Phẫu thuật nâng vòng 1 đẹp - Công nghệ xử lý mọi vùng ngực xấu - Chuyên gia nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực đẹp - Công nghệ xử lý mọi vùng ngực xấu

Tư vấn nâng ngực

Nhiều khách hàng sau khi đi nâng ngực về luôn có những phản hồi không tốt khi bộ ngực sau khi thực hiện không hề đẹp, vậy nguyên nhân nào khiến bộ ngực sau khi nâng lại không được kết quả như sự mong đợi của các chị em. Phẫu thuật nâng ngực đẹp - Công nghệ xử lý mọi vùng ngực xấu cần những yếu tố nào để thực hiện được?

 

 

Nâng ngực 3 lần đều xấu?

 

 

Thu Hương ( Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh ) đã trãi qua 3 kỳ nâng ngực nhưng kết quả điều không như ý muốn, cơ bản là bản thân của cô có ngực khá là khiêm tốn, từ nhỏ đã bị bạn bè trêu ghẹo là cô gái hai lưng nên bản thân Thu Hương rất là buồn, nhiều khi cũng muốn thay đổi bản thân nhưng chưa biết phải như thế nào, sau này khi nền công nghệ thẩm mỹ ra đời ngày một thịnh hành hơn, thời điểm bấy giờ thẩm mỹ vô cùng sôi nổi, hầu như đa số các chị điều đi thực hiện thẩm mỹ ngực, tuy nhiên do thông tin lúc này chưa có nhiều nên nhiều chị em rơi vào tình trạng thẩm mỹ ngực bị hỏng, bị biến dạng hoặc nâng xong cũng không được đẹp, bầu ngực hết sức là giả.

 

 

Phẫu thuật nâng vòng 1 đẹp - Công nghệ xử lý mọi vùng ngực xấu - Chuyên gia nâng ngực
Phẫu thuật nâng ngực đẹp - Công nghệ xử lý mọi vùng ngực xấu

 

 

Chị Thu Hương đã thực hiện nâng ngực lần 1 vào năm 20 tuổi, thế nhưng sau khi nâng thì 2 bên lại không điều, 1 bên bị nhỏ 1 bên bị to, chị cảm thấy nâng ngực xong thì ngực của mình như bị dị tật, khoảng 1 năm sau chị tháo ra nâng lại thì ngực trái lại bị tuột chân ngực, chị khóc quá trời, một lần nữa lại thất bại nhưng không thể xử lý kịp phải để 6 tháng sau mới có thể nâng lại. Thật sự nâng tới lần thứ 2 chị cảm giác sợ mổ, không dám nghỉ tới, chưa kể là nâng ngực theo kiễu cũ nên có những hạn chế, công việc chị phải tạm thời xin nghỉ luôn, mỗi lần mổ là 1 lần đau đớn, vết thương ngực ít nhất cũng hơn 1 tháng mới lành hẳn, cho nên chị cũng cảm thấy rất ngại khi nâng ngực.

Thời gian trước cứ nghỉ rằng nâng ngực thực sự rất đơn giản, chỉ cần rạch đường mổ rồi nhét túi ngực vào thôi, là sẽ có được bầu ngực đẹp, to tròn và săn chắc, thế nhưng có lẽ sau 2 lần thực hiện thì Thu Hương nhận ra việc phẫu thuật nâng ngực đẹp không hề đơn giản như vậy, không phải ai cũng thực hiện đẹp, sẽ rất nhiều yếu tố cấu tạo nên việc thực hiện ngực đẹp của chính chúng ta.

Sau khi tìm hiểu thật kỹ nhưng lần e thực hiện nâng vẫn thất bại vì 2 túi ngực dính vào nhau, giống như chỉ có 1 túi ngực ngay ở giữa, còn khi năm xuống thì túi ngực mới chảy qua hai bên. Lần này do kết quả từ 2 lần nâng ngực trước khiến cho ngực của Thu Hương rơi vào tình trạng thông khoan, hiện nay Thu Hương đã lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để nâng lại lần thứ 4, lần này các bác sĩ kiểm tra cho Thu Hương rất nghiêm ngặt và đợi chờ phần vạch giữa ngực để thực hiện cho Thu Hương.

 

Đọc tiếp bài viết: Công nghệ phẫu thuật nâng ngực nội soi giúp chị em thực hiện dễ dàng

 

 

Phẫu thuật nâng ngực đẹp - Công nghệ xử lý mọi vùng ngực xấu - Chuyengianangnguc.vn

 

 

Phẫu thuật nâng ngực đẹp - Công nghệ xử lý mọi vùng ngực xấu và sự lựa chọn hoàn hảo

 

 

Nâng ngực đẹp chính là sự lựa chọn hoàn hảo của rất nhiều yếu tố, trong đó có những yếu tố quan trọng như: Bác sĩ thực hiện là bác sĩ có chuyên môn cao, phương pháp nâng ngực là phương pháp hiện đại nhất, hạn chế mọi vấn đề xâm lấn tổn thương mô ngực, túi nâng ngực chuyên dụng và thông minh từ những hãng nổi tiếng nhất, chính sách bảo hành và chăm sóc dành riêng cho khách hàng. Đây là những yếu tố quyết định vấn đề nâng ngực đẹp dành cho khách hàng, nếu sự lựa chọn sơ xảy sẽ xảy ra những vấn không chỉ riêng về thẩm mỹ còn ảnh hưởng đến phần sức khỏe của chính khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là đơn vị được vinh danh top 4 bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Sài Gòn, đồng thời cũng là bệnh viện thẩm mỹ duy nhất là khu phức hợp với phòng khám y khoa, giải quyết hầu hết các bệnh lý. Không chỉ mạnh mẽ trong vấn đề tiên phong nâng ngực, MEDIKA còn là nơi lĩnh hội đầy đủ các yếu của 1 ca phẫu thuật ngực đẹp và an toàn.