Tìm ẩn phẫu thuật ngực hỏng và những hệ lụy - Chuyên gia nâng ngực

Tìm ẩn phẫu thuật ngực hỏng và những hệ lụy

Tư vấn nâng ngực

Ngắm nhìn những cô gái sở hữu những đôi gò đào nóng bóng, gợi cảm và quyến rũ đến ngạt thở thì chính chị em mình còn thèm muốn có được, vì vậy ao ước có được ngực thật đẹp là ao ước chung của nhiều chị em chúng mình. Nhưng cứ 10 người thực hiện thì sẽ có 1 người bị hỏng, và nếu như xử lý không kịp thời, “ lỗi hỏng “ đó sẽ tìm ẩn phẫu thuật ngực hỏng và những hệ lụy như thế nào, nhất là những chị em chót dại thực hiện ở các cơ sở chui, không rõ xuất xứ túi ngực của mình thì hệ lụy đó còn khủng khiếp hơn. Cùng Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA tìm hiểu những điều đau lòng mà do phẫu thuật ngực hỏng nhé.

 

 

Tìm ẩn phẫu thuật ngực hỏng và những hệ lụy - Chuyên gia nâng ngực

 

 

Nhu cầu có được cặp ngực đẹp là nhiều như vậy, nhưng chi phí để có được cho một đôi gò đào nóng bỏng cũng sẽ không hề nhỏ nếu thực hiện loại tốt nhất tại các cơ sở, bệnh viện thẩm mỹ uy tín. Thay vì cố gắng và chờ đợi thêm chút nữa để có đủ chi phí thực hiện thì các chị em lại chạy theo những lời quảng cáo, truyền miệng về những cơ sở thực hiện nâng ngực giá rẻ, làm xong đẹp liền, về luôn trong ngày. Để rồi những hậu quả của “ giá rẻ “ là một cặp ngực lỗi và hư nặng nề, tâm lý bất ổn, sức khỏe xuống dốc, tiền bỏ ra còn nhiều hơn gấp chục lần số tiền nâng ngực trước đó. Vậy những dấu hiệu tìm ẩn phẫu thuật ngực hỏng và những hệ lụy như thế nào?

Túi độn xê dịch trong khoang ngực: dấu hiệu này cực kỳ nguy hiểm, thông thường dấu hiệu này thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp và kinh nghiệm của người thực hiện, vì trong qua trình bóc tách các mô, bác sĩ thực hiện bốc tách khoang rộng hơn so với vật liệu ( túi ngực ) nên dẫn tới không thể định hình được túi ngực, làm túi di chuyển ảnh hưởng mạnh nhất về mặt thẩm mỹ ngực, sau đó là các vấn đề sức khỏe.

 

Đọc tiếp bài viết: Ngực hỏng thì chị em cần làm gì?

 

 

Tìm ẩn phẫu thuật ngực hỏng và những hệ lụy - chuyengianangnguc.vn
Tìm ẩn phẫu thuật ngực hỏng và những hệ lụy

 

 

Hai khoang ngực thông với nhau: Với tâm lý chung đã làm là phải làm to nhất, lỡ nó gom lại hay nhỏ quá không đẹp, vì vậy người thực hiện buộc phải bóc tách rất nhiều dẫn tới ảnh hưởng vùng da ngăn cách giữa 2 khoang ngực, nếu vùng da này mất đi làm cho 2 khoang ngực thông nhau thì việc điều trị vấn đề này cực kỳ khó, mất nhiều thời gian và phải trực tiếp Bác sĩ giỏi có chuyên môn cao mới có thể thực hiện được.

Dị ứng với vật liệu ( vật liệu kém chất lượng ): Biến chứng này thường thể hiện rõ sự ham rẻ của khách hàng, vì là rẻ thì các cơ sở không thể nào dùng vật liệu tốt nhất, buộc phải dùng những vật liệu dỏm, ít chi phí để thực hiện. Khi đưa vật liệu dỏm, khả năng tương thích với cơ thể thấp ( hay còn gọi là hên xui ), cơ thể không thích nghi được buộc phải sản sinh rất chất phản ứng vật liệu, gây nên tình trạng bưng mủ, lỡ loét, biến chứng này có thể dẫn tới hoại tử vùng ngực nếu không biết cách xử lý.

 

Tìm hiểu thêm dịch vụ của MEDIKA Chỉnh sửa phẫu thuật ngực hỏng: https://medika.vn/tham-my-vong-1/chinh-sua-vong-1-hong/