Co thắt bao xơ sau khi phẫu thuật nâng ngực là gì? - Chuyên gia nâng ngực

Co thắt bao xơ sau khi phẫu thuật nâng ngực là gì?

Tư vấn nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực hiện nay là một trong những dịch vụ thẩm mỹ hàng đầu, được nhiều khách hàng chọn lựa thực hiện, trãi qua nhiều giai đoạn phát triển thì nâng ngực ngày nay khá hiện đại, ít ảnh hưởng đến sức khỏe, tuy nhiên có một hiệu tượng gọi là co thắt bao xơ khiến nhiều chị em lo ngại, vậy hiện tượng co thắt bao xơ sau khi phẫu thuật nâng ngực là gì?

Co thắt bao xơ chính là hiện tượng sau một thời gian chúng ta thực hiện phẫu thuật nâng ngực ( https://chuyengianangnguc.vn/dich-vu-nang-nguc/nang-nguc-noi-soi/ ), sử dụng túi ngực để nâng size bắt đầu hiện tượng có những lớp vỏ cứng bao quanh bề mặt túi độn, ban đầu chúng ta sẽ không biết được hiện tượng này, bầu ngực vẫn khá mềm mại, tuy nhiên khi vào giai đoạn sau ngực sẽ bắt đầu đau và xê dịch, ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe cũng như tâm lý của khách hàng.

 

Hiện tượng co thắt bao xơ trong phẫu thuật nâng ngực sẽ được chia ra làm 4 giai đoạn:

 

  • Giai đoạn 1: Vầu ngực vẫn mềm mại nhưng không có độ mềm như thời gian mới phẫu thuật nâng ngực.
  • Giai đoạn 2: Ngực cứng hơn nhưng vẫn chưa biến dạng.
  • Giai đoạn 3: Ngực đã bắt đầu cứng hơn, có một phần nhô lên chúng ta có thể thấy rõ, dễ dàng sờ thấy túi ngực, ngực cũng đã bắt đầu biến dạng.
  • Giai đoạn 4: Co thắt nặng, ngực rất cứng có thể gây đau đớn, biến dạng rò rệt.

 

 

Co thắt bao xơ sau khi phẫu thuật nâng ngực là gì? - Chuyên gia nâng ngực
Co thắt bao xơ sau khi phẫu thuật nâng ngực là gì?

 

 

DẤU HIỆU CHO THẤY VIỆC BAO XƠ TÚI NGỰC?

 

 

Dấu hiệu bao xơ ngực do phẫu thuật nâng ngực thì phải sau một thời gian mới có thể biết được, tuy nhiên qua từng giao đoạn chúng ta sẽ có những sự cảm nhận khác nhau, và biết rõ mình đang ở giai đoạn nào để đưa ra phương pháp giải quyết phù hôp.

Giai đoạn một là sau khi phẫu thuật một thời gian ngắn, khi này bầu ngực vẫn còn khá mềm mại, thậm chí la đẹp nữa, chính vì vậy mà chúng ta sẽ khó nhận ra, giai đoạn hai thì bầu ngực đã hơi thô cứng, nhưng nhiều chị em lại cho rằng thời tiết nên làm túi ngực như vậy?

Giai đoạn 3 của bao xơ khi phẫu thuật nâng ngực thì lúc ngực đã hơi cứng, có phần bao xơ nhô lên,khách hàng cũng bắt đầu cảm nhận rõ rệt hơn, khi sờ vào thấy hơi đau. Giai đoạn cuối cùng trong bao xơ chính là khi bộ ngực đã biến dạng móp méo hoàn toàn, khi nào sờ vào thì rất đau.

Hiện tượng ngực bao xơ chính là sự phản ứng của cơ thể khi tiếp nhận một bộ phận nào đó vào cơ thể nhưng không có sự tương thích hoặc tương thích thấp.

 

Đọc tiếp bài viết: Phẫu thuật nâng ngực vượt giới hạn vẻ đẹp chuẩn mực

 

 

HIỆN TƯỢNG BAO XƠ, NỖI SỢ KHÔNG CHỈ RIÊNG KHÁCH HÀNG

 

 

Đối với những khách hàng thực hiện phẫu thuật nâng ngực lần hai, nhất là những khách hàng bị hiện tượng bao xơ dù ít hay nhiều cũng là nỗi ám ảnh của bác sĩ, việc thực hiện những ca phẫu thuật nâng ngực bị tình trạng như vậy thì các bác sĩ sẽ mất khá nhiều thời gian, thực hiện tỉ mỉ để bóc tách thật cẩn thận.

 

 

Co thắt bao xơ sau khi phẫu thuật nâng ngực là gì? - Chuyengianangnguc.vn

 

 

LÀM SAO ĐỂ HẠN CHẾ TÌNH TRẠNG BAO XƠ TRONG PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC?

 

 

Dù là hiện tượng rất dễ xảy ra nhưng không phải là không có cách phòng chống, những khách hàng lần đầu tiên thực hiện phẫu thuật nâng ngực nên cần lưu ý một số điều sau:

 

Chọn lựa bệnh viện và bác sĩ thực hiện uy tín, tay nghề và chuyên môn cao

Những bác sĩ chuyên gia nâng ngực ( https://chuyengianangnguc.vn ) có tay nghề cũng như chuyên môn sẽ biết cách thực hiện, bóc tách khoang ngực một cách nhẹ nhàng, cẩn thận hơn để không xảy ra hiện tượng xâm lấn, tổn thương mô ngực, làm đường dẫn cho hiện tượng bao xơ sau này. Sự an toàn và hiệu quả chính là điều quyết định ở tay nghề bác sĩ.

 

Chọn lựa dòng túi ngực cao cấp và an toàn

Túi ngực quyết định rất nhiều đến tình trạng bao xơ trong phẫu thuật nâng ngực, khi thực hiện nâng ngực thì khách hàng nên chọn lựa những dòng túi có độ tương thích cao với cơ thể, khi đem vào ứng dụng thì cơ thể sống chan hòa như vậy sẽ không xảy ra hiện tượng bao xơ.

Với chủ đề Co thắt bao xơ sau khi phẫu thuật nâng ngực là gì?” Hy vọng rằng khách hàng trước khi nâng ngực nên có sự tìm hiểu kỹ để tránh những hậu quả về sau này.