90 phút có ngay ngực đẹp nhờ phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Chuyên gia nâng ngực

90 phút có ngay ngực đẹp nhờ phẫu thuật nâng ngực nội soi

Tư vấn nâng ngực

Công nghệ phẫu thuật nâng ngực ngày càng hiện đại, khách hàng không còn phải chịu cảm giác của sự đau đớn khó chịu hay thời gian thực hiện lâu lắc như ngày xưa nữa. 90 phút có ngay ngực đẹp nhờ phẫu thuật nâng ngực nội soi, chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua nhé.

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI LÀ GÌ?

 

 

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp hiện đại, hiện nay được thay thế hầu hết các phương pháp nâng ngực cũ trước đó, phương pháp nâng ngực nội soi được thực hiện 80% thông qua hình thức nội soi.

Các bác sĩ sẽ rạch một đường dài khoảng 2mm ở một trong các bộ phận như: hố nách, quầng ti, đường chân ngực hoặc lỗ rốn. Sau đó thực hiện đưa phần ống nội soi vào bên trong khoang ngực và xử lý bóc tách khoang ngực một cách nhẹ nhàng cẩn thận, do đầu ống nội soi được gắn camara ngầm giúp phóng to bên trong khoang ngực hơn 10 lần, chính vì vậy mà các bác sĩ quan sát và thực hiện công việc bóc tách chính xác hơn.

 

 

90 phút có ngay ngực đẹp nhờ phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Chuyên gia nâng ngực
90 phút có ngay ngực đẹp nhờ phẫu thuật nâng ngực nội soi

 

 

Sau khi khoang ngực được bóc tách một cách cẩn thận thì các bác sĩ sẽ đưa túi độn ngực vào bên trong, túi ngực sẽ giúp cho mô ngực được to tròn và gợi cảm, bước cuối cùng khi phẫu thuật nâng ngực nội soi chính là các bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ, băng định hình form ngực và thực hiện chăm sóc hậu phẫu thật tốt cho khách hàng.

Khách hàng sau khi thực hiện nâng ngực thì sẽ nghỉ dưỡng lại bệnh viện khoảng 1-2 hôm, sau đó có thể ra về và chăm sóc tại nhà theo chế độ của bác sĩ, khoảng 2-4 tuần thì bầu ngực sẽ vào form và bình phục, khách hàng có thể sinh hoạt bình thường trở lại.

Chị Minh Tuyết (Quận 12, thành phố Hồ Chí Minh) chọn lựa Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi, sau khi thực hiện xong chị có những chia sẻ về phương pháp này:

“Ban đầu chị không nghỉ rằng nâng ngực lại nhẹ nhàng như vậy, chị cứ nghỉ là một điều gì rất kinh dị, nhưng khi trực tiếp bản thân mình trãi nghiệm thì công nhận không như mình nghĩ, chị chọn phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi và kết hợp cùng dòng túi ngực Motiva.

Giá nâng ngực cho phương pháp này theo bản thân chị thấy phù hợp với kinh tế chị, chị cũng không quá giàu, chỉ là nhân viên văn phòng bình thường, nhưng sau khi nghe được mức giá thì chị có để dành tiền trong 4 tháng và đợi chương trình khuyến mãi từ MEDIKA mới thực hiện.

 

 

90 phút có ngay ngực đẹp nhờ phẫu thuật nâng ngực nội soi ở Chuyên gia nâng ngực

 

 

Hiện nay thì chị vô cùng hài lòng với bộ ngực mới của mình, hai quả ngực to tròn và gợi cảm, nhìn rất săn chắn, đặc biệt khi sờ vào lại mềm mại như ngực thật, trong mọi chuyển động thì ngực cũng chảy theo nhìn khá tự nhiên, chị có thực hiện thêm dịch vụ tạo hình khe ngực nên phần khe ngực vô cùng đẹp, nhìn vào rất quyến rũ. Có thể nói rằng lần thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi này vô cùng cảm thấy hài lòng và sẽ dẫn thêm bạn tới thực hiện phương pháp này.

 

 

90 PHÚT CÓ NGAY NGỰC ĐẸP NHỜ PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI

 

 

Chính là những gì mà nâng ngực nội soi sẽ mang lại cho khách hàng, tuy nhiên khách hàng trước khi thực hiện vẫn nên có những tìm hiểu cho riêng mình về phương pháp, đơn vị thực hiện để chúng ta sẽ không có những lựa chọn sai lầm.

 

Xem tiếp bài viết: Kinh nghiệm xương máu phẫu thuật nâng ngực nội soi

 

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi, tại Bệnh viện mỗi khách hàng đều sẽ có sơ đồ phẫu thuật riêng của mình, giúp khách hàng thực hiện sẽ mang được một vẻ đẹp tự nhiên và cá nhân.

Bên cạnh đó những chính sách chăm sóc, chính sách bảo hành và giá nâng ngực của MEDIKA cũng được khách hàng đánh giá cao khi mà thực hiện phương pháp cao cấp nhưng các chính sách có thể xem là vượt giá tiền khách hàng bỏ qua, với mong muốn khách hàng được trãi nghiệm những gì tốt tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.