Phẫu thuật nâng ngực an toàn là như thế nào? - Chuyengianangnguc.vn

Phẫu thuật nâng ngực an toàn là như thế nào?

Tư vấn nâng ngực

Bạn có hiểu thật sự về khái niệm phẫu thuật nâng ngực an toàn là như thế nào? Vì với nhiều người chỉ nghỉ rằng phẫu thuật nâng ngực cứ chọn gói nào tốt nhất, đắt nhất thực hiện thì sẽ vừa được đẹp, vừa được an toàn. Điều này cũng không hẳn là sai, nhưng chúng ta sẽ nhìn nhận sâu hơn một chút để có sự chọn lựa thật tốt nhất cho việc phẫu thuật nâng ngực.

 

 

Phẫu thuật nâng ngực an toàn và câu chuyên của người trong cuộc

 

 

Thùy Trâm ( Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh ) trong gia đình cô thì có 2 người chị đã thực hiện phẫu thuật nâng ngực, và chính cô nhìn rõ tấm gương đó. Người chị đầu tiên thực hiện một chỗ lớn và chọn những gói đắt nhất, vì nghĩ rằng sẽ phẫu thuật nâng ngực an toàn cũng như cuối cùng kết quả không phải như vậy, cơ sở này thực hiện hoàn toàn không uy tín, chỉ dùng sự bề thế của mình để dụ dỗ nhiều người vướng vào. Người thực hiện cho chị của cô cũng là một vị bác sĩ khác trẻ, nhìn rất giống bác sĩ thực tập. Sau khi nâng ngực dù không gặp biến chứng nặng nề, nhưng phần ngực của chị cô xảy ra sự cố là không đồng đều và có cảm giác tức ngực vô cùng, chính vì vậy mà chị cô phải qua cơ sở khác để tháo túi ngực và đợi cho ngực lành lặn hẳn mới thực hiện lại. Còn người chị thứ hai thì có kiến thức nhiều hơn, công thêm kinh nghiệm của người chị trước mà có sự lựa chọn nghiêm túc thật rất nhiều, ngoài vấn đề cơ sở thực hiện, chị còn tìm hiểu đến bác sĩ thực hiện, phương pháp và dòng túi ngực, chính sách cũng được chị tham khảo rất kỹ trước khi thực hiện để đảm bảo an toàn.

 

 

Phẫu thuật nâng ngực an toàn là như thế nào? - Chuyengianangnguc.vn

 

 

Và kết quả hết sức rõ ràng, bộ ngực của người chị thứ hai hết sức đẹp, trông rất săn chắc như sờ vào thì vô cùng mềm mại, đã vậy hết sức quyến rũ. Phải nói thực hiện hết sức thành công, chị cũng không có cảm giác mệt mõi hay khó chịu một xíu nào, sức khỏe hoàn toàn ổn định. Người chị thứ hai của Thùy Trâm thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.

 

 

Vậy phẫu thuật nâng ngực an toàn là như thế nào?

 

 

Trước hết, khi quyết định phẫu thuật nâng ngực, chị em chúng ta cần bỏ ra ít nhất 1 tháng để tìm hiểu online, sau đó thực hiện đi tư vấn thật kỹ trước khi quyết định thực hiện. Ngoài ra các yếu tố cần lưu ý.

Yếu tố đầu tiên chính là bác sĩ thực hiện, người thực hiện bắt buộc phải là những bác sĩ có chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm thì mới xử lý được những vấn đề liên quan đến nâng ngực. Với một bác sĩ có chuyên môn cao thì khi có vấn đề xảy ra thì các bác sĩ sẽ biết cách khắc phục hoặc cấp cứu kịp thời nếu có biến chứng xảy ra. Hiện nay các bác sĩ giỏi trên thị trường Việt Nam rất ít, đa số các bác sĩ điều tự mở thẩm mỹ riêng hoặc đầu quân cho những bệnh viện, cơ sở lớn và uy tín.

 

Đọc tiếp bài viết: Bạn nên biết điều gì trước khi phẫu thuật nâng ngực đẹp?

 

 

Phẫu thuật nâng vòng 1 an toàn là như thế nào? - Chuyengianangnguc.vn
Phẫu thuật nâng ngực an toàn là như thế nào?

 

 

Yếu tố tiếp theo là phương pháp phẫu thuật, hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở vẫn còn thực hiện những phương pháp cũ nhưng được phù phép bằng tên gọi mới, chính vì vậy khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ, hiện nay phương pháp nâng ngực an toàn nhất chính là phương pháp nội soi, phương pháp này loại bỏ hầu hết những khuyết điểm của những phương pháp trước đó, sau khi khách hàng thực hiện sẽ cảm thấy bình thường, không có vấn đề sức khỏe, phương pháp này thực hiện rất an toàn, không để lại vết mổ, cũng như kiến tạo được bộ ngực mới thật đẹp, và tự nhiên.

Yếu tố thứ ba của viện phẫu thuật nâng ngực an toàn chính là lựa chọn dòng túi ngực cho mình, khách hàng thực hiện cần nên lưu ý, túi ngực - Túi nâng ngực chuyên dụng phổ biến hiện nay sẽ là vật liệu nằm trong cơ thể chúng ta ít nhất là hơn 30 năm, chính vì vậy việc lựa chọn túi ngực hết sức cần sự cẩn thận, chọn những dòng túi cao cấp để có thể thích nghi với cơ thể tốt nhất.

Cuối cùng để có sự đảm bảo an tâm và trách nhiệm chúng ta nên tìm hiểu về những chính sách cho khách hàng của cơ sở để đảm bảo những quyền lợi khi thực hiện.