Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có cần đặt túi ngực? - Chuyên gia nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có cần đặt túi ngực?

Tư vấn nâng ngực

Chào bác sĩ MEDIKA! Trước đây tôi sở hữu khuôn ngực tự nhiên rất căng tròn và săn chắc. Tuy nhiên sau khi trải qua quá trình sinh nở, vòng 1 của tôi trở nên xuống cấp và bị sa trễ khiến cho tôi rất tự ti về hình dáng của mình. Tôi đang có ý định thực hiện phẫu thuật nâng ngực chảy xệ để cải thiện vòng 1 của mình. Tuy nhiên tôi có một thắc mắc là phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có cần đặt túi ngực? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ.

 

(Trần Ngọc Lan Anh - 30 tuổi - Xuyên Mộc)

 

Thân chào chị Trần Ngọc Lan Anh! Đầu tiên MEDIKA xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để chia sẻ những thắc mắc của mình. Với câu hỏi phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có cần đặt túi ngực của chị, chúng tôi xin được chia sẻ cụ thể như sau:

Ngực của phái đẹp được cấu tạo từ mô mỡ và cơ. Sau khi trải qua quá trình sinh nở, việc thay đổi hormone đột ngột trong cơ thể khiến cho vòng 1 trở nên căng tròn và phát triển hơn. Tuy nhiên việc cho con bú và cai sữa sau sinh khiến cho hormone trở lại trạng thái bình thường. Cơ thể thay đổi liên tục làm cho vòng 1 của phái đẹp bị xuống cấp. Tình trạng chảy xệ sau sinh là điều mà bất kì chị em nào cũng phải trải qua khi làm mẹ.

 

 

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có cần đặt túi ngực? - Chuyên gia nâng ngực

 

 

Ngực chảy xệ khiến cho các phái đẹp mất đi đường cong cơ thể nóng bỏng, khi diện những bộ đồ quyến rũ lại càng khiến cho khuyết điểm này của phái đẹp bị lộ diện. Có rất nhiều phương pháp giúp cải thiện vòng 1 từ thiên nhiên được các chị em áp dụng, tuy nhiên những phương pháp này chỉ có thể mang lại hiệu quả tạm thời hoặc không như mong muốn của các phái đẹp.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ( https://medika.vn/tham-my-vong-1/nang-vong-1-xe/ ) là phương pháp giúp cải thiện hình dáng và kích thước ngực hiện tại của khách hàng. Tùy vào từng tình trạng ngực hiện tại cũng như mong muốn của khách hàng, các bác sĩ sẽ tiến hành những kĩ thuật phù hợp giúp cải thiện vòng 1 hiện tại của các chị em.

Với những khách hàng bị tình trạng sa trễ nhẹ đến trung bình, các bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện treo ngực sa trễ, loại bỏ đi những vùng da chảy xệ, mang lại cho bạn bộ ngực săn chắc nóng bỏng như ý mong muốn.

Với những trường hợp khách hàng gặp phải tình trạng sa trễ nặng, lúc này bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện kết hợp 2 kỹ thuật đó là phẫu thuật nâng ngực nội soi đẹp tự nhiên, hiệu quả duy trì lâu dài và treo vòng 1 sa trễ. Kỹ thuật nội soi sử dụng thiết bị nội soi có gắn camera, giúp cho các bác sĩ có thể dễ dàng quan sát toàn bộ khoang ngực sau đó tiến hành bóc tách đặt túi độn ngực để cải thiện kích thước và hình dáng ngực hiện tại.

 

Tham khảo bài viết: Gợi ý cách nâng ngực chảy xệ sau sinh hiệu quả

 

 

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có cần đặt túi ngực? - chuyengianangnguc.vn

 

 

Sau đó sử dụng kỹ thuật treo ngực sa trễ, loại bỏ đi những vùng da và mô thừa, trả lại cho bạn một bộ ngực săn chắc, nóng bỏng và quyến rũ như độ tuổi đôi mươi mà hoàn toàn không gây ra biến chứng hay dị ứng có hại nào.

Túi độn ngực được dùng trong trường hợp này là loại túi độn cao cấp, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, nhập khẩu từ những nước có nền thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Thái Lan, Hàn Quốc,... được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, dễ dàng tương thích với cơ thể, mang lại cho bạn một hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian mà hoàn toàn không cần lo lắng về biến chứng.

Theo như những gì chị Trần Ngọc Lan Anh chia sẻ, sau khi trải qua quá trình sinh nở chị gặp phải tình trạng ngực chảy xệ. Tuy nhiên chị không miêu tả rõ tình trạng ngực hiện tại của chị, chính vì thế chúng tôi không thể đưa ra cho chị được câu trả lời chính xác nhất. Chị nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tại đây các bác sĩ chuyên môn của chúng tôi sẽ thăm khám, dựa vào những số liệu thu được, các bác sĩ sẽ cho chị câu trả lời chính xác về thắc mắc phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có cần đặt túi ngực không. Rất mong được gặp chị tại MEDIKA.