Nâng ngực chảy xệ cần nghỉ dưỡng bao lâu từ Chuyên gia nâng ngực?

Nâng ngực chảy xệ cần nghỉ dưỡng bao lâu?

Tư vấn nâng ngực

Bất kỳ những khách hàng nào thực hiện các phương pháp đại phẫu cũng cần một khoảng thời gian để nghỉ dưỡng, với những người khó sắp xếp thời gian thì việc cần xác định thời gian nghỉ dưỡng để trở lại công việc cũng vô quan trọng. Vậy nâng ngực chảy xệ cần nghỉ dưỡng bao lâu? Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

 

 

NÂNG NGỰC CHẢY XỆ THỰC HIỆN KHÓ HƠN SO NÂNG NGỰC THÔNG THƯỜNG

 

 

Dù là phương pháp hiện đại thế nhưng nâng ngực chảy xệ được đánh giá khó thực hiện hơn thông thường vì phương pháp này phải thay đổi loại bỏ đi một số mô ngực chảy xệ lão hóa nặng nề.

Với phương pháp nâng ngực chảy xệ thì các bác sĩ buộc phải xem xét tình trạng ngực trước khi thực hiện cũng như tình trạng sức khỏe của khách hàng một cách nghiêm ngặt. Với những khách hàng đang trong tình trạng sức khỏe yếu thì sẽ không thực hiện được phương pháp này. Chúng ta cũng dễ dàng hiểu được vì đa số những khách hàng thực hiện nâng ngực chảy xệ là những khách hàng lớn tuổi hoặc là mẹ bỉm sữa.

Hiện nay nâng ngực chảy xệ chia ra 2 hình thức chính để phẫu thuật, với những khách hàng gặp tình trạng chảy xệ nhẹ nhàng thì có thể thực hiện phương pháp nội soi, ngược lại nếu như tình trạng chảy xệ nặng nề hơn phải thực hiện phương pháp khác.

 

 

Nâng ngực chảy xệ cần nghỉ dưỡng bao lâu từ Chuyên gia nâng ngực?
Nâng ngực chảy xệ cần nghỉ dưỡng bao lâu?

 

 

Sau khi đã xác định được tình trạng thì các bác sĩ sẽ hẹn lịch phẫu thuật, trước khi nâng ngực chảy xệ sẽ gây mê giúp khách hàng cảm thấy dễ chịu hơn trong quá trình thực hiện, lượng mê được xác định dựa trên cơ địa khách hàng nên sẽ không có ảnh hưởng nào hết.

Các bác sĩ sẽ tạo một đường dẫn dài từ chân ngực đến quầng ti, từ đường dẫn phẫu thuật đó thì các bác sĩ sẽ dụng cụ vào để thực hiện công việc bóc tách khoang ngực, với bước này sẽ đòi hỏi kỹ thuật của bác sĩ vô cùng cao. Vì vậy các bác sĩ phải thực hiện để đảm bảo không xảy ra tình trạng hư hỏng cũng như xâm lấn hay tổn thương mô ngực.

 

Xem tiếp bài viết: Nâng ngực chảy xệ có giữ được vĩnh viễn?

 

Sau khi đã bóc tách khoang ngực xong thì sẽ đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực, túi ngực sẽ là vật liệu giúp cho bầu ngực của khách hàng được to tròn và gợi cảm hơn. Với những khách hàng đã có khuôn ngực to tròn chỉ gặp tình trạng chảy xệ thôi thì có thể thực hiện phương pháp treo sa trễ túi ngực.

Cuối cùng các bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ lại khoang ngực và thực hiện công việc băng định hình form ngực. Thoạt nghe qua chúng ta thấy dễ dàng phải không nào? Tuy nhiên với phương pháp nâng ngực chảy xệ khó hơn so với nâng ngực thông thường, đòi hỏi ekip thực hiện phải là những bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm cao mới xử lý được.

 

 

Nâng ngực chảy xệ cần nghỉ dưỡng bao lâu bởi Chuyên gia nâng ngực?
Nâng ngực chảy xệ cần nghỉ dưỡng bao lâu?

 

 

Giá nâng ngực của phương pháp này cũng tương đối cao, tuy nhiên “tiền nào của đó” nếu chọn đúng đơn vị thì 100% khách hàng sẽ có được một kết quả nâng ngực như ý muốn. Ngược lại với những trường hợp ham rẻ và không tìm hiểu sẽ dễ dàng rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”.

Sau khi nâng ngực chảy xệ xong thì khách hàng sẽ cần nghỉ dưỡng lại bệnh viện từ 1-2 ngày sau đó mới có thể về nhà và tự chăm sóc theo chế độ của bác sĩ dặn dò.

 

 

NÂNG NGỰC CHẢY XỆ CẦN NGHỈ DƯỠNG BAO LÂU?

 

 

Nhiều khách hàng rất yêu thích làm đẹp và mong muốn thực hiện phương pháp nâng ngực chảy xệ, tuy nhiên thời gian và giá nâng ngực luôn là 2 yếu tố cản trở họ rất nhiều, nếu như chi phí đã được giải quyết thì khách hàng cũng sẽ có những bâng khuân về thời gian thực hiện cũng như nghỉ dưỡng thế nào.

Vậy nâng ngực chảy xệ cần nghỉ dưỡng bao lâu? vì rất nhiều chị em không xin nghỉ được nhiều và phải trở lại công việc của mình.

Sau khi thực hiện nâng ngực chảy xệ xong khách hàng phải nghỉ ngơi trong khoảng 1 tuần, đây là thời gian hợp lý cho cơ địa yếu tới khỏe. Có như vậy thì sẽ được đảm bảo hơn, sau đó khách hàng có thể thực hiện các công việc nhẹ nhàng hoặc công việc văn phòng. Tuy nhiên thời gian này nên di chuyển phương tiện xe hơi để đảm bảo an toàn. Khoảng từ tuần thứ 4 trở đi thì có thể sinh hoạt bình thường được.