massage ngực

Bí quyết chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực

Tư vấn nâng ngực

Nâng ngực là một trong những cuộc đại phẫu chính vì thế việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ, tay nghề bác sĩ là điều vô cùng quan trọng. Ngoài ra yếu tố quyết định sự thành công là bí quyết chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực.

Những bí quyết chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực bạn không nên lơ là, bỏ qua, vì đây là một trong những yếu tố tạo nên sự thành công, vẻ đẹp thẩm mỹ của vòng 1 lâu dài hay không.

Khi người phụ nữ đưa ra quyết định nâng ngực để cải thiện vòng một, họ đã phải trải qua không ít những nỗi lo lắng và sợ hãi khi trên bàn mổ, cùng những nỗi đau sau khi phẫu thuật.

Những lo lắng ấy sẽ vẫn tồn tại cho đến khi vòng một bình phục cho vẻ đẹp hoàn hảo nhất. Để giải quyết các nỗi lo lắng sau khi phẫu thuật nâng ngực, bạn hãy làm theo những chỉ dẫn cách chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực cho vẻ đẹp hoàn hảo này nhé.

 

 

Bí quyết chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực - Chuyên gia nâng ngực

 

 

Có chế độ ăn uống đầy đủ

 

 

Bạn nên uống nhiều nước và ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng, vitamin A, E, C... Phải kiêng tuyệt đối các thức ăn ảnh hưởng đến vết thương, khiến vết thương lâu lành hoặc có thể để lại sẹo như nếp, rau muống, thịt bò, hải sản trong khoảng 1 tháng đầu sau khi nâng ngực.

 

 

Massage ngực nhẹ nhàng

 

 

Khoảng 2 tuần sau khi nâng ngực bạn có thể massage nhẹ xung quanh bầu ngực để ngực mềm mại tự nhiên hơn.

 

 

massage ngực

 

 

Nên vận động nhẹ nhàng sau nâng ngực

 

 

Sau phẫu thuật nâng ngực, bạn cần phải để máu huyết được lưu thông thật tốt, không nên ngồi hoặc nằm tại chỗ lâu mà nên đi lại và hít thở sâu. Tuy nhiên cũng không được vận động mạnh, hít đất, nằm sấp, chạy bộ mạnh, sẽ ảnh hưởng đến vết thương, khiến quá trình nâng ngực lâu ổn định và đẹp.

 

 

Tuân theo chỉ định của bác sĩ

 

 

Quyết phải tuân theo chế độ chăm sóc sau nâng ngực mà bác sĩ đã căn dặn. Những ngày ngay sau khi nâng ngực phải uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ. Vệ sinh vết mổ đúng cách để vết thương không bị nhiễm trùng, mưng mủ tạo nên biến chứng.

 

 

Nên mặc áo định hình ngực

 

 

Sau khi tháo băng gạc, bạn nên mặc áo ngực định hình khuôn ngực chuyên dùng cho người nâng ngực, các áo ngực không có gọng sắt và điều quan trọng là giữ cho ngực thoải mái, cân đối. Không mặc áo ngực rông quá vì dễ bị chảy xệ, không mặc áo ngực chật quá sẽ làm mất định dạng khuôn ngực.

 

Đọc tiếp bài viết: Nâng ngực bao lâu thì lành và đẹp tự nhiên?

 

 

Bí quyết chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực

 

 

Không nên dơ tay quá cao

 

 

Trong vòng 1 đến 2 tuần đầu tiên, bạn phải tránh giơ tay cao quá đầu, khửu tay không nên giơ cao qua nách, không nên dang hai cẳng tay hoặc bẻ khớp xương vai. Vì dễ làm vết thương bị tổn thương, ảnh hưởng đến quá trình ổn định vòng 1.

 

 

Chú ý trong khi tắm

 

 

Tốt nhất là sau khi nâng ngực 1 đến 2 tháng đầu bạn không nên tắm vòi hoa sen. Bạn cần chú ý nhiệt độ của nước. Đừng để nước tắm nóng quá hay lạnh quá sẽ ảnh hưởng đến quá trình phục hồi của ngực.

Những thông tin trên có thể giúp các chị em giải quyết những nỗi lo lắng, sợ hãi, đồng thời mang lại cho các chị em bộ núi đôi hoàn hảo nhất. Để chọn cho mình một phương pháp cải thiện vòng một phù hợp nhất hay cần những tư vấn chính xác về làm đẹp.

Bởi quá trình chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực hoàn toàn là quan trọng, giúp mang đến vẻ đẹp của bầu vòng 1, ngoài ra kết quả thẩm mỹ, hiệu quả duy trì có lâu dài hay không cũng chính là yếu tố đó.

MEDIKA đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, sở hữu nhiều công nghệ thẩm mỹ độc quyền là địa chỉ uy tín và an toàn trong chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn làm đẹp hãy liên hệ  để được tư vấn trực tiếp nhé.