Nâng ngực đẹp cho cô nàng 9X từ Chuyên gia nâng ngực

Nâng ngực đẹp cho cô nàng 9X

Tư vấn nâng ngực

Những khách hàng 9X luôn là những đối tượng mong muốn và thực hiện nhiều các phương pháp nâng ngực đẹp, lứa tuổi này cũng là lứa tuổi đang mong muốn thể hiện được vẻ đẹp cơ thể mình, chính vì vậy mà nhu cầu này hoàn toàn chính đáng, hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu về việc nâng ngực đẹp cho cô nàng 9X như thế nào nhé?

 

 

NÂNG NGỰC ĐẸP VỚI PHƯƠNG PHÁP NỘI SOI?

 

 

Hiện nay hầu hết các đơn vị đều đã thực hiện phương pháp nội soi, đây là một trong những phương pháp nâng ngực đẹp cũng như an toàn cho khách hàng, nếu khách hàng chọn lựa thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi - Vòng 1 đầy đặn, căng tròn thì đỡ lo ngại đi một phần nào về bầu ngực của mình.

Mỹ Lan (Quận 8, thành phố Hồ Chí Minh) hiện nay 26 tuổi, là một cô nàng đam mê sự sexy gợi cảm, thế nhưng đường nét trên cơ thể của Mỹ Lan lại không được như ý muốn, và trong đó bộ ngực là điều mà Lan cảm thấy không hài lòng vì khá nhỏ, Lan cũng từ suy nghĩ tới việc thực hiện nâng ngực đẹp nhưng lại sợ đau cũng như không biết các phương pháp có an toàn hay không?

 

 

Nâng ngực đẹp cho cô nàng 9X từ Chuyên gia nâng ngực
Nâng ngực đẹp cho cô nàng 9X

 

 

Nhưng cứ thấy việc mình diện trang phục không được thật sự gợi cảm như ý mình thì Lan không chịu được, vậy là Lan quyết định thực hiện phương pháp nâng ngực đẹp, và biết được phương pháp nâng ngực nội soi, Mỹ Lan cũng quyết định thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, vì đây là đơn vị có tiếng và uy tín trong ngành, hầu như các bạn bè của Lan đều thực hiện tại đây. Giá nâng ngực cũng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Trước tiên Lan được thăm khám tình trạng mô ngực của mình, Lan chọn túi ngực hình tròn để giúp ngực to và căng tràn hơn, cũng may mắn và tài nguyên da ngực của Lan cho phép đủ khả năng thực hiện, chính vì vậy mà Lan làm size to hơn để thỏa được ước mơ của chính mình.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA còn có khu phức hợp cùng với phòng khám Y Khoa Kỳ Hòa, nơi đây thì chuyên thăm khám sức khỏe rất tốt, vì vậy Lan thấy trước khi mình nâng ngực đẹp thì khâu khám sức khỏe cũng được các bác sĩ thực hiện cẩn thận đảm bảo xem xét liệu Lan có đủ khả năng thực hiện hay không.

Sau khi đạt hết những yêu cầu thì Lan cũng đã được thực hiện sau 3 ngày, phải nói là Lan vô cùng hồi hợp nhưng trước khi làm Lan đã được bác sẽ chia sẻ về cách thức cũng như động viên tâm lý cho Lan.

Với phương pháp nâng ngực đẹp này thì các bác sĩ sẽ tạo một đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2mm theo cơ địa của Lan, sau đó luồn ống nội soi vào bên trong khoang ngực, ống nội soi sẽ được gắn một camera ngầm với nhiệm vụ thu và phát hình ảnh rõ nét bên trong khoang ngực.

 

 

Nâng ngực đẹp cho cô nàng 9X bởi Chuyên gia nâng ngực
Nâng ngực đẹp cho cô nàng 9X

 

 

Với hình ảnh bên trong khoang ngực rõ như vậy thì bác sĩ cẩn thận từ từ thực hiện công việc bóc tách khoang ngực, tạo hình nên một khoang ngực đạt tiêu chuẩn, khi khoang ngực đã được tạo hình xong thì bác sĩ đưa túi độn ngực mà Lan lựa chọn vào khoang ngực và thực hiện cấy ghép giúp ngực của khách hàng đạt được tiêu chuẩn như cam kết.

Bước cuối cùng thì các bác sĩ chỉ việc khâu thẩm mỹ và băng định hình form ngực, như vậy là chỉ sau 90 phút Lan đã thực hiện xong ca phẫu thuật nâng ngực đẹp của mình.

 

Tham khảo chủ đề: 90 phút nâng ngực đẹp thay đổi cả cuộc đời

 

Sau khi tỉnh dậy Lan cũng không thấy đau đớn hay khó chịu gì, chỉ hơi rim rim, Lan nhanh chóng được chuyển qua phòng hồi sức nghỉ ngơi, tại đây các bạn điều dưỡng chăm sóc cẩn thận, còn những bác sĩ cứ thăm khám liên tục, nói thật lòng với mức giá nâng ngực mà Lan bỏ ra thì thấy được nhận lại còn hơn như vậy, thật sự Lan cảm thấy rất hài lòng với kết quả này.

 

 

NÂNG NGỰC ĐẸP CHO CÔ GÁI 9X

 

 

Sau hơn 1 tháng thì ngực của Lan cũng vào form vô cùng đẹp, nhìn cực kỳ gợi cảm và cuốn hút, Lan cảm thấy nâng ngực đẹp cho cô gái 9X như mình đã làm cho mình được thấy hạnh phúc hơn xưa rất là nhiều, sống đúng với những gì mình yêu thích.