Nên nâng ngực túi gel tròn hay túi giọt nước? - Chuyên gia nâng ngực

Nên nâng ngực túi gel tròn hay túi giọt nước?

Tư vấn nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực là một cuộc đại phẫu chính vì thế nhiều chị em rất quan tâm, lo lắng không biết lựa chọn nên nâng ngực túi gel tròn hay túi giọt nước là phù hợp. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau bài viết dưới để có sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Nâng ngực giúp cải thiện bầu vòng 1 khiêm tốn, hạn chế, không tô sắc và không khoe lên được thân hình nóng bỏng, cuốn hút. Chính vì thế nhiều chị em đã tìm đến cơ sở thẩm mỹ để trùng tu lại nhan sắc, thay đổi diện mạo hoàn hảo hơn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại túi nâng ngực nhằm đáp ứng hết các nhu cầu cho các chị em, lựa chọn túi ngực phù hợp với cơ thể, vóc dáng.

 

 

Nên nâng ngực túi gel tròn hay túi giọt nước? - Chuyên gia nâng ngực

 

 

Nên nâng ngực túi gel tròn hay giọt nước?

 

 

Cơ bản việc lựa chọn túi ngực là để xem nó có phù hợp với cơ thể, tính năng ưu việt và các đặc điểm vốn có của nó. Nâng ngực túi gel tròn hay giọt nước đều có những ưu điểm nổi bật, nhưng tất cả đều mang lại cho bạn bầu vòng 1 an toàn, đẹp tự tin, cuốn hút hơn.

 

 

nâng ngực

 

 

Việc lựa chọn túi gel tròn là để cho hình dáng bầu vòng 1 căng tròn, săn chắc với loại túi này thường dùng cho các chị em có vòng 1 chảy xệ, chùng nhão, sử dụng túi nâng ngực này sẽ giúp lấy lại cảm giác bầu vòng 1 căng, nóng bỏng.

Còn với nhưng chị em lựa chọn túi giọt nước là hình dạng túi thay đổi linh hoạt theo từng chuyển động của cơ thể, khi bạn đi đứng thì túi có hình trọn, khi nằm thì túi có hình giọt nước, tạo nên sự mềm mại, tự nhiên với cơ thể.

Cho dù dùng loại túi nâng vòng 1 nào thì cũng giúp quá trình nâng ngực thành công, thay đổi bầu vòng 1, bạn sẽ không vòn tự ti, e ngại hay mặc cảm với khiếm khuyết về vòng 1 của mình.

 

 

nang ngucNên nâng ngực túi gel tròn hay túi giọt nước?

 

 

Điều quan trọng là bạn phải biết cách chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, trang thiết bị hiện đại, đạt chứng nhận an toàn, đội ngũ bác sĩ có tay nghề. Ngoài lựa chọn túi nâng ngực thì còn có nhiều yếu tố khác làm nên sự thành công trong một ca phẫu thuật nâng ngực.

 

 

Tiêu chí lựa chọn nơi nâng ngực đẹp, an toàn

 

 

  • Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được cấp phép bởi Bộ y tế, hoạt động theo tiêu chuẩn, an toàn.
  • Hệ thống trang thiết bị hiện đại, máy móc đều được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, đạt độ chứng nhận an toàn, đảm bảo cho khách hàng.
  • Đội ngũ bác sĩ được tu nghiệm và học tập tại các trường nổi tiếng trong và ngoài nước, bàn tay khéo léo, dày dạn kinh nghiệm.
  • Kết hợp với Bệnh viện và bác sĩ Hàn Quốc, luôn cập nhật những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, hiệu quả.
  • Hệ thống phòng ốc, sảnh chờ, phòng phẫu thuật được vô trùng, vô khuẩn, đạt độ an toàn trong quá trình phẫu thuật.
  • Là bệnh viện đầu tiên và duy nhất kết hợp cùng Trung tâm y khoa Kỳ Hòa trong tầm soát sức khỏe cho khách hàng trước khi thực hiện dịch vụ cùng tiêu chí làm đẹp đi đôi cùng an toàn.
  • Túi nâng ngực an toàn, được nhập khẩu, do FDA Hoa Kỳ chứng nhận, đảm bảo tương thích vơi cơ thể, không gây ra biến chứng. Được bảo hành túi ngực vĩnh viễn trên hệ thống toàn cầu của hãng.

 

Đọc tiếp bài viết: Nâng ngực có làm tắc tuyến sữa không?

 

 

nang nguc tao khe

 

 

MEDIKA đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, sở hữu nhiều công nghệ thẩm mỹ độc quyền là địa chỉ uy tín và an toàn trong nâng ngực. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn làm đẹp hãy liên hệ  để được tư vấn trực tiếp nhé.