Ngực hỏng thì chị em cần làm gì? - Chuyên gia nâng ngực

Ngực hỏng thì chị em cần làm gì?

Tư vấn nâng ngực

Rất nhiều chị em sau khi thực hiện chỉnh sửa phẫu thuật ngực hỏng ở các cơ sở khác, đã lập tức tới với Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA với trạng thái lo lắng cực độ, sự hoang mang thể hiện rõ trên nét mặt của các chị em, nhiều chị em đã vừa nói chuyện cùng Bác Sĩ, vừa khóc nức nở chỉ vì ham rẻ mà lựa chọn sai lầm, tiền mất tật mang. Nhưng các chị em mình cứ an tâm nhé, sau đây Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA sẽ đưa ra các nguyên nhân và phương pháp xử lý khi gặp phải tình trạng ngực hỏng thì chị em cần làm gì?

Đầu tiên là cần xác định nguyên nhân nào dẫn tới việc chỉnh sửa phẫu thuật ngực hỏng, khi tới với Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA, khách hàng sẽ được gặp trực tiếp các Bác sĩ chuyên khoa để tư vấn, khách hàng chỉ cần chia sẻ thật câu chuyện của mình, từ đó Bác sĩ sẽ tìm ra nguyên nhân, và kiểm định nguyên nhân một lần nữa bằng nghiệp vụ để có thể xử lý tốt nhất. Và đặc biệt đối với các chị em thực hiện bơm silicon vùng ngực và gặp biến chứng thì lập tức phải thực hiện tiến hành loại bỏ, và lời khuyên từ Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA, khi có vấn đề về vùng ngực do phẫu thuật chỉnh sửa ngực hỏng thì cần tiến hành xử lý vì hậu quả về sau rất nặng nề nếu không kịp phát hiện và xử lý.

 

 

Ngực hỏng thì chị em cần làm gì? - Chuyên gia nâng ngực

 

 

Thường thì sẽ có 3 nguyên nhân

 

 

1. Túi ngực không rõ nguồn gốc, xuất xứ : Nếu bạn quyết định nâng ngực với giá rẻ thì bạn phải biết rõ vật liệu đưa vào cơ thể của mình cũng không thể nào là loại tốt nhất cả, và bất cứ thứ gì đưa vào cơ thể nếu “ kém chất lượng” thì biến chứng chỉ có thể là vấn đề thời gian, có khi biến chứng ngay trên bàn mổ hoặc sau một thời gian sử dụng. Vật liệu đưa vào cơ thể, có sự tương thích cao chính là yếu tố quan trọng của việc nâng ngực. Nếu nguyên nhân từ túi ngực thì Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA sẽ tiến đưa túi “ dõm “ ra khỏi cơ thể một cách an toàn và thực hiện sản phẩm túi chất lượng, có xuất xứ rõ ràng để thay thế.

2. Do Bác Sĩ thiếu chuyên môn và không có kinh nghiệm : Trên thị trường Việt Nam, số lượng Bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm nâng ngực rất ít, vì vậy việc lựa chọn 1 Bác sĩ giỏi về ngực để thực hiện rất khó, chính vì vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ người thực hiện cho mình là ai. Nếu như vùng ngực bạn bị biến chứng là do người Bác sĩ thực hiện thì Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA sẽ tiến hành “ chữa lành “ các biến chứng đó, tùy vô tình trạng khách hàng gặp phải để xử lý.

3. Chăm sóc hậu phẫu sai sót : Sau khi thực hiện nâng ngực, có nhiều chị em không cẩn thận , cũng như không tuân theo các quy định hậu thuật nên vết thương có vấn đề, vấn đề này Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA cũng sẽ xử lý tùy theo cấp độ.

 

Đọc tiếp bài viết: Thực đơn dành cho người phẫu thuật chỉnh sửa vòng 1 hỏng

 

 

Ngực hỏng thì chị em cần làm gì? - chuyengianangnguc.vn
Ngực hỏng thì chị em cần làm gì?

 

 

Một số nguyên nhân khác : Ngoài các nguyên nhân trên thì đôi khi chính cơ thể của bạn phản đối chính bạn, dẫn tới nhiều nguyên nhân làm phẫu thuật chỉnh sửa ngực hỏng đi, đối với từng nguyên nhân, Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA sẽ thực hiện tiến hành phẫu thuật lại vùng ngực.

Như vậy chúng ta đã biết rõ các nguyên nhân cơ bản về phẫu thuật chỉnh sửa ngực hỏng ( https://chuyengianangnguc.vn/dich-vu-nang-nguc/chinh-sua-nguc-hong/ ) và phương án xử lý, vì vậy nếu như gặp tình trạng trên "Ngực hỏng thì chị em cần làm gì?" các chị em phải bình tĩnh và liên hệ cùng Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA để có thể xử lý kịp thời cho chúng ta.

Với trang thiết bị hiện đại,sở hữu các Bác Sĩ chuyên khoa hàng đầu trong từng lĩnh vực, có nhiều năm kinh nghiệm “ chinh chiến “ . Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA cam kết sẽ mang lại cho bạn một kết quả hoàn hào.