Ưu điểm vượt trội của phẫu thuật nâng vòng 1 nội soi với truyền thống - chuyengianangnguc.vn

Nâng ngực nội soi có làm mất cảm giác?

Tư vấn nâng ngực

Vòng một căng tròn, tràn đầy sức sống là một điểm mạnh của các chị em phụ nữ. Các phương pháp thẩm mỹ ngực như: nâng ngực nội soi, nâng ngực tạo khe, nâng ngực chảy xệ của MEDIKA sẽ giúp các chị em khắc phục mọi khuyết điểm của vòng một. Có rất nhiều chị em đã đặt ra câu hỏi với bác sĩ của MEDIKA là: “nâng ngực nội soi có làm mất cảm giác hay không?”. Bài viết này bạn hãy cùng với MEDIKA trả lời câu hỏi này nhé.

 

 

NÂNG NGỰC NỘI SOI LÀ GÌ?

 

 

- Phẫu thuật nâng ngực nội soi - Vòng 1 đầy đặn, căng tròn là phương pháp nâng ngực bằng túi độn kết hợp với sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi… Kỹ thuật nội soi này được thực hiện nhờ vào thiết bị nội soi có gắn camera siêu nhỏ và hiện đại, phóng đại hình ảnh bầu vòng một lên gấp 10 lần, giúp quá trình giải phẫu được diễn ra dễ dàng, nhanh chóng, thao tác chính xác.

- Nhờ đó mà túi độn được đưa vào trong khoang ngực thông qua 1 đường mổ nhỏ hạn chế để lại sẹo. Đây là phương pháp nhận được nhiều sự tin tưởng khuyên dùng của các chuyên gia.

 

 

Nâng ngực nội soi có làm mất cảm giác?
Nâng ngực nội soi có làm mất cảm giác?

 

 

KHI NÀO CẦN NÂNG NGỰC NỘI SOI

 

 

  • Người có ngực nhỏ, lép bẩm sinh.
  • Những người ngực teo nhỏ sau khi sinh, tuổi tác hay bệnh tật.
  • Người có vòng 1 bị chảy xệ.
  • Khách hàng có nhu cầu cải thiện kích cỡ vòng 1 để ngực đẹp hơn.

 

Đọc tiếp bài viết: Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng đến chức năng vú không?

 

 

Giải pháp nâng ngực thẩm mỹ tại MEDIKA

 

 

NÂNG NGỰC NỘI SOI CÓ LÀM MẤT CẢM GIÁC?

 

 

- Theo chia sẻ của các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, khi thực hiện nâng ngực nội soi hoàn toàn không để lại sẹo, không làm mất đi cảm giác hay chức năng của bầu ngực.

- Ngày nay thông thường các túi ngực được đặt ở dưới cơ ngực lớn: kỹ thuật này phức tạp hơn so với các phương pháp trước đây, nhưng do túi độn ngực được đặt xa tuyến vú, không cắt qua tuyến vú, không chèn ép mô, nên không ảnh hưởng đến khả năng tiết sữa, không gây ảnh hưởng tới tuyến vú, không gây mất cảm giác, cũng như khả năng mang thai, sinh con và cho con bú sau này.

- Tuy nhiên, việc nâng ngực có làm mất đi cảm giác hay không còn phụ thuộc một phần vào tay nghề bác sĩ thực hiện. Bởi bầu ngực còn ảnh hưởng đến tuyến sữa, nhịp tim… Đòi hỏi người thực hiện phải có tay nghề vững vàng và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực.

- Khi phẫu thuật nâng ngực bạn cũng cần tuân thủ những dặn dò của bác sĩ, để vết mổ có thể phục hồi nhanh hơn. Thường thì sau 6 tháng bạn có thể tập thêm yoga như một cách tăng cường sức khỏe cho chính mình. Và nên chú ý tránh vận động mạnh ở những tháng đầu tiên để đảm cho sự hồi phục tốt.

 

Tham khảo thêm: Cách chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực

 

- Thời gian hồi phục thực tế còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người, tay nghề của bác sĩ cũng như kỹ thuật thực hiện và thuyết bị thẩm mỹ.

- Khoảng thời gian từ 1-2 tháng sau khi thực hiện phẫu thuật, cơ thể chưa thực sự thích nghi với thể tích của bầu ngực mới, nên sẽ có cảm giác hơi căng tức nhẹ. Nhưng cảm giác này sẽ dần mất đi khi cơ thể đã dần ổn định và thích nghi được, chứ không phải là mất đi cảm giác vĩnh viễn như nhiều chị em vẫn hay lo lắng.

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, với đội ngũ bác sĩ với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế, cùng với các thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến, thao tác chính xác 100% hoàn toàn sẽ giữ lại dây thần kinh cảm giác ở đầu núm vú không gây ảnh hưởng đến cảm giác cũng như chức năng của bầu ngực.