Ngực bị cao thấp có nâng ngực xệ được hay không? - Chuyên gia nâng ngực

Ngực bị cao thấp có nâng ngực xệ được hay không?

Tư vấn nâng ngực

Cơ thể con người luôn có những điều khó nói trước, có thể vì rất nhiều nguyên nhân mà những bộ phận song song nhưng lại bên cao bên thấp, riêng đối với khách hàng có bộ phận ngực bị cao thấp có nâng ngực xệ được hay không?

 

 

NÂNG NGỰC XỆ LÀ GÌ?

 

 

Nâng ngực xệ là phương pháp can thiệp vào bầu ngực được thực hiện cải thiện tình trạng chảy xệ, giúp ngực được căng tràn cũng như cân bằng hơn.

Hiện nay 2 nhóm khách hàng chủ yếu gặp tình trạng chảy xệ nhiều là phụ nữ bỉm sữa và phụ nữ lớn tuổi. Ngoài ra cũng có những trường hợp khác.

Nếu như khách hàng có tình trạng 2 bên ngực không đồng đều, một bên chảy xệ hơn bên còn lại thì vẫn có thể thực hiện phương pháp nâng ngực xệ.

 

 

QUY TRÌNH NÂNG NGỰC XỆ CHO HAI BÊN KHÔNG ĐỒNG ĐỀU NHAU NHƯ THẾ NÀO?

 

 

Đầu tiên các khách hàng sẽ được ekip bác sĩ thăm khám tình trạng ngực và xác định liệu có phải ngực xệ hay không? Và đưa ra phương pháp thực hiện phù hợp.

 

 

Ngực bị cao thấp có nâng ngực xệ được hay không? - Chuyên gia nâng ngực
Ngực bị cao thấp có nâng ngực xệ được hay không?

 

 

Sau khi xác định cũng như thực hiện các bước thăm khám sức khỏe xong thì khách hàng sẽ được thực hiện phương pháp nâng ngực xệ.

Thực hiện gây mê giúp cho quá trình được dễ dàng hơn, đây cũng là điều bắt buộc trong các ca đại phẫu, lượng mê hoàn toàn phù hợp với mức độ sức khỏe của khách hàng.

Sau đó các bác sĩ sẽ thực hiện tạo đường phẫu thuật và bóc tách khoang ngực, thực hiện loại bỏ những mô ngực đang trong tình trạng lão hóa nặng nề, bằng kinh nghiệm cũng như chuyên môn của mình thì các bác sĩ thực hiện cho hai bên ngực căng bằng trở lại.

Đồng thời kết hợp cùng túi độn ngực để cho ra sản phẩm ngực hoàn hảo đẹp hơn ngực cũ trước đó của khách hàng.

Sau cùng sẽ thực hiện khâu thẩm mỹ bầu ngực và băng định hình form ngực lại, khách hàng nên thực hiện chăm sóc theo chế độ dặn dò của bác sĩ để có cho mình một kết quả hoàn hảo.

Như vậy việc hai bên ngực khách hàng chảy xệ không đồng đều vậy có khả năng thực hiện nâng ngực xệ, tuy nhiên phải dựa trên sự tư vấn của bác sĩ trước đó để xác định nguyên nhân.

Bảng giá nâng ngực của phương pháp này cũng dựa vào tùy từng đơn vị với độ nổi tiếng, kinh nghiệm và chính sách của họ.

 

 

Ngực bị cao thấp có nâng ngực chảy xệ được hay không? - Chuyên gia nâng ngực

 

 

NGỰC BỊ CAO THẤP CÓ NÂNG NGỰC XỆ ĐƯỢC HAY KHÔNG?

 

 

Chị Hồng Ngọc (Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh) chai sẻ rằng sau khi sinh đứa con đầu lòng xong, ngực chị cũng xuất hiện tình trạng chảy xệ, cộng với việc chị cho em bé bú chỉ một bên ngực do ngực bên kia không ra được sữa, chính điều này đã khiến cho một bên ngực của chị xệ hơn bên còn lại.

Chị cũng tham khảo các phương pháp thực hiện nâng ngực xệ của nhiều nơi và các câu chuyện của những chị em tương tự như mình, hóa ra cũng rất nhiều người rơi vào tình trạng ngực chảy xệ nặng nề hơn chị, và cũng bị một bên mà thôi. Chính vì vậy mà chị quyết tâm thực hiện sau khi thấy kết quả thực hiện từ những chị đó.

 

Đọc tiếp bài viết: Hối hận vì không nâng ngực xệ sớm tại MEDIKA

 

Tham khảo nhiều nơi thì thấy đa số mọi người khuyên nên chọn lựa Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, đơn vị này thường xuyên được nhiều khách hàng thực hiện và đánh giá tốt.

Chị cũng tham khảo và quyết định tới tư vấn, thật sự chị cũng rất là cảm thấy tin cậy khi thấy tác phong vô cùng chuyên nghiệp của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, đơn vị này tư vấn một cách chuyên nghiệp, giúp khách hàng đầu tiên là phải hiểu thế nào về việc nâng chảy ngực xệ, sau đó là những chính sách, những phương pháp thực hiện, dòng túi ngực cũng như bảng giá nâng ngực của từng tháng đi kèm các chương trình khuyến mãi.

Và hiện nay thì chị đang sống hạnh phúc cùng với bộ ngực mới của mình, hai bên ngực đồng đều, đẹp cân tràn và vô cùng gợi cảm, thật sự ban đầu chị cũng không dám thực hiện nhưng nghỉ tới ngày mình tự tin trở lại nên chị quyết tâm, và giờ chị chỉ cảm thấy hội hận là vì sao mình không thực hiện từ sớm.