Chế độ chăm sóc tại nhà sau khi thực hiện phẫu thuật vòng 1 hỏng tại MEDIKA chuyên gia nâng ngực

Chế độ chăm sóc tại nhà sau khi thực hiện phẫu thuật vòng 1 hỏng

Tư vấn nâng ngực

Phẫu thuật chỉnh sửa vòng 1 hỏng là giải pháp thẩm mỹ giúp các chị em khắc phục hoàn hảo những biến chứng sau khi nâng ngực một cách hiệu quả, cải thiện vòng 1 mới đẹp tự nhiên và quyến rũ. Tuy nhiên để có thể đạt được kết quả như mong muốn từ phương pháp làm đẹp này thì ngoài tay nghề bác sĩ thực hiện, chế độ chăm sóc tại nhà cũng là một yếu tố quan trọng. Bài viết này sẽ chia sẻ cho các chị em chế độ chăm sóc tại nhà sau khi thực hiện phẫu thuật vòng 1 hỏng.

Phẫu thuật chỉnh sửa vòng 1 hỏng là giải pháp kết hợp những kỹ thuật y tế chuyên sâu nhằm loại bỏ hoàn toàn đi những biến chứng phẫu thuật vòng 1 hỏng và những kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại tái cấu trúc lại bộ ngực mới, mang đến cho bạn một đôi gò bồng đảo săn chắc, nóng bỏng, đẹp tự nhiên và hiệu quả lâu dài theo thời gian.

Như các chị em đều biết rằng, bộ ngực sau khi gặp phải biến chứng trở nên rất nhạy cảm, chỉ cần một tác động nhỏ cũng có thể gây ra những ảnh hưởng xấu đến vòng 1 của bạn. Chính vì thế trong quá trình thực hiện phẫu thuật chỉnh sửa vòng 1 hỏng đòi hỏi bác sĩ phải thật hiểu biết và tỉ mỉ trong từng giai đoạn, phán đoán chính xác vị trí và nguyên nhân gây ra biến chứng để tránh tác động xâm lấn đến các mô xung quanh.

 

 

Chế độ chăm sóc tại nhà sau khi thực hiện phẫu thuật vòng 1 hỏng tại MEDIKA chuyên gia nâng ngực

 

 

Các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Công nghệ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam chia sẻ rằng, để có thể đạt được kết quả như mong muốn từ phương pháp thẩm mỹ này, ngoài trình độ bác sĩ thực hiện thì chế độ chăm sóc ngực tại nhà cũng là một vấn đề quan trọng quyết định 50% độ thành công của quá trình phẫu thuật chỉnh sửa vòng 1 hỏng. Chính vì thế, trước khi thực hiện giải pháp thẩm mỹ này, bạn cần trang bị cho mình những kiến thức cần thiết.

 

 

CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC TẠI NHÀ SAU KHI THỰC HIỆN PHẪU THUẬT VÒNG 1 HỎNG

 

 

Khác với những phương pháp phẫu thuật nâng vòng 1 thông thường, giải pháp phẫu thuật chỉnh sửa vòng 1 hỏng gồm 2 giai đoạn: loại bỏ biến chứng, tái cấu trúc vòng 1 mới, chính vì thế việc chăm sóc cũng cần được quan tâm nhiều hơn.

Sau khi thực hiện loại bỏ hết những biến chứng phẫu thuật vòng 1 hỏng trước đó, lúc này vòng 1 của các chị em cần được nghỉ ngơi để phục hồi những vùng mô bị hư hại trước đó. Các phái đẹp cần bổ sung cho cơ thể những thực phẩm bổ dưỡng giàu vitamin, dưỡng chất, ăn nhiều rau xanh, hoa quả trái cây và uống đủ 2 lít nước mỗi ngày để cơ thể có đầy đủ chất dinh dưỡng, giúp quá trình phục hồi ngực diễn ra nhanh hơn.

 

 

Chế độ chăm sóc tại nhà sau khi thực hiện phẫu thuật vòng 1 hỏng ở MEDIKA chuyengianangnguc.vn
Chế độ chăm sóc tại nhà sau khi thực hiện phẫu thuật vòng 1 hỏng

 

 

Khi ngực của bạn phục hồi hoàn toàn cũng là lúc nên thực hiện tái cấu trúc lại vòng 1 mới, cải thiện kích thước vòng 1 hiện tại. Trong 1 tuần đầu tiên sau khi thực hiện nâng ngực, bạn nên tuân thủ chặt chẽ việc sử dụng thuốc kháng viêm, giảm đau theo sự chỉ định của bác sĩ, để không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong quá trình chăm sóc tại nhà.

 

Đọc tiếp bài viết: Phẫu thuật vòng 1 hỏng tại MEDIKA có gì khác?

 

Có một điều các chị em không bao giờ được quên đó chính là luôn sử dụng áo định hình kể cả lúc ngủ trong những tháng đầu tiên để giúp cho ngực dễ dàng lên phom dáng chuẩn và đẹp hơn.

Tuyệt đối không được tác động mạnh hay tập những bài thể dục nặng cần vận động di chuyển hay ra mồ hôi quá nhiều. Việc hoạt động nhiều có thể khiến cho vết mổ của bạn bị bung ra, ảnh hưởng đến kết quả quá trình phẫu thuật chỉnh sửa vòng 1 hỏng. Khiến cho việc điều trị sau này khó khăn hơn.

Trong thời gian này, việc bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể là một điều đáng được quan tâm. Không nên sử dụng những loại thực phẩm dễ gây sẹo như rau muống, hải sản, đồ nếp, thịt bò… hay những loại đồ uống có thể gây nhiễm trùng: rượu, bia, đồ uống có cồn, chất kích thích…

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp phẫu thuật chỉnh sửa vòng 1 hỏng. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với MEDIKA.