thu nho num vu

Thu nhỏ núm vú có cho con bú được không?

Tư vấn nâng ngực

Một đầu nhũ hoa hồng hào, nhỏ xinh luôn là niềm mơ ước của các mẹ bỉm sửa, tuy nhiên sau khi sinh con, quá trình cho con bú, hay do một số yếu tố tự nhiên núm vú sẽ dài, to ra mất đi vẻ đẹp tự nhiên vốn có. Hãy tìm hiểu ngay phương pháp thu nhỏ núm vú có cho con bú được không?

Thu nhỏ núm vú đang là phương pháp được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn nhằm khắc phục khuyết điểm của núm vú to, dài làm mất đi sự tự tin, vẻ đẹp vốn có.

 

 

Thu nhỏ núm vú có cho con bú được không? - Chuyên gia nâng ngực

 

 

Ai cũng mong muốn sở hữu bầu vòng 1 căng tròn, quyến rũ, quầng nhũ hoa cũng như núm vú hồng hào, nhỏ nhắn. Thế nhưng do yếu tố bẩm sinh, hay tác động do quá trình sinh con khiến bạn không hoàn hảo và có được vòng 1 như ý. Hãy cùng tìm hiểu phương pháp thu nhỏ núm vú dưới đây có an tàn và hiệu quả và sau quá trình làm có cho con bú được không?

 

 

Thu nhỏ núm vú là gì?

 

 

Đây là phương pháp phẫu thuật làm giảm kích cỡ của đầu nhũ hoa, giúp loại bỏ tình trạng núm nhũ hoa dài, to, chảy sệ sau sinh.

Đồng thời điều chỉnh kích thước, hình dáng đầu nhũ hoa trở nên cân đối, hài hòa với vòng một và quầng nhũ hoa, giúp phái đẹp sở hữu đôi gò bồng đảo quyến rũ và gợi cảm hơn.

 

 

thu nho num vu

 

 

Thu nhỏ núm vú có cho con bú được không?

 

 

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú ( https://medika.vn/tham-my-vong-1/thu-nho-nhu-hoa/ ) là tiểu phẫu khá đơn đơn giản, nhẹ nhàng. Phương pháp này sẽ làm giảm kích cỡ của núm vú, tái tạo lại hình dáng của núm vú để núm vú có tỉ lệ tốt và cân đối hơn.

Thông qua việc lấy bỏ một phần tổ chức da thừa, hoặc lấy bỏ một phần miếng da xung quanh núm vú, làm giảm chiều cao bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tổ chức tuyến vú.

Trong quá trình thực hiện bạn sẽ không có cảm giác đau đớn vì trước đó đã được gây tê, nên việc thu nhỏ núm vú sẽ diễn ra nhẹ nhàng.

Điểm đặc biệt của phương pháp này là không làm mất cảm giác đầu nhũ hoa, gây tổn thương đến tuyến sữa, duy trì được khả năng cho con bú của chị em.

 

 

cho con bú

 

 

Các chị em có thể hoàn toàn yên tâm về điều này, thu nhỏ núm vũ chỉ giúp bạn lấy lại vẻ đẹp tự nhiên, vốn có chứ không hề có ảnh hưởng hay mang lại bất tiện, khó khăn, ảnh hưởng đến tuyến sữa và chức năng nuôi con bằng sữa mẹ.

 

 

Thu nhỏ núm vú có ưu điểm gì?

 

 

  • Toàn bộ hệ thống, trang thiết bị đuề được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, thu nhỏ núm vú tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, với quy mô phòng mổ khép kín, vô trùng, đảm bảo an toàn nến quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng.
  • Đội ngũ bác sĩ tại MEDIKAvới nhiều năm kinh nghiệm, bàn tay tào hoa, khéo léo cùng đôi mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ mang đến cho bạn úm nhũ hoa hài hòa, nhỏ xinh và cân đối với bầu vòng 1. Bạn có thể tự tin, khoe sắc diện những bộ trang phục quyến rũ, sexy.
  • Quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, chính xác với từng thao tác nên không ảnh hưởng đến tuyến sữa, thu nhỏ núm vú hoàn toàn không đau, không để lại sẹo cũng như cảm giác của bầu vòng 1.

 

MEDIKA đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, sở hữu nhiều công nghệ thẩm mỹ độc quyền là địa chỉ uy tín và an toàn trong thu nhỏ núm vú. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn làm đẹp hãy liên hệ để được tư vấn trực tiếp nhé.