Kết quả nâng ngực nội soi

Phẫu thuật nâng ngực nội soi ở đâu đẹp và uy tín?

Tư vấn nâng ngực

Vòng 1 săn chắc đều đặn là vẻ đẹp, là niềm tự hào của phụ nữ, thu hút mọi ánh nhìn và sự chú ý đối với cánh mày râu. Bạn đang áp dụng những phương pháp cải thiện vóc dáng vòng một tạm thời tuy có mang lại hiệu quả nhưng mất khá nhiều thời gian và công sức, tuy nhiên kết quả mang lại chưa thật sự làm bạn hài lòng?…. Phẫu thuật nội soi nâng ngực ở đâu đẹp và uy tín mang lại hiệu quả cao và quan trọng là hoàn toàn an toàn.

 

 

Phẫu thuật nâng ngực nội soi ở đâu đẹp và uy tín? - chuyengianangnguc.vn

 

 

Nâng ngực nội soi ( https://chuyengianangnguc.vn/dich-vu-nang-nguc/nang-nguc-noi-soi/ ) là một trong những loại phẫu thuật tăng thêm kích thước của ngực thông qua dụng cụ nội soi. Với những kỹ thuật hiện đại và tiên tiến thì kích thước cũng như cấu trúc vòng ngực sẽ được phóng đại lên gấp nhiều lần, như vậy bác sĩ sẽ nhẹ nhàng định hình túi ngực để đảm bảo tránh tổn thương, biến chứng và làm giảm thiểu cũng như che dấu sẹo một cách tốt nhất. giúp các chị em nhanh chóng sở hữu khuôn ngực căng tràn đầy sức sống. Tuy nhiên việc lựa chọn nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn mới là quan trọng, quyết định tới 90% hiệu quả ca phẫu thuật. Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA cam kết được điều đó.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA ứng dụng phương pháp phẫu thuật nội soi nâng ngực an toàn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, bao gồm cả hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ với các máy móc, phòng ốc chuyên dụng và ekip phẫu thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, thao tác chuẩn xác.

 

 

 

 

Phẫu thuật nâng ngực là cuộc đại phẫu nên tuyệt đối phải được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ được cấp phép của Bộ Y Tế. Hiện nay, tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong số ít các bệnh viện thẩm mỹ được Bộ Y Tế kiểm định nghiêm ngặt và cấp giấy phép hoạt động. Là đối tác, thành viên của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là địa chỉ nâng ngực uy tín đảm bảo kết quả tốt.

 

Đọc tiếp bài viết: Phẫu thuật nâng ngực nội soi giúp thân hình quyến rũ hơn

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được chuyển giao trực tiếp toàn bộ các công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc. 100% các bác sĩ có giấy phép hành nghề, trình độ chuyên môn cao, thường xuyên tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu thẩm mỹ ngực về công nghệ và kĩ thuật tại Hàn Quốc. Do đó, quy trình phẫu thuật nâng ngực tại MEDIKA đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y Tế.

 

  • Có tư cách pháp nhân công khai giấy phép hoạt động của Bộ Y tế.
  • Có sự hợp tác với các bệnh viện lớn và uy tín khi thực hiện nâng ngực.
  • Một cơ sở vật chất hoàn thiện, trang thiết bị hiện đại.
  • Một đội ngũ y, bác sĩ có chuyên môn, giàu kinh nghiệm và có tâm trong nghề.

 

Phẫu thuật nội soi nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hiệu quả thẩm mỹ cao: Ngực căng tròn, mềm mại tự nhiên. Khả năng để lại sẹo thấp bởi điểm phẫu thuật nhỏ, lại nằm ở những vị trí kín đáo. Hiệu quả thẩm mỹ là trọn đời chỉ sau 1 lần thực hiện nâng ngực.

 

 

Phẫu thuật nâng ngực nội soi ở đâu đẹp và uy tín?

 

 

  • Độ an toàn: Nâng ngực nội soi hạn chế viêm nhiễm biến chứng . Sau phẫu thuật, khách hàng được cung cấp chỉ dẫn hậu phẫu chu đáo, được nghỉ dưỡng miễn phí 1 - 2 ngày tại phòng chăm sóc đặc biệt của Bệnh viện, nên sẽ hồi phục nhanh chóng và loại trừ được những nguy hại cho sức khỏe.
  • Nâng ngực nội soi có thể được tiến hành qua các đường khác nhau như đường nách, đường quầng vú, lằn vú. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn đường phẫu thuật phù hợp.

 

Tham khảo: Giá nâng ngực - Bảng chi phí nâng ngực tại BVTM MEDIKA

 

Hi vọng bạn không còn băn khoăn phẫu thuật nội soi nâng ngực ở đâu đẹp và uy tín nữa. Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được các bác sĩ tư vấn cụ thể trường hợp của bạn. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến Hotline: 094.888.5354 hoặc 1900 65 66 để được giải đáp.

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nguồn: Chuyên gia nâng ngực