Lựa chọn phẫu thuật nâng ngực an toàn siêu kỹ của Thanh Hằng - Chuyengianangnguc.vn

Lựa chọn phẫu thuật nâng ngực an toàn siêu kỹ của Thanh Hằng

Tư vấn nâng ngực

Khi quyết định thực hiện nâng ngực, thì thường chị em sẽ quan tâm đến yếu tố nào hơn, an toàn hay đẹp. Nếu như những năm trước đây thì khách hàng đa số chọn lựa phẫu thuật nâng ngực đẹp, nhưng trãi qua nhiều vấn đề liên quan đến thẩm mỹ ngực thì khách hàng đã chọn lựa nhiều hơn về phẫu thuật nâng ngực an toàn. Chúng ta nên lưu ý rằng, đẹp có thể không an toàn, nhưng an toàn thì chắc chắn sẽ đẹp. Cùng xem sự lựa chọn phẫu thuật nâng ngực an toàn siêu kỹ của Thanh Hằng, qua bài viết sau đây.

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC AN TOÀN SỰ TÌM HIỂU HẾT SỨC QUAN TRỌNG

 

 

Bất cứ vấn đề gì, nếu ngay từ đầu chúng ta không biết thì nên dành sự tìm hiểu thật kỹ trước khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực an toàn để có những sự lựa chọn hoàn hảo tốt.

Đầu tiên khách hàng nên tìm kiếm những vấn đề liên quan đến phẫu thuật nâng ngực an toàn như: Phương pháp phẫu thuật nâng ngực tốt nhất hiện nay, dòng túi ngực chuyên dụng cho phẫu thuật nâng ngực, nâng ngực an toàn nên chuẩn bị những gì? Chúng ta nên đặt hết những câu hỏi mà mình thắc mắc cho google, để từ đó tìm các thông tin và chọn lọc cho bản thân.

 

 

Lựa chọn phẫu thuật nâng ngực an toàn siêu kỹ của Thanh Hằng - Chuyengianangnguc.vn

 

 

Chị em nên dành nhiều thời gian, tham gia những hội nhóm thẩm mỹ, từ đó hãy đọc nhiều bài viết chia sẻ, có thể khen hoặc chê, thậm chí chị em nên kết bạn và hỏi han để mình có thêm thông tin về những trường hợp phẫu thuật nâng ngực an toàn. Liên hệ với gia đình, người thân và bạn bè nói về việc của mình, biết đâu chúng ta lại nghe được những chia sẻ lợi ích, biết thêm một thông tin gì đó.

Về tâm lý thì chúng ta phải xác định rõ ràng, có thật sự muốn nâng ngực hay không, đừng suy nghĩ 50/50. Nếu bạn đã có gia đình hãy tham khảo qua ý kiến bạn của mình nhé.

Chuẩn bị một sức khỏe thật ổn định và thật tốt để không bị ảnh hưởng điều gì trong quá trình phẫu thuật nâng ngực an toàn.

 

Đọc tiếp bài viết: Phẫu thuật nâng ngực an toàn - Những lựa chọn quan trọng

 

 

LỰA CHỌN PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC AN TOÀN SIÊU KỸ CỦA THANH HẰNG

 

 

Có công mài sắc có ngày nên kim, quả thật đúng với trường hợp này,Thanh Hằng ( Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh ) rất muốn nâng ngực, bản thân của cô thì bầu ngực rất là lép, xuyên suốt những năm tháng đi học cho đến ra trường làm việc, thì cô liên tục bị trêu ghẹo cũng như bản thân mình tự ti vô cùng.

Ngay đến khi đi làm thì cô chia sẻ thật lòng, không có ngực quả thật là một điều bất lợi, chính bản thân cô thấy trong việc của mình luôn bị thiêng vị cũng như không được chú ý đến nhiều, dù hơi tế nhị nhưng thật tế là như vậy.

 

 

Lựa chọn phẫu thuật nâng ngực an toàn siêu kỹ của Thanh Hằng - Chuyên gia nâng ngực
Lựa chọn phẫu thuật nâng ngực an toàn siêu kỹ của Thanh Hằng

 

 

Nghĩ là phải làm cho bằng được, cô nhanh chóng lên mạng và tìm hiểu thật kỹ về nâng ngực, tham gia những hội nhóm thẩm mỹ, ở bài viết nào thì Hằng cũng để lại câu hỏi để nhận sự chia sẻ từ chủ bài viết và những chị em phụ nữ khác.

Hỏi ngay ra thêm được một người bạn mà Thanh Hằng quen, thật sự những kiến thức mà bạn chia sẻ vô cùng quý giá, làm cho Hằng hiểu hơn và đưa ra quyết định. Người bạn khuyên nếu thật sự muốn phẫu thuật nâng ngực an toàn hãy lựa chọn bệnh viện.

Sau 3 tháng nạp đầy đủ kiến thức thì Thanh Hằng đã chọn lựa bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, đơn vị hiện đang đứng đầu cũng như uy tín vô cùng trong lĩnh vực nâng ngực. Sau khi tiến hành tư vấn đầy đủ những thông với bệnh viện, cô được trực tiếp những bác sĩ chuyên khoa tư vấn.

 

Tham khảo bài viết: Nâng ngực an toàn lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

Trãi qua hơn 90 phút thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng hình thức nội soi, khi tỉnh dậy thì Thanh Hằng cũng cảm thấy hơi đau một xíu nhưng vẫn chịu đựng được. Cô được chuyển qua phòng hồi sức để các điều dưỡng chăm sóc cẩn thận hơn, tối đó thì các bác sĩ thăm khám và dặn dò những chế độ nghĩ dưỡng rất cẩn thận và kỹ lưỡng.

Về bầu ngực thì Hằng cảm thấy ưng ý vô cùng, bầu ngực của Hằng hết sức đẹp và căng tràn, bầu ngực nhìn từ xa rất quyến rũ, khi sờ vào thì lại mềm mại, khe Yline chuẩn đẹp.