nang nguc

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có ưu điểm gì đặc biệt?

Tư vấn nâng ngực

Do tác động từ nhiều nguyên nhân, đặc biệt là ảnh hưởng từ quá trình sinh nở, cho con bú khiến vòng 1 của chị em trở nên chảy xệ. Và phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là giải pháp giúp khắc phục tình trạng trên. Vậy phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có ưu điểm gì đặc biệt?

 

 

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được thực hiện như thế nào?

 


Trước khi bạn được thực hiện phẫu thuật ngực chảy xệ thì các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để xác định nguyên nhân cũng như mức độ sa trễ cụ thể, từ đó đưa ra phương pháp cải thiện phù hợp cho từng loại.

Hiện có 2 phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ đó là Treo Ngực Xệ (không đặt túi) và Nâng Ngực Nội Soi kết hợp Treo Ngực Xệ (có đặt túi):

 

 

 

 

- Treo Ngực Xệ là phương pháp giúp làm giảm độ sa trễ của vòng 1 bằng cách loại bỏ đi những mô mỡ, da thừa. Đồng thời health later thấy rằng nó còn có thể thắt chặt các mô xung quanh để định hình lại bầu ngực và trả lại cho bạn bầu ngực có độ cao cân đối với cơ thể.

- Phẫu thuật nâng ngực nội soi kết hợp Treo Ngực Xệ: Đây là phương pháp sử dụng thiết bị nội soi để hỗ trợ cho việc bóc tách bầu ngực và đặt túi ngực vào trong khoang vừa tạo giúp bạn sở hữu bầu ngực to tròn và căng tràn như ý muốn.

 

 

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có ưu điểm gì đặc biệt?

 

 

  • Cải thiện tình trạng ngực bị chảy xệ, sa trễ mất thẩm mỹ, đem lại cho bạn khuôn ngực đẹp tự nhiên, mềm mại và săn chắc.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng.
  • An toàn, không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa và quá trình cho con bú sau này.
  • Kỹ thuật nâng ngực chảy xệ hiện đại được thực hiện với sự hỗ trợ của máy nội soi nên ít đau, hạn chế xâm lấn.
  • Không để lại sẹo.
  • Hiệu quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài.

 

Đọc tiếp bài viết: Khắc phục ngực chảy xệ hài hòa và quyến rũ

 

 

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có ưu điểm gì đặc biệt? - chuyengianangnguc.vn

 

 

Nên thực hiện phẫu thuật ngực chảy xệ ở đâu?

 

 

Quy trình phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giúp bạn khắc phục tình trạng sa trễ rất cần được thực hiện an toàn tại các Bệnh viện lớn theo đúng quy định của Bộ Y Tế. Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA là một trong số ít các cơ sở làm đẹp đạt tiêu chuẩn 5 sao và đảm bảo mức độ làm đẹp an toàn theo quy định của bộ Y tế, chính vì thế bạn có thể yên tâm khi làm đẹp tại đây. Chúng tôi có đội ngũ y bác sĩ đều có tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm, giúp mang lại kết quả nâng ngực chảy xệ đúng như mong muốn.

Nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết về phẫu thuật ngực chảy xệ có ưu điểm gì đặc biệt hoặc muốn đặt lịch nâng ngực tại MEDIKA thì quý khách hàng có thể liên hệ đến Hotline: 094.888.5354 hoặc 1900 65 66 nhé!

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nguồn: chuyengianangnguc.vn