nâng ngực đẹp thì nhiều bác sĩ dù đã có chuyên môn và kinh nghiệm nhưng vẫn dễ dàng làm xảy ra những tình trạng hư hại ngực cho khách hàng, thậm chí nếu chúng ta có dịp thì có thể thấy rằng nhiều khách hàng nâng ngực cũ có bộ ngực khá thô cứng và lệnh không được đồng đều, việc ra đời nâng ngực nội soi đã giúp việc nâng ngực đẹp hơn rất nhiều.

Sau khi đã thực hiện bóc tách khoang ngực xong thì sẽ thực hiện công việc đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực, túi độn ngực sẽ giúp ngực của khách hàng được tăng size gợi cảm hơn, mang đến cho khách hàng một diện mạo hoàn toàn mới, giúp khách hàng tự tin hơn với bộ ngực mới.

Khách hàng sau khi nâng ngực sẽ phải ở lại bệnh viện từ 1-2 ngày để các bác sĩ theo dõi kết quả nâng ngực đẹp, đội ngũ điều dưỡng sẽ thực hiện công việc chăm sóc hậu phẫu giúp cho khách hàng được cảm thấy dễ chịu hơn.

Sau khi về nhà thì khách hàng sẽ được các bác sĩ dặn dò chế độ chăm sóc một cách cụ thểm, việc chăm sóc như vậy sẽ giúp cho khách hàng được cảm thấy ngực vào sẽ nhanh chóng vào form cũng như bình phục nhanh chóng.

Giá nâng ngực - Bảng chi phí nâng ngực tại BVTM MEDIKA rơi vào khoảng từ 40 triệu, tuy nhiên ở mỗi đơn vị sẽ có một mức giá khác nhau, chủ yếu sẽ dựa vào dòng túi độn ngực mà khách hàng chọn lựa thực hiện. Chúng ta lưu ý thêm rằng túi độn ngực sẽ là vật liệu nằm xuyên suốt trong bầu ngực của khách hàng sau khoảng thời gian này, chính vì vậy mà việc chọn lựa ra cho mình một dòng túi độn ngực cao cấp và tương thích với cơ thể.

 

 

90 phút nâng ngực đẹp thay đổi cả cuộc đời từ Chuyên gia nâng ngực

 

 

90 PHÚT NÂNG NGỰC ĐẸP THAY ĐỔI CẢ CUỘC ĐỜI

 

 

Bạn có tin rằng chỉ 90 phút nâng ngực đẹp thay đổi cả cuộc đời hay không? Thật sự là có và thậm chí rất nhiều những trường hợp như vậy chứ không phải ít.

Chị Lanh (Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh) đã từng phải sống những ngày mặc cảm với bộ ngực “lép” của chính mình, là một người yêu thích vẻ đẹp gợi cảm và sexy thế nhưng bộ ngực chính là giới hạn cho sở thích của chị, không bao giờ chị có thể diện được những bộ cánh gợi cảm như ý mình mong muốn được cả.

 

Xem tiếp bài viết: Khoảng bao nhiêu tiền có thể nâng ngực đẹp được?

 

Bạn bè thì cứ trêu ghẹo chị rằng không có ngực thì mặc áo ngực chi, thậm chí cũng chỉ vì ngực nhỏ mà chị không dám thỏ lộ cùng cursh của mình để vuột mất đi vào tay một người khác. Suy nghỉ mình cần phải thay đổi diện mạo mới, vậy là chị đã tìm hiểu phương pháp nâng ngực đẹp tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn.

Sau quá trình tìm hiểu thì chị đã chọn lựa ra được Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, tại đây giá nâng ngực rất phù hợp với chị, mức giá tuy không cao nhưng chất lượng thuộc hàng cao cấp. Cuối cùng chỉ sau 90 phút chị em đã hoàn toàn có được một bộ ngực như ý mình mong muốn và sống hạnh phúc, có một cuộc đời huy hoàng hơn.