Túi Mentor - Túi độn Mentor - Túi nâng ngực Mentor - Chuyên gia nâng ngực - Chuyengianangnguc.vn

Túi Mentor

Tư vấn nâng ngực

Túi Mentor là dòng túi độn ngực đang được sử dụng trong phẫu thuật nâng vòng 1 tại MEDIKA. Đây cũng là dòng túi độn được rất nhiều chị em ưa thích. Vậy túi Mentor là gì? Túi nâng ngực Mentor có an toàn không? Túi độn Mentor có những size độn bao nhiêu? Cùng theo dõi bài viết này để hiểu hơn về dòng túi này nhé!

 

 

TÚI MENTOR LÀ GÌ ?

 

 

Túi Mentor là một trong những dòng túi độn ngực nổi tiếng trên toàn thế giới được rất nhiều các bệnh viện thẩm mỹ, thẩm mỹ viện sử dụng hiện nay. Hiện nay hãng Mentor cung cấp 3 loại túi ngực khác nhau gồm : MemoryShape, MemoryGel và túi nước muối. Mỗi loại sẽ có kích cỡ, độ nhô và bề mặt (vỏ trơn hay nhám) phù hợp với vóc dáng và kết quả mong muốn phẫu thuật của khách hàng.

 

 

Túi Mentor - Túi độn Mentor - Túi nâng ngực Mentor - Chuyên gia nâng ngực - Chuyengianangnguc.vn

 

 

TÚI MEMORYGEL

 

 

Đây là loại túi có hình dạng tròn với bề mặt trơn và nhám. Loại túi độn này được làm đầy bằng silicone thế hệ mới nhất, một loại gel có độ kết dính giúp đảm bảo an toàn cho vòng 1 tròn đều đồng thời mang đến cảm giác tự nhiên như ngực thật. Nhờ được làm đầy bằng một loại gel dính kết chính vì thế mà túi MemoryGel luôn giữ nguyên hình dạng chứ không làm gel bị tràn ra ngoài.

Về mực độ an toàn của dòng túi này nếu chẳng may túi MemoryGel bị rò rỉ trong cơ thể cũng không thể làm ảnh hưởng tới các cơ quan nội tạng khác. Bởi thực tế lượng chất silicone tiết ra từ túi độn MemoryGel cực thấp, thậm chí nó còn nhỏ hơn cả lượng siliconr chúng ta hấp thụ từ các sản phẩm như: kẹo cao su, kem dưỡng da…và thấp hơn hàng tiệu lần mức giới hạn an toàn cho phép theo nghiên cứu mà FDA đã công bố.

 

 

TÚI MEMORYSHAPE

 

 

Đây là loại túi có hình giọt nước và chỉ có bề mặt nhám tức là hình dạng túi mỏng ở phần trên và nhô ra ngay phần đỉnh, thoải dần xuống dưới. Túi MemoryShape được sản xuất theo công nghệ Siltex impringting giúp tạo enen một lớp phủ hoàn hảo cho bề mặt với mật độ lồi - lõm được quy dịnh là 65pore/inch. Nhờ đó bề mặt túi có độ nhám mịn, an toàn ít sảy ra phản ứng đào thải của cơ thể.

Ngoài ra nhờ bề mặt bám dính tốt dòng túi này giúp khả năng bám dính tốt, giữ cho vòng 1 không bị di chuyển, cho vòng 1 ổn định, săn chắc. Nếu như dòng túi MemoryGel mang đến cảm nhận đầy đặn ở phần ngực trên thì dòng túi MemoryShapetạo nên hình dáng giọt nước tự nhiên như bầu ngực thật của chị em.

 

 

TÚI NÂNG NGỰC MENTOR DUNG DỊCH NƯỚC MUỐI

 

 

Bên cạnh dòng túi độn bằng gel, hãng Mentor cũng phát triển với thêm dòng túi độn bằng dung dịch nước muối đặc biệt phù hợp với những bạn gái từ 18 tuổi trở lên. Loại túi này chỉ bao gồm vỏ túi trơn hoặc nhám, khi đưa túi vào cơ thể bác sĩ sẽ bơm đầy bằng dung dịch tương tự như dung dịch sinh lí của cơ thể cho vòng 1 đạt độ nhô tự nhiên. Bằng tác động bơm dụng dịch vào nên túi nước muối Mentor có thể thay đổi được kích cỡ, bạn có thể tùy chỉnh kích thước vòng 1 kể cả khi đã hoàn thành phẫu thuật nâng vòng 1.

 

 

Túi Mentor - Túi nâng ngực Mentor - Túi độn Mentor - Túi ngực Mentor - Chuyên gia nâng ngực - Chuyengianangnguc.vn

 

 

ƯU ĐIỂM CỦA TÚI NGỰC MENTOR?

 

 

  • Giúp tạo dáng và cho vòng 1 đầy đặn, thích hợp chơ bạn gái sở hữu vòng 1 lép tự nhiên hoặc teo lép khi cho con bú.
  • Với những bạn đã từng điều trị ung thư vú, Mentor giúp tái tạo lại bầu ngực hoàn hảo.
  • Kết quả nâng ngực có thể thấy ngay lập tức và vòng 1 sẽ đẹp hơn theo thời gian.
  • Với túi bề mặt trơn tạo cảm giác mềm mại như mô vú tự nhiên. Với bề mặt trơn sẽ hạn chế tụ dịch, tụ máu và vi khuẩn.
  • Với túi nhám với mật độ nhám khoảng 100pore/inch sẽ tạo được độ bám tốt, an toàn cho vòng 1 vẻ săn chắc, vun cao ổn định.

 

 

CHI PHÍ NÂNG NGỰC BẰNG TÚI ĐỘN MENTOR

 

 

Chi phí nâng ngực bằng túi độn Mentor sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: Loại túi mà bạn lựa chọn, kinh nghiệm của Bác sĩ phẫu thuật, cơ sở thực hiện, ưu đãi…tuy nhiên trong tất cả các loại túi độn trên thị trường hiện nay nâng ngực bằng túi ngực Mentor được đánh giá là có chất lượng hoàn hảo cùng chi phí hợp lý.

Việc lựa chọn túi độn phù hợp sẽ tùy thuộc vào cấu tạo cơ thể, yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng túi Mentor là nhãn hiệu túi độn có chất lượng tuyệt với đã được chứng nhận bởi FDA.