Túi Motiva - Túi nâng ngực Motiva - Túi ngực Motiva - Chuyên gia nâng ngực - Chuyengianangnguc.vn

Túi Motiva

Tư vấn nâng ngực

Khi nhắc tới phẫu thuật nâng ngực, thì không chỉ riêng các yếu tố đặc biệt như: bác sĩ thực hiện, phương pháp thực hiện, chính sách và những khách hàng đã thực hiện thành công trước đó, thì túi nâng ngực cũng là điều mà khiến rất nhiều chị em khá là phân vân, vì không biết sẽ có sự chọn lựa thế nào cho phù hợp với giá tiền và sự an toàn của chính bản thân mình. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn có được sự chọn lựa hoàn hảo cùng túi Motiva, một trong những túi ngực nổi tiếng nhất hiện nay.

 

 

TÚI NGỰC MOTIVA SINH SAU ĐẺ MUỘN NHƯNG KHÔNG HỀ THUA ĐÀN ANH

 

 

Là dòng túi có vẻ như ra đời sau những anh chị nổi tiếng trước đó, tuy nhiên túi ngực Motiva nhanh chóng tạo được tiếng vang mạnh mẽ, và nổi bật lên hẳn, lọt vào nhiều bảng xếp hạng uy tín về túi nâng ngực trong thẩm mỹ. Túi được sản xuất tại Hoa Kỳ, là một trong những dòng túi nổi tiếng với những sáng chế công nghệ độc quyền, mà chỉ duy nhất Motiva sáng chế ra.

 

 

Túi Motiva - Túi nâng ngực Motiva - Túi ngực Motiva - Chuyên gia nâng ngực - Chuyengianangnguc.vn

 

 

Dòng túi hiện nay có 3 loại chính được phân phối trên toàn thế giới: Túi motiva, Motiva nano chip, Motiva nano chip ergonomix. 3 dòng túi này ra đời để chị em có những sự chọn lựa hoàn hảo, phù hợp với túi tiền cũng như tình trạng của mỗi người.

 

 

SỰ NỔI BẬT CỦA TỪNG DÒNG TÚI NÂNG NGỰC MOTIVA

 

 

Dòng túi đầu tiên là túi Motiva, chỉ với tên gọi của chính hãng, vừa mới tung ra thị trường đã nhanh chóng chiếm trọn trái tim của nhiều chị em, khắc phục hầu hết những khuyết điểm của những dòng túi của các hãng khác. Túi nâng ngực Motiva khá là mềm mại, với hình dáng giọt nước, hình dáng đầu tiên giúp cho bầu ngực có sự tự nhiên. Hiện nay doanh số bán ra của dòng túi này đã luôn đứng top, không hề thua kém đàn em ra sau này.

Dòng túi nâng vòng 1 Motiva thứ 2 cho ra đời như một sự trấn động trong làng túi vòng 1 bấy giờ, dòng túi có chip, về những chức năng khác được ra đời có phần cải tiến hơn, mặt túi nhám tương thích có độ bám tuyệt vời với khoan ngực lên tới 8000 tiếp điểm/ mm2. Dòng túi có con chip bên trong túi ngực giúp cho khách hàng dễ dàng kiểm soát được thông tin túi ngực với những thông tin được cung cấp riêng thông qua máy quét mã vạch, thông tin này hoàn toàn được bảo mật, chỉ có khách hàng sở hữu được yêu cầu xem. Và được FDA Hoa Kỳ chứng nhận và cấp phép sử dụng.

 

 

Túi Motiva - Túi ngực Motiva - Túi nâng ngực Motiva - Chuyên gia nâng ngực - Chuyengianangnguc.vn

 

 

Dòng túi độn cuối cùng - Motiva nano Ergonomix cũng là dòng túi cao cấp nhất của Motiva, dòng túi này hầu như không có khuyết điểm nào, đồng sở hữu những tính năng của 2 dòng túi trên, ngoài ra bề mặt được thiết kế tận 7 lớp, tuy nhiên vẫn mang lại sự mềm mại nhẹ nhàng cho khách hàng khi thực hiện dòng túi này. Vì là dòng túi cao cấp nhất nên giá thành của dòng túi này cũng có phần hơi khó chịu, nhưng với những khách hàng kỹ tính, thì đảm bảo rằng dòng túi độn vòng 1 Motiva này chiều chuộng được hết những yêu cầu mà khách hàng đặt ra, không chỉ an toàn, thông minh mà dòng túi này mang lại sự tự nhiên, nâng ngực như ngực thật của khách hàng khiến cho nhiều người cảm thấy rất thoải mái khi thực hiện dòng túi này.

 

 

ĐỘ BỀN VÀ KHẢ NĂNG CHỊU LỰC CỦA TÚI MOTIVA

 

 

Có thể nhận thấy thiết kế thông minh của túi Motiva đã giảm tránh hầu hết những rủi ro có thể xảy ra. Hiện nay dòng túi này được thiết kế tận 7 lớp, mọi tác động chịu lực mạnh hầu như cân được hết. Từng có những thử nghiệm dùng tay cửa lực sĩ xé, búa đập, xe tải lăn bánh, nhiệt độ, ... nhưng không ảnh hưởng đến túi ngực. Trường hợp sử dụng vật nhọn đâm và xé toạt ra thì điểm thông minh của dòng túi này đã chứng minh cho cả thế giới thấy. Nếu những dòng túi khác bị chảy gel thì túi nâng ngực Motiva hoàn toàn không, dòng túi này vẫn giữ gel hiện trạng ban đầu. Vì thế nếu có sơ suất trong ngực của khách hàng thì vẫn an tâm, ngoài ra Motiva còn được bảo hành trên toàn thế giới.