Phẫu thuật nâng ngực nội soi nhiều khách hàng tin cậy tuyệt đối từ Chuyên gia nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực nội soi nhiều khách hàng tin cậy tuyệt đối

Tư vấn nâng ngực

Hiện nay khi được hỏi muốn nâng ngực nên thực hiện phương pháp nào? Thì chắc hẳn câu trả lời là phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi chiếm tới 99%. Chúng ta cùng tìm hiểu về phẫu thuật nâng ngực nội soi nhiều khách hàng tin cậy tuyệt đối nhé.

 

 

PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 

 

Với phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi thì chị em sẽ được thực hiện công việc thăm khám tình trạng sức khỏe và tình trạng mô ngực trước một cách cẩn thận. Chính vì là phương pháp hiện đại nên những bước đầu tiên phương pháp này được bác sĩ thực hiện kiểm tra nghiêm ngặt để xem khách hàng có đủ tiêu chuẩn thực hiện hay không.

Trước tiên khách hàng sẽ trao đổi về nguyện vọng của mình, cũng như cho bác sĩ xem những hình ảnh hoặc tư liệu (nếu có) về dáng ngực mình yêu thích, sau đó thì bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng mô ngực và đưa ra những lời tư vấn chính xác việc lựa chọn túi ngực, hình dáng và size ngực, …

Hiện nay là phương pháp hiện đại thế nhưng phẫu thuật nâng ngực nội soi vẫn còn hạn chế đối với một số đối tượng khách hàng, nếu như khách hàng không được đảm bảo thì cũng sẽ không thể thực hiện phương pháp này. Đặc biệt những khách hàng gặp tình trạng về huyết áp, tiểu đường, .. tùy vào mức độ sẽ xem xét thực hiện được hay không?

 

 

Phẫu thuật nâng ngực nội soi nhiều khách hàng tin cậy tuyệt đối từ Chuyên gia nâng ngực
Phẫu thuật nâng ngực nội soi nhiều khách hàng tin cậy tuyệt đối

 

 

Sau khi khách hàng đã thỏa được những điều kiện thì sau đó sẽ được tiến hành gây mê, việc gây mê giúp quá trình thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi được diễn ra dễ dàng hơn cho khách hàng. Với phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi thì bác sĩ sẽ tạo ra một đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2 cho đến 2,5mm, đây là một đường dẫn phẫu thuật siêu nhỏ.

Từ đường dẫn phẫu thuật này ekip bác sĩ sẽ thực hiện luồn phần ống nội soi vào bên trong khoang ngực, ống nội soi sẽ được gắn một thiết bị camera ngầm, phần thiết bị này sẽ thể hiện công dụng của mình bằng cách thu lại hình ảnh bên trong khoang ngực và phát ra trực tiếp màn hình máy tính, hình ảnh này có độ phân giải cao và sẽ lớn gấp 10 lần so với thông thường.

 

Giá nâng ngực - Bảng chi phí nâng ngực tại BVTM MEDIKA

 

Từ những hình ảnh đó thì ekip bác sĩ dễ dàng thực hiện công việc bóc tách tạo hình khoang ngực, mang đến cho khách hàng một diện mạo hoàn toàn mới, trước đây khi chưa có phương pháp này thì việc nâng ngực có phần khó khăn, dù chị em thực hiện giá nâng ngực cao nhưng đổi lại thường kết quả không như bản thân mình mong muốn. Bộ ngực luôn trong tình trạng bị lệch hoặc thô cứng do nhiều yếu tố gây ảnh hưởng.

Quay trở lại với phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi, sau khi đã thực hiện thành công bóc tách khoang ngực xong thì ekip bác sĩ sẽ thực hiện công việc đưa túi độn ngực vào cấy ghép và cân chỉnh giúp khách hàng nhanh chóng có được một bộ ngực mới đẹp và hoàn hảo hơn trước.

 

 

Phẫu thuật nâng ngực nội soi nhiều khách hàng tin cậy tuyệt đối bởi Chuyên gia nâng ngực

 

 

Khách hàng sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi xong chúng ta đừng nghĩ là xong xuôi hết nhé, chúng ta cần nghỉ dưỡng lại bệnh viện từ 1-2 ngày để ekip bác sĩ xem xét tình trạng, sau đó sẽ thực hiện chăm sóc hậu phẫu cho khách hàng thật tốt.

Khách hàng sau khi ra về cũng cần thực hiện chăm sóc tại nhà theo chế độ mà bác sĩ dặn dò trước đó, trung bình sau 4 tuần có thể phục hồi và sinh hoạt bình thường được không cần kiêng cử gắt gao.

 

Hành trình nâng ngực đẹp của cô nàng Hot Girl 9x

 

Giá nâng ngực của phương pháp này hiện tại rơi vào mức từ 40 triệu trở lên, sẽ càng cao hơn nếu chọn lựa những dòng túi thông minh.

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI NHIỀU KHÁCH HÀNG TIN CẬY TUYỆT ĐỐI

 

 

Có thể nói rằng phẫu thuật nâng ngực nội soi phương pháp được nhiều khách hàng tin cây tuyệt đối, tuy nhiên để thực hiện một cách trọn vẹn chúng ta vẫn phải tìm hiểu và chọn lựa ra những đơn vị có chất lượng cũng như đáng tin cậy thực hiện để tránh những rủi ro trong tương lai nhé.