Hành trình nâng ngực đẹp của cô nàng Hot Girl 9x từ Chuyên gia nâng ngực

Hành trình nâng ngực đẹp của cô nàng Hot Girl 9x

Tư vấn nâng ngực

Có thể nói rằng phương pháp nâng ngực đẹp ngày nay đang được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa thực hiện, với phương pháp này chị em nhanh chóng có được một diện mạo nâng ngực đẹp. Cùng xem hành trình nâng ngực đẹp của cô nàng Hot Girl 9X nha.

 

 

NÂNG NGỰC ĐẸP BẰNG PHƯƠNG PHÁP NỘI SOI?

 

 

Hiện nay các đơn vị đều thực hiện phương pháp nâng ngực đẹp hình thức nội soi, đây là phương pháp hiện đại giúp loại bỏ đi tình trạng đau đớn hay khó chịu của khách hàng khi thực hiện.

Phương pháp này được Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, một trong những đơn vị đầu tiên đã mang về Việt Nam và ứng dụng thành công cho nhiều khách hàng, với phương pháp này thì khách hàng sẽ nhanh chóng có được một kết quả nâng ngực đẹp.

Trước khi thực hiện thì khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám tình trạng mô ngực một cách cẩn thận, với những người khách hàng có tài nguyên da ngực không đủ đáp ứng sẽ không thể nào thực hiện được mô ngực lớn, và các chuyên gia cũng đưa ra lời khuyên rằng không nên chọn lựa làm ngực quá lớn sẽ mất đi độ tự nhiên, thay vào đó khách hàng có thể lựa chọn hình dáng ngực tròn hoặc giọt nước để tăng sự gợi cảm cho bầu ngực theo sở thích của mình.

 

 

Hành trình nâng ngực đẹp của cô nàng Hot Girl 9x từ Chuyên gia nâng ngực
Hành trình nâng ngực đẹp của cô nàng Hot Girl 9x

 

 

Để thực hiện nâng ngực đẹp hình thức nội soi này thì khách hàng cũng phải đảm bảo được tình trạng sức khỏe của mình, nếu như sức khỏe không cho phép thì khách hàng cũng không thể nào thực hiện được.

Để thực hiện nâng ngực đẹp một cách dễ dàng thì ekip bác sĩ sẽ thực hiện công việc gây mê giúp khách hàng được thực hiện dễ dàng hơn, sau đó sẽ tạo ra một đường dẫn phẫu thuật chỉ khoảng 2mm, với đường dẫn siêu nhỏ như vậy thì sau khi mà khách hàng đã thực hiện nâng ngực đẹp xong, sau thời gian hồi phục sẽ không để lại sẹo nâng ngực.

Ekip bác sĩ bắt đầu thực hiện luồng ống nội soi vào bên trong khoang ngực, ống nội soi được gắn một camera ngầm với nhiệm vụ thu và phát hình ảnh bên trong khoang ngực qua màn hình máy tính, hình ảnh phát ra vô cùng rõ nét, độ phân giải lớn gấp 10 lần so với bình thường, chính vì vậy mà các bác sĩ dễ dàng thực hiện công việc bóc tách khoang ngực chính xác mà không xảy ra rủi ro gì.

Trước đây các phương pháp khác thường xuyên làm cho khách hàng rơi vào trường hợp tổn thương cũng như gây ra tình trạng xâm lấn, thế nhưng giá nâng ngựchttps://chuyengianangnguc.vn/gia-nang-nguc/ ) vô cùng cao, nhưng vì đẹp nhiều khách hàng vẫn bất chấp thực hiện, nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện thực hiện.

Sau khi đã thực hiện xong bước tạo hình khoang ngực thì ekip sẽ đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực, túi độn ngực sẽ làm cho ngực của khách hàng được to và săn chắc hơn.

 

 

Hành trình nâng ngực đẹp của cô nàng Hot Girl 9x bởi Chuyên gia nâng ngực
Hành trình nâng ngực đẹp của cô nàng Hot Girl 9x

 

 

Như vậy thì khách hàng đã thực hiện xong phương pháp nâng ngực đẹp, chỉ cần bác sĩ khâu thẩm mỹ và thực hiện công việc chăm sóc hậu phẫu tốt, sau chừng 4 tuần thì khách hàng sẽ hồi phục sức khỏe hoàn toàn.

Giá nâng ngực hiện nay cũng không còn cao như trước, chủ yếu là việc khách hàng lựa chọn ra một dòng túi độn ngực thường hay cao cấp thì chi phí sẽ cao lên.

 

 

HÀNH TRÌNH NÂNG NGỰC ĐẸP CỦA CÔ NÀNG HOT GIRL 9X

 

 

Xem qua hành trình nâng ngực đẹp của cô nàng Hot Girl 9x bạn sẽ thấy việc nâng ngực đẹp thật sự không hề khó khăn hay mệt mõi như chúng ta vẫn suy nghĩ.

 

Tham khảo chủ đề: Nâng ngực đẹp bao lâu hồi phục 100%

 

Sau quá trình tìm kiếm chọn lựa đơn vị an toàn thực hiện thì có hơi khó khăn một xíu vì vào cuối năm đơn vị nào cũng khuyến mãi ngập trời, nhưng để chọn ra một đơn vị uy tín thì có hơi khó. Cuối cùng thì cũng tìm ra được bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, đây là đơn vị mà hầu hết các khách hàng khác đều khuyên nên thực hiện.

Sau khi nâng ngực đẹp tại MEDIKA xong thì cô nàng tỉnh dậy tỉnh bơ không cảm thấy đau đớn hay mệt mõi gì, sau đó cô được chuyển qua phòng hồi sức để nghỉ ngơi, sau đó về nhà chăm sóc chỉ sau 2 tuần cô đã đi chụp hình bình thường.