Quy trình nâng ngực nội soi an toàn

Tư vấn nâng ngực

Nâng ngực nội soi là phương pháp được rất nhiều chị em tín đồ làm đẹp lựa chọn để giúp mình sở hữu một đường cong căng tròn quyến rũ thu hút ánh nhìn. Nhưng đây là biện pháp làm đẹp có xâm lấn bóc tách vì thế nên quy trình nâng ngực nội soi cũng khá chặt chẽ và gắt gao. Điều này giúp cho các chị em không phải lo ngại về quy trình nâng ngực nội soi an toàn hay không vì quy trình nâng ngực nội soi các bác sĩ sẽ dự liệu được những gì có thể xảy ra trong ca phẫu.

 

 

Thăm khám và tư vấn

 

 

Khi bắt đầu bước vào quyết định nâng ngực nội soi, bạn phải tìm đến nơi có quy trình nâng ngực nội soi rõ ràng để bắt đầu các bước tư vấn và thăm khám sơ bộ. Tại đây với tình trạng ngực của bạn các bác sĩ sẽ đưa ra những phương pháp hợp lý và lựa chọn túi ngực đúng với kích thước cơ thể

Đối với trường hợp những bà mẹ sau sinh ngực to nhưng bị sa trễ thì sẽ dùng phương pháp treo ngực chảy xệ mà không cần phải sử dụng thêm túi độn ngực. Đối với trường hợp sau khi sinh con ngực bị teo nhỏ, biến dạng thì ngoài việc nâng ngực chảy xệ thì cần phải sử dụng thêm túi độn để giúp vòng 1 đầy đặn, quyến rũ, căng tròn hơn.

 

 

Quy trình nâng ngực nội soi an toàn - Chuyên gia nâng ngực

 

 

Xét nghiệm tổng quát

 

 

Ngay sau khi thăm khám, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe ban đầu: Làm các xét nghiệm thử máu, kiểm tra tin mạch, huyết áp, thử phản ứng thuốc… để xác định khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe tiến hành thực hiện dịch vụ hay không.

Tại đây với quy trình phẫu thuật nâng ngực nội soi - Vòng 1 đầy đặn, căng tròn việc kiểm tra tổng quát sức khỏe có vẻ là quan trọng nhất. Nếu trong quá trình kiểm tra thử máu, tim mạch hay huyết áp mà có phát hiện thì các bác sĩ sẽ cấp phát thuốc để bạn điều trị hết bệnh đó rồi mới tiến hành nâng ngực nội soi.

Vì là phẫu thuật có bóc tách và xâm lấn nên việc khách hàng phải có đủ sức khỏe để vượt qua cuộc phẫu thuật là điều hết sức quan trọng vì thế khi tham gia thăm khám ở bất kì bệnh viện thẩm mỹ nào mà có quy trình nâng ngực nội soi sơ xài thì bạn cũng nên suy nghĩ lại và lựa chọn cơ sở uy tín hơn.

 

 

Tầm quan trọng của gây mê trong quy trình nâng ngực nội soi

 

 

Nâng ngực nội soi là quá trình bóc tách khoang ngực xong đặt túi ngực vào dưới cơ từ đó khâu vết thương và hoàn thành phẫu thuật. Đây là phẫu thuật dài nên việc tiến hành gây mê sẽ giúp bạn hoàn toàn thoải mái trong quá trình nâng ngực nội soi diễn ra. Hãy thử tưởng tượng chỉ sau một giấc ngủ bạn đã có được một đường cong hoàn hảo mà bất kì người phụ nữ nào cũng cảm thấy ghen tỵ, thì đó quả là một sự trải nghiệm tuyệt với.

 

Đọc tiếp bài viết: Ứng dụng công nghệ nội soi trong nâng ngực

 

 

Quy trình nâng ngực nội soi an toàn

 

 

Tiến hành phẫu thuật

 

 

Các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tại vị trí đã xác định sau đó đưa thiết bị nội soi vào tiến hành bóc tách khoang ngực, để đưa túi ngực vào một cách an toàn và chuẩn xác, tuyệt đối không tác động vào các dây thần kinh lân cận. Điều này tạo cho bạn một bầu ngực như ý, không hề xâm lấn và gây cảm giác khó chịu.

Với công nghệ hiện đại trong quá trình nâng ngực nội soi sẽ không làm tổn thương đến chức năng sinh lý vùng ngực của phụ nữ, điều đó chính là không làm mất đi cảm giác của bầu ngực.

 

Tham khảo bài viết: Bệnh viện MEDIKA nâng ngực nội soi có hiệu quả không?

 

 

Chăm sóc hậu phẫu

 

 

Sau phẫu thuật, bạn sẽ được đưa vào phòng chăm sóc hậu phẫu với đầy đủ máy móc hỗ trợ. Các bác sĩ sẽ hướng dẫn chế độ chăm sóc sau nâng ngực đúng cách để nhanh chóng hồi phục sức khỏe, bầu ngực ổn định nhanh và đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất dành cho bạn.

 

 

Nơi áp dụng quy trình nâng ngực nội soi an toàn uy tín

 

 

Vì làm đẹp không những phải đẹp mà còn phải an toàn với sức khỏe, chính vì lẽ đó mà Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tự hào là địa chỉ uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ nâng ngực, là nơi đã giúp hàng ngàn cô gái lột xác và tìm lại vẻ đẹp của chính mình. Với cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn 5 sao châu Âu MEDIKA tự tin sẽ làm thỏa mãn nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ.

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Chuyên gia nâng ngực!