Ưu và nhược điểm của các loại túi ngực phổ biến - chuyengianangnguc.vn

Cách chọn size túi nâng ngực phù hợp với dáng người

Tư vấn nâng ngực

Cách chọn size túi nâng ngực phù hợp với dáng người với khuôn ngực cơ thể đóng vai trò quan trọng trong việc tiến hành thực hiện ca phẫu thuật nâng ngực. Giúp cho bạn có sự lựa chọn kích cỡ túi ngực chính xác và cân đối với cơ thể nhất, bài viết dưới đây là những thông tin cần thiết bạn có thể tham khảo.

Cách chọn size túi nâng ngực như thế nào, để vòng 1 không quá to hay không quá nhỏ là vấn đề nan giải mà các chị em thường hay quan tâm. Việc chọn size cho phù hợp với khuôn ngực cơ thể một phần giúp khách hàng có thể tự tin hơn khi giao tiếp trong công việc và cuộc sống.

 

 

Cách chọn size túi nâng ngực phù hợp với dáng người - Chuyên gia nâng ngực

 

 

Cách chọn size túi nâng ngực phù hợp với dáng người

 

 

Thông qua vóc dáng của khách hàng, bác sĩ sẽ lựa chọn túi nâng ngực phù hợp, cân đối, mang lại vòng 1 đẹp tự nhiên như thật.

Khi đến thăm khám và tư vấn bác sĩ, bạn sẽ đưa ra mong muốn kích thước vòng 1 của mình ra sao? Dựa trên tiêu chí mong muốn của bạn, bác sĩ sẽ tư vấn, đưa ra lời khuyên giúp bạn lựa chọn kích cỡ túi nâng ngực phù hợp, hài hòa với khuôn ngực bạn đúng theo tỷ lệ vàng của bầu ngực.

 

 

nâng ngực

 

 

Nên lựa chọn size túi ngực như thế nào?

 

 

Hiện nay bên Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có từng loại size túi nâng ngực phù hợp với từng vóc dáng cơ thể của mỗi khách hàng từ 225cc đến 400cc,… Nhiều trường hợp khách hàng chọn size túi ngực 400cc hay 500cc quá to so với cơ thể gây ra những hậu quả như: ngực quá to gây đau lưng, nằm nghiêng không được, tức ngực khi thở, ngực quá to khi mang thai sẽ khó khăn trong việc cho con bú, căng sữa…. Không ít trường hợp không tuân thủ theo tư vấn của bác sĩ nhều bệnh nhân đã quay lại để điều chỉnh túi ngực nhỏ hơn.

Chính vì vậy các chuyên gia thẩm mĩ đã khuyên bạn nên lựa chọn những size túi ngực vừa cỡ, phù hợp với dáng của bạn, đồng thời tạo nên vẻ tự nhiên.

 

Đọc tiếp bài viết: Nâng ngực dưới cơ hay trên cơ thì tốt hơn?

 

 

Cách chọn size túi nâng vòng 1 phù hợp với dáng người - chuyengianangnguc.vn

 

 

Việc lựa chọn size túi nâng ngực là một trong những bước quan trọng nằm trong quy trình được bác sĩ thăm khám, tư vấn để xác định khuôn ngực vòng 1, tình trạng da dày hoặc da mỏng, độ co giãn của da cũng như độ chảy xệ của mô tuyến nhũ hoa, bờ vai rộng hay hẹp,… sẽ đưa ra chỉ định kích thước túi vòng 1 tốt nhất cho khách hàng.

Nhằm giúp cho khách hàng có thể hiểu thêm về dịch vụ cũng như những sản phẩm túi nâng ngực bên Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.

MEDIKA xin giới thiệu đến bạn túi nâng ngực motiva nano chip với công nghệ kỹ thuật tân tiến, tạo độ bám dính mô xơ cực kì cao, hạn chế tối đa việc co thắt bao xơ. Túi Nano có 7 lớp, với lớp thứ 5 màu xanh nhạt ngăn cách giữa lớp vỏ và gel để bảo vệ túi ngực không bị rách.

 

 

khách hàng nâng ngựcCách chọn size túi nâng ngực phù hợp với dáng người

 

 

Túi Nano có chip điện tử đã được FDA kiểm định là không có tác dụng định vị, đảm bảo quyền riêng tư. Con chíp trong túi ngực giúp cho bác sĩ có thể kiểm tra được dễ dàng đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Nâng ngực túi motiva nano chip tạo nên cảm giác thoải mái linh hoạt trong mọi hoạt động của cơ thể, tạo dáng vòng 1 đẹp chuẩn tự nhiên.

Hy vọng mọi thông tin bổ ích về túi nâng ngực có thể giúp bạn lựa chọn cơ sở làm đẹp uy tín, chất lượng. Nếu bạn có thắc mắc về cách chọn size túi nâng ngực vòng 1 với dáng người, hãy liên hệ đến đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mĩ MEDIKA để được tư vấn cụ thể. Hoặc bạn có thể gọi đến hotline:1900 65 66 để được giải đáp.