Phẫu thuật nâng ngực nội soi kết quả phụ thuộc vào nhiều yếu tố - Chuyengianangnguc.vn

Phẫu thuật nâng ngực nội soi kết quả phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Tư vấn nâng ngực

Hiện nay phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được nhiều người chọn lựa thực hiện, tuy nhiên ai cũng nghĩ việc chọn phẫu thuật nội soi như vậy có thể an tâm được rất nhiều, tuy nhiên thật sự phẫu thuật nâng ngực nội soi kết quả phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa, chúng ta cùng tìm hiểu qua nhé.

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 

 

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là một phương pháp giúp cho việc nâng ngực của khách hàng được dễ dàng cũng như chuẩn xác hơn, sẽ được thực hiện bởi ekip các bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm cao.

Bác sĩ sẽ rạch một đường khoảng 2mm ngay khu vực hố nách, quầng vú hoặc chân ngực, lỗ rốn để thực hiện luồng ống nội soi vào bên trong. Đầu ống nội soi này được trang bị một camera cón nhiệm vụ cung cấp hình ảnh ra bên ngoài màn hình lớn giúp các bác sĩ tiến hành tạo khoang ngực.

 

 

Phẫu thuật nâng ngực nội soi kết quả phụ thuộc vào nhiều yếu tố - Chuyengianangnguc.vn
Phẫu thuật nâng ngực nội soi kết quả phụ thuộc vào nhiều yếu tố

 

 

Việc cung cấp hình ảnh như vậy sẽ giúp cho bác sĩ thực hiện tạo khoang ngực sẽ được chuẩn xác hơn, hạn chế những vấn đề xâm lấn cũng như tổn thương mô ngực khách hàng. Sau đó các bác sĩ đưa túi ngực định hình vào bên trong khoang ngực và cân chỉnh cho ngực hài hòa, tiến hành khâu thẩm mỹ lại và nẹp cố định.

Với phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi - Vòng 1 đầy đặn, căng tròn thì khách hàng mất từ 3 đến 4 tuần thì phục hồi sức khỏe, trong quá trình nghỉ dưỡng vẫn có thể sinh hoạt một cách nhẹ nhàng được.

 

 

VỚI TỪNG KHU VỰC PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI SẼ CÓ NHỮNG ƯU VÀ KHUYẾT ĐIỂM KHÁC

 

 

Đối với khách hàng chọn lựa nâng ngực nội soi bằng đường quầng vú và chân ngực thì sẽ để lại vết sẹo nhỏ và mờ, tuy nhiên thời gian phục hồi sẽ nhanh chóng, cũng như phần trăm đau sẽ ít hơn khi thực hiện các vùng khác, đối với đường chân ngực thì khách hàng sẽ hạn chế việc mặc trang phục Crop Top để không lộ vết sẹo.

Đối với những khách hàng phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng đường hố nách tuy không để lại sẹo nhưng thời gian phục hồi sẽ lâu hơn, đồng thời chịu tổn thương và đau hơn so với bình thường. Do vùng hố nách rất khó định hình, vì mồ hôi ra thường xuyên cũng như việc vận động vô tình do thói quen.

 

Đọc tiếp bài viết: Tầm cao phẫu thuật nâng ngực nội soi

 

Đặc biệt phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng đường rốn chỉ dành cho dòng túi nâng ngực bằng nước biển.

 

 

Phẫu thuật nâng vòng 1 nội soi kết quả phụ thuộc vào nhiều yếu tố - Chuyên gia nâng ngực

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI KẾT QUẢ PHỤ THUỘC VÀO NHIỀU YẾU TỐ

 

 

Tuy là một phương pháp nổi tiếng nhưng nếu như không có các yếu tố sau đây tương trợ thì cũng khó lòng thực hiện thành công khi phẫu thuật nâng ngực nội soi.

Yếu tố đầu tiên chính là bác sĩ thực hiện, nội soi chỉ là một hình thức dẫn dắt cho việc phẫu thuật, vì vậy người thực hiện luôn là người quan trọng nhất, và phương pháp này là phương pháp mới nên người thực hiện phải có những kinh nghiệm và là chuyên gia nâng ngực ( https://chuyengianangnguc.vn ) trước đó mới thực hiện tốt được.

Với một bác sĩ giỏi thì chúng ta sẽ an tâm hơn khi thực hiện, các bác sĩ sẽ cân chỉnh, quan trọng nhất là bước tạo khoang ngực, sẽ mang đến cho chúng ta một kết quả tốt nhất. Nếu gặp những cơ địa lạ hoặc các trường hợp bất ngờ thì các bác sĩ cũng giải quyết cho sức khỏe khách hàng an toàn hàng đầu.

Cho dù là phương pháp giúp bác sĩ thực hiện dễ và chuẩn xác nhưng bác sĩ không có tay nghề vẫn sẽ khó và không thể nào thực hiện trọn vẹn được.

Yếu tố tiếp theo chính là việc thực hiện lựa chọn dòng túi ngực phù hợp, túi ngực sẽ là vật liệu nằm trong bầu ngực chúng ta xuyên suốt sau này, vì vậy việc lựa chọn dòng túi ngực hết sức quan trọng, nếu như chọn sai dòng túi ngực thì không thể nào có được kết quả nâng ngực tốt, thậm chí rất nguy hiểm đến sức khỏe.

Hiện nay 2 dòng túi ngực đang được nhiều người lựa chọn nhất là túi ngực Motiva và Mentor, 2 dòng túi này được mệnh danh là túi ngực quốc dân, tương thích cao với cơ thể, mang đến sự mềm mại và tự nhiên.