Phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường nào tốt nhất ở chuyengianangnguc.vn

Phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường nào tốt?

Tư vấn nâng ngực

Các chị em hẳn cũng không còn quá xa lạ với phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi giúp cải thiện kích thước và hình dáng vòng 1 hiệu quả và an toàn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết và hiểu hết về phương pháp thẩm mỹ này. Bài viết sau sẽ chia sẻ cho các chị em phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường nào tốt? Cùng theo dõi nhé.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là giải pháp sử dụng thiết bị nội soi có gắn camera phóng đại, các bác sĩ có thể quan sát toàn bộ khoang vòng 1 đã được phóng to gấp 10 lần trên màn hình, từ đó có thể thực hiện thao tác bóc tách và đưa túi độn ngực vào khoang đã bóc tách một cách nhanh chóng và chính xác. Với những phương pháp khác, do không để nhìn được khoang vòng 1 nên sẽ có tình trạng các bác sĩ tay nghề yếu kém sẽ thực hiện bóc tách quá nhỏ hoặc quá rộng, khiến cho túi độn không được ở chắc chắn trong khoang vòng 1, lâu ngày sẽ gây ra những biến chứng đáng tiếc ảnh hưởng đến sức khỏe và thẩm mỹ của các khách hàng sử dụng dịch vụ. Với phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi các bác sĩ có thể quan sát toàn bộ quá trình thực hiện của mình, giúp cho thời gian thực hiện của bác sĩ và thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng được rút ngắn và tiết kiệm hơn.

 

 

Phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường nào tốt nhất ở chuyengianangnguc.vn

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI QUA ĐƯỜNG NÀO TỐT?

 

 

Thông thường để có thể đưa được túi độn vào khoang đã bóc tách sẵn, các bác sĩ sẽ có 4 đường mổ cơ bản để đưa túi độn vào đó chính là: đường nách, đường rốn, đường quầng nhũ hoa và đường chân ngực. Với từng trường hợp khách hàng, tình trạng ngực hiện tại cũng như mong muốn khác nhau của các trường hợp cụ thể, mà bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện những đường mổ khác nhau.

Đường nách: Với đường mổ này, các bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ ở vùng da nách dưới cánh tay để thực hiện đưa túi độn ngực vào khoang ngực. Đường mổ này phù hợp với những bạn gái chưa có gia đình là lo sợ việc lộ dấu vết thẩm mỹ. Vùng da dưới cánh tay phục hồi rất nhanh với những trường hợp khách hàng trẻ tuổi. Không những thế khi thực hiện khâu các bác sĩ sẽ khâu thật tỉ mỉ, để những đường lằn phần da nách che đi phần sẹo sau phẫu thuật của bạn. Không những thế phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường nách không đòi hỏi xâm lấn vùng ngực lên hoàn toàn không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý, tuyến sữa hay dây thần kinh vòng 1 của bạn.

Đường rốn: Cũng giống như đường nách, khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi tại đường rốn bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề lộ sẹo hay những dấu vết thẩm mỹ nào. Ngoài ra thực hiện đưa túi độn qua đường rốn sẽ không tác động đến bầu ngực, chính vì thế không gây ảnh hưởng đến chức năng sinh lý vòng 1 của bạn. Tuy nhiên đường rốn rất xa bầu vòng 1, việc đưa túi độn vào khoang ngực là rất khó khăn, chính vì thế rất ít trường hợp sử dụng đường rốn để đưa túi độn ngực vào khoang ngực.

 

Tham khảo bài viết: Nguyên tắc sống còn khi thực hiện nâng ngực nội soi

 

 

Phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường nào tốt nhất tại chuyengianangnguc.vn
Phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường nào tốt?

 

 

Đường quầng nhũ hoa: Các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở phần quầng nhũ hoa để tiến hành đưa túi độn vào khoang vòng 1. Đây là một vị trí rất vùng ngực chính vì thế việc thực hiện đưa túi độn vào khoang sẽ rất nhanh chóng và nhẹ nhàng, đồng thời các bác sĩ có khả năng kiểm soát mức độ máu chảy tốt hơn trong quá trình phẫu thuật. Ngoài ra vết sẹo sau phẫu thuật sẽ được các bác sĩ khéo léo giấu ở vùng giao giữa nhu hoa và da ngực, chính vì thế việc phát hiện ra dấu vết thẩm mỹ là rất khó.

Đường chân ngực: Đây là một đường phẫu thuật được đông đảo các chị em lựa chọn khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi. Khi thực hiện đưa túi ngực qua đường chân ngực, các bác sĩ có thể dễ dàng kiểm soát được tình trạng chảy máu cũng như xác định vị trí đặt túi ngực dễ dàng. Ngoài ra phương pháp này cũng gây xâm lấn vùng vòng 1 hay ảnh hưởng đến chức năng sinh lý bầu ngực của bạn.

Mời bạn tham khảo chi phí nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để có thể sở hữu cho mình một bộ ngực đẹp săn chắc, hoàn hảo, thu hút ánh nhìn người đối diện và tự tin diện lên mình những bộ cánh nóng bỏng và quyến rũ.