Tại sao nên nâng ngực xệ tại MEDIKA? - Chuyên gia nâng ngực

Tại sao nên nâng ngực xệ tại MEDIKA?

Tư vấn nâng ngực

Nếu như đối với những chị em là mẹ bỉm sữa, phụ nữ lớn tuổi thì vấn đề bầu ngực chảy xệ luôn là chủ đề được những chị em quan tâm nhất, với tình trạng này có thể thực hiện phương pháp nâng ngực xệ, và đơn vị mà được nhiều người chọn lựa thực hiện nhất là Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, chúng ta cùng lý giải tại sao nên nâng ngực xệ tại MEDIKA nhé!

 

 

BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA ĐƠN VỊ NÂNG NGỰC XỆ UY TÍN SÀI GÒN

 

 

Ngay khi nhắc đến phẫu thuật nâng ngực xệ thì mọi người luôn đưa ra một gợi ý là bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, thuộc bệnh viện đứng top tại Sài Gòn, chuyên thực hiện nâng cho nhiều chị em.

Với những khách hàng gặp tình trạng chảy xệ khi đến với bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ đưa gặp chuyên gia tư vấn, để tư vấn tâm lý trước, giúp khách hàng đưa ra quyết định đúng đắn nhất, sau đó sẽ gặp bác sĩ chuyên khoa để tư vấn chuyên môn cho chúng ta.

Với những chị em bỉm sữa và phụ nữ lớn tuổi thì tình trạng chảy xệ thường gặp nhiều nhất, chị em khi mang thai thì tuyến sữa bắt đầu tiết ra, khi nào bầu ngực căng tràn, sau khi em bé bú nhiều thì tình trạng chảy xệ cũng bắt đầu xảy ra, còn riêng với phụ nữ lớn tuổi sẽ do yếu tố thời gian làm lão hóa đi các mô ngực.

 

 

Tại sao nên nâng ngực xệ tại MEDIKA? - Chuyên gia nâng ngực

 

 

Đầu tiên các bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng mô ngực xệ của khách hàng, điều này giúp các bác sĩ xác định tình trạng chảy xệ để thực hiện phân tích dữ liệu và đưa ra phương pháp phù hợp. Hiện nay ngực xệ được chia ra làm 3 cấp độ:

 

  • Cấp độ 1: Quầng ti chảy xệ ngang với đường chân ngực.
  • Cấp độ 2: Quầng ti chảy xệ qua đường chân ngực khoảng 1-2mm.
  • Cấp độ 3: Quầng ti chảy xệ qua đường chân ngực khoảng 3mm.

 

Với tình trạng ngực xệ nhẹ thì khách hàng có thể thực hiện phương pháp nâng ngực xệ nội soi, tuy nhiên với những khách hàng gặp tình trạng xệ nặng hơn thì phải lựa chọn phương pháp khác.

Thực hiện thăm khám và tầm soát sức khỏe, điều đặc biệt ở bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có thể giúp chúng ta nâng ngực an toàn chính là việc đây là khu phức hợp cùng phòng khám Y Khoa Kỳ Hòa, chuyên thực hiện thăm khám và chữa bệnh uy tín tại Sài Gòn. Khách hàng được tầm soát sức khỏe trước và sau.

 

Đọc tiếp bài viết: Tìm lại ngực thời son sắc bằng phương pháp nâng ngực xệ

 

Dù là phương pháp hiện đại nhưng nâng ngực xệ vẫn giới hạn với một số đối tượng khách hàng nhất định:

 

  1. Phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú.
  2. Đang trong giai đoạn kinh nguyện.
  3. Tâm sinh lý, thần kinh không ổn định.
  4. Với những khách hàng đang trong tình trạng bệnh lý như: huyết áp, tim mạch, tiểu đường, máu đông, ... thường khách hàng lớn tuổi gặp những trường hợp này nhiều, cần xin ý kiến bác sĩ trước khi thực hiện.

 

 

Tại sao nên nâng ngực chảy xệ tại MEDIKA? - Chuyên gia nâng ngực
Tại sao nên nâng ngực xệ tại MEDIKA?

 

 

Các bác sĩ bắt đầu gây mê giúp quá trình nâng ngực diễn ra thoải mái hơn, tùy theo tình trạng chảy xệ mà chúng ta sẽ có những đường dẫn phẫu thuật khác nhau, tuy nhiên cơ bản chúng ta sẽ thực hiện rạch theo đường lưỡi liềm từ quầng ti đến chân ngực.

Các bác sĩ bắt đầu thực hiện tạo hình khoang ngực, loại bỏ những mô ngực đã hư hỏng nặng nề không thể tái tạo được, treo sa trễ cho khách hàng.

Với những người chỉ gặp tình trạng chảy xệ nhưng bầu ngực vẫn to tròn thì có thể thực hiện treo sa trễ, nhưng size ngực 2 bên có đồng đều hay không dựa vào size ngực tự nhiên của khách hàng.

Sau đó ekip bác sĩ, những người có chuyên môn và kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực nâng ngực sẽ thực hiện đưa túi ngực vào bên trong khoang ngực, cân chỉnh hài hòa giúp việc nâng ngực đẹp tuyệt đối.

Sau khi đưa túi ngực vào bên trong khoang ngực, các bác sĩ cân chỉnh cho thật hài hòa và khâu thẩm mỹ, băng định hình form ngực cho khách hàng và chăm sóc hậu phẫu.

Như vậy thông qua quá trình thực hiện, chúng ta đã thấy rõ ràng về cách thức cũng như phương pháp an ngực an toàn và đẹp của MEDIKA, lý giải được tại sao nên nâng ngực xệ tại MEDIKA để thực hiện.