nâng ngực

Nâng ngực dưới cơ hay trên cơ thì tốt hơn?

Tư vấn nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực là giải pháp tiên tiến nhất hiện nay giúp các chị em loại bỏ đi tình trạng vòng 1 nhỏ, lép, mang đến bầu vòng 1 to, căng tròn. Tuy nhiên nâng ngực dưới cơ hay trên cơ thì tốt hơn? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Nâng ngực dưới cơ hay trên cơ là thích hợp, an toàn cho sức khỏe là điều nhiều chị em đi nâng ngực đều không biết rõ.

Phẫu thuật nâng ngực là một trong những cách giúp bạn thay đổi kích cỡ vòng một nhanh chóng. Nhưng trước khi đưa ra quyết định về việc "dao kéo", bạn cần xem xét nhiều yếu tố.

 

 

nang nguc

 

 

Bạn cần tìm hiểu kĩ việc nâng ngực dưới cơ hay trên là là tốt và phù hợp, đảm bảo cho quá trình nâng ngực, ngoài vẻ đẹp thẩm mỹ thì an toàn luôn đồng hành trong quá trình nâng ngực ( https://chuyengianangnguc.vn/dich-vu-nang-nguc/nang-nguc-noi-soi/ ).

Có 2 vị trí để đặt túi độn khi nâng ngực là dưới cơ và trên cơ, tuy nhiên phương pháp nào là thích hợp, an toàn:

 

 

Đặt túi ngực ở trên cơ

 

 

Vì đặt túi độn ở ngay trên các cơ ngực, dưới mô vú nên thời gian hồi phục thường nhanh hơn vì có ít chấn thương tác động tới các mô cơ bản. Việc đặt túi ở trên cũng giúp vòng một được nâng lên đáng kể. Đây chính là phương pháp bóc tách, tạo một khoang rỗng ở trên cơ ngực, sau đó đưa túi ngực vào bên trong.

Khi ca cấy ghép được thực hiện quá gần bề mặt da, dễ bị lộ túi độn.

 

 

Nâng ngực dưới cơ hay trên cơ thì tốt hơn? - Chuyên gia nâng ngực

 

 

Đặt nâng ngực dưới cơ

 

 

Đây chính là phương pháp được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn bởi những tính năng ưu việt, hoàn toàn không ảnh hưởng, không gây mất cảm giác, không ảnh hưởng đến tuyến sữa cũng như chức năng nuôi con bằng sữa mẹ.Với phương pháp này việc đặt các loại túi độn sẽ nằm ở dưới cơ, chính vì thế hạn chế việc bị lộ túi vòng 1. Khi bạn phẫu thuật nâng ngực nhìn sẽ rất tự nhiên, mềm mại như ngực thật.

Vì cấy ghép ở dưới cơ ngực nên ít bị phát hiện và hoạt động như một chiếc áo ngực ở bên trong vú, túi được giữ nguyên tại chỗ. Túi ngực được bao phủ một phần bởi các cơ nên nó ít gây ra các vấn đề khi chụp X-quang tuyến vú. Vòng một nhìn tự nhiên hơn.

Vì giải phẫu bên trong các mô nên sẽ đau đớn hơn, nhất là trong giai đoạn hồi phục.

Ngoài việc lựa chọn nâng ngực dưới cơ hay trên cơ thì tốt hơn thì chọn các loại túi ngực phù hợp cũng là yếu tố quyết định một ca phẫu thuật ngực thành công.

 

Đọc tiếp bài viết: Nâng ngực bằng mỡ tự thân là gì? Có an toàn không?

 

 

khách hàng nâng ngựcNâng ngực dưới cơ hay trên cơ thì tốt hơn?

 

 

Túi ngực phải đảm bảo an toàn được FDA chứng nhận về độ an toàn, có chế độ bảo hành trên hệ thống toàn cầu cảu hãng cũng như là linh hoạt theo từng chuyển động của cơ thể.

Ngoài việc lựa chọn túi ngực, các thức nâng ngực dưới cơ hay trên cơ thì cơ sở thẩm mỹ là yếu tố quyết định quan trọng cho một ca nâng ngực. Các trang thiệt bị hiện đại, tiên tiến, cơ sở thẩm mỹ có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế và tay nghề của bác sĩ cao sẽ giúp bạn tự tin, lấy lại vòng 1 to, căng tròn.

MEDIKA đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, sở hữu nhiều công nghệ thẩm mỹ độc quyền là địa chỉ uy tín và an toàn trong nâng ngực. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn làm đẹp hãy liên hệ  để được tư vấn trực tiếp nhé.