Phẫu thuật ngực hỏng do bóc tách khoang ngực sai từ Chuyên gia nâng ngực

Phẫu thuật ngực hỏng do bóc tách khoang ngực sai

Tư vấn nâng ngực

Tỷ lệ phẫu thuật ngực hỏng ngày nay càng nhiều, cũng từ đó gây ảnh hưởng chung đến ngành phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là nâng ngực. Thật chất việc phẫu thuật ngực hỏng do bóc tách khoang ngực sai là chủ yếu, hôm nay chúng ta sẽ dành thời gian tìm hiểu về chủ đề này nhé.

Trong phẫu thuật nâng ngực thì bước bóc tách khoang ngực là một bước vô cùng quan trọng, ở ngay bước này phải đòi hỏi ekip bác sĩ không những có chuyên môn mà còn phải có kinh nghiệm mới có thể thực hiện cho khách hàng thật tốt.

Hiện nay có mốt người chỉ học một khóa phẫu thuật cấp tốc hoặc “học lõm” cũng đã tự xưng là bác sĩ, là chuyên gia, ... thật sự những điều này rất nguy hiểm, gây ảnh hưởng đến khách hàng rất nhiều, thậm chí có thể dễ dàng dẫn tới tử vong. Với mỗi ca phẫu thuật nâng ngực không phải cứ có chuyên môn là có thể thực hiện được, đôi khi có những cơ địa khác lạ mà bản thân bác sĩ phải sử dụng kinh nghiệm và am hiểu về cấu trúc khoang ngực tường tận thì mới xử lý được.

Phương pháp nội soi ngày nay dù khá là hiện đại nhưng cũng chỉ là một phương pháp hổ trợ cho việc nâng ngực mà thôi, vì vậy ekip bác sĩ vẫn quan trọng hơn. Thông thường việc phẫu thuật ngực hỏng do bóc tách khoang ngực sai.

 

 

Phẫu thuật ngực hỏng do bóc tách khoang ngực sai từ Chuyên gia nâng ngực
Phẫu thuật ngực hỏng do bóc tách khoang ngực sai

 

 

Trong các bước thì bóc tách khoang ngực là bước khó cũng như quan trọng, dựa vào thiết bị nội soi các bác sĩ bóc tách từng lớp làm sao hạn chế được tình trạng xâm lấn cũng như tổn thương mô ngực cho khách hàng, nhưng một số “bác sĩ” thực hiện bóc tách quá đà dẫn tới các tình trạng tổn thương mô ngực nặng nề, có thể xảy ra tình trạng thông khoang, tuột chân ngực, ... thật sự những điều này rất ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng.

Vì vậy để hạn chế tình trạng phẫu thuật ngực hỏng thì bản thân khách hàng nên tìm hiểu và chọn lựa những đơn vị uy tín thực hiện nâng ngực an toàn cho mình.

 

 

THỰC HIỆN NÂNG NGỰC Ở ĐÂU?

 

 

Để tránh những trường hợp phẫu thuật ngực hỏnghttps://medika.vn/tham-my-vong-1/chinh-sua-vong-1-hong/ ) thì khách hàng nên chọn lựa ra những đơn vị thực hiện nâng vòng 1 an toàn, có giấy phép hoạt động từ Bộ Y Tế để chúng ta có thể đảm bảo được phần nào.

Hiện nay bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là cái tên được nhiều chị em lựa chọn gửi gắm thực hiện nâng vòng 1 của mình. Bệnh viện được cấp phép hoạt động từ Bộ Y Tế và luôn có mặt trong các bảng đánh giá xếp hạng phẫu thuật nâng ngực.

 

 

Phẫu thuật ngực hỏng do bóc tách khoang ngực sai bởi Chuyên gia nâng ngực
Phẫu thuật ngực hỏng do bóc tách khoang ngực sai

 

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thực hiện phương pháp nội soi an toàn, kết hợp cùng ekip bác sĩ là những chuyên gia đầu ngành, có chuyên môn cao và rất nhiều kinh nghiệm trong việc phẫu thuật nâng ngực.

Ngoài ra khách hàng cũng sẽ an tâm phần nào hơn khi những chính sách của bệnh viện luôn ưu ái dành cho khách hàng, mọi quyền lợi khách hàng đều được đảm bảo cho chính mình.

Chị Nhung (Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh) chia sẻ rằng khi đang có nhu cầu nâng ngực thật sự bản thân chị cũng lo ngại, sợ chọn nhầm đơn vị phẫu thuật ngực hỏng thì coi như nguy hiểm, chính vì vậy mà chị phải dành thời tìm hiểu thật kỹ trước khi thực hiện.

 

Phẫu thuật ngực hỏng rồi sửa lại ở đâu?

 

Qua nhiều lời giới thiệu thì chị tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, phải nói là chị khá bất ngờ vì không nghỉ lượng khách hàng đông như vậy, tuy nhiên chị cũng không phải chờ đợi quá lâu mà nhanh chóng được gặp bác sĩ để tư vấn, các bác sĩ của MEDIKA tư vấn rất nhẹ nhàng và tâm lý, giải thích cho chị hiểu thế nào về phương pháp phẫu thuật nâng vòng 1 cũng như các dòng túi ngực.

Đồng thời các bạn tư vấn cho chị thêm chương trình khuyến mãi và gói bảo hành, nghe qua thấy mình được rất nhiều quyền lợi nên chị cảm thấy an tâm và quyết định chọn MEDIKA thực hiện nâng ngực.

Hiện nay thì chị đã sống hạnh phúc với bộ ngực mới của mình, bộ ngực không những đẹp, quyến rũ mà khi sờ vào khá mềm mại và tự nhiên.