nâng ngực

Tổng hợp các phương pháp nâng ngực không phẫu thuật hiện nay

Tư vấn nâng ngực

Các phương pháp nâng ngực không phẫu thuật từ lâu đã là có một sức hút vô hình đối với chị em phụ nữ, vì đối với những phương pháp nâng ngực không phẫu thuật sẽ hạn chế, giảm thiểu xâm lấn bóc tách nên nhiều chị em sẽ cảm thấy yên tâm hơn. Sau đây là những tổng hợp các phương pháp nâng ngực không phẫu thuật hiện nay.

 

 

 

Phương pháp nâng ngực không phẫu thuật bằng chỉ Collagen

 

 


Nâng ngực chảy xệ bằng chỉ collagen là kỹ thuật treo mô mỡ đệm dưới da vùng ngực về vị trí ban đầu. Tạo thành bộ khung giá đỡ nâng mô mỡ ở ngực không bị chảy xệ xuống. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ thích hợp với đối tượng bị sa trễ nhẹ. Và hiệu quả không lâu dài. Bởi chỉ collagen dễ tan biến vào bên trong cơ thể. Chính vì thế, để có được một kết quả tốt nhất. Các chuyên gia khuyên nên thực hiện phẫu thuật nâng ngực chảy xệ.

Tuy nhiên phương pháp này có khá nhiều nhược điểm. Thời gian duy trì đối với phương pháp này là không vĩnh viễn chỉ có thể kéo dài trong vài năm sau đó kết quả có thể còn tệ hơn, nhưng mức chi phí cho một ca nâng ngực bằng chỉ cũng lên đến vài chục triệu đồng.

 

 

Tổng hợp các phương pháp nâng ngực không phẫu thuật hiện nayTổng hợp các phương pháp nâng ngực không phẫu thuật hiện nay

 

 

Phương pháp nâng ngực không phẫu thuật bằng tiêm filler

 

 

Đây là phương pháp sử dụng chất làm đầy filler để tiêm vào vùng ngực cần khắc phục khuyết điểm. Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này là khá tốn kém và cần phải lặp đi lặp lại trong khoảng thời gian khá ngắn nên hầu như là ít ai lựa chọn phương pháp này.

 

 

Phương pháp nâng ngực không phẫu thuật bằng massage

 

 

Phương pháp nâng ngực không phẫu thuật bằng massage là phương pháp khá hiệu quả trong việc kích thích tăng trưởng vòng 1. Tuy nhiên bí quyết massage như thế nào mang lại hiệu quả cao thì chưa chắc ai cũng đã nắm rõ. Sau đây là cách massage ngực chảy xệ giúp bạn cải thiện vòng 1 tốt nhất mà bạn có thể ghi nhớ để áp dụng mỗi ngày.

 

  • Bạn cọ 2 bàn tay với nhau thật mạnh để tạo ra nhiệt lượng cho tay, khi thấy tay nóng dần lên bạn áp tay lên ngực rồi tiến hành massage ngực.
  • Chà xát ngực theo vòng tròn từ dưới lên tiến dần vào nhũ hoa.
  • Tay phải massage theo hướng kim đồng hồ, tay trái theo hướng ngược lại, làm liên tục 20 lần mỗi bên ngực.

 

Sau một thời gian bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi của vòng 1.

Khi kết hợp với dầu massage hoặc kem hỗ trợ, bạn nên massage nhẹ nhàng để tinh dầu và kem thẩm thấu qua da, giúp máu vùng ngực lưu thông tốt hơn.

Nhìn chung các phương pháp nâng ngực không phẫu thuật có hiệu quả khá chậm và hầu như cần có sự kiên trị hoặc phải bỏ ra khoản tiền rất lớn để duy trì. Tuy nhiên đối với phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi thì những khuyết điểm trên đều được xóa bỏ. Vì đây là phương pháp nâng ngực duy trì vẻ đẹp an toàn, vĩnh viễn.

 

 

Nâng ngực nội soi an toàn vĩnh viễn

 

 

Ngoài tổng hợp các phương pháp nâng ngực không phẫu thuật hiện nay thì việc phẫu thuật thẩm mỹ cũng là một trong những cách làm săn chắc ngực chảy xệ hiệu quả. Phương pháp này giúp chị em nhanh chóng lấy lại vòng 1 săn chắc, căng tròn chỉ sau 2 tiếng phẫu thuật mà thời gian nghỉ dưỡng ngắn, hiệu quả lại lâu dài, vĩnh viễn.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong những bệnh viện với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nâng ngực chảy xệ giúp lấy lại vòng 1 “ chập chùng” như thời thanh xuân, giúp chị em phụ nữ thêm tự tin, yêu đời. Với cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn 5 sao, MEDIKA sẵn sàng làm hài lòng những vị khách hàng khó tính.

 

Đọc tiếp bài viết: Nâng ngực đường nào tốt trong phẫu thuật nội soi?