Túi Motiva dòng túi ngực kinh điển từ Chuyên gia nâng ngực

Túi Motiva dòng túi ngực kinh điển

Tư vấn nâng ngực

Khi lựa chọn túi ngực thì chắc hẳn khách hàng sẽ có những sự phân vân, và trong các sự phân vân đó chắc hẳn sẽ có thương hiệu túi Motiva. Cùng nhau tìm hiểu túi Motiva dòng túi ngực kinh điển để hiểu hơn về dòng túi ngực và cũng cố cho sự lựa chọn của bản thân mình nhé.

 

 

TÚI MOTIVA LÀ DÒNG TÚI NGỰC NHƯ THẾ NÀO?

 

 

Túi Motiva là một hãng túi từ Hoa Kỳ, dòng túi ngực này rất nổi tiếng trong việc cho ra đời các dòng túi ngực thông minh và thân thiện với cấu trúc cơ thể con người, những khách hàng sử dụng hãng túi ngực này sẽ giúp cho khách hàng có được một diện mạo mới đẹp và quyến rũ hơn, đồng thời cũng vô cùng đảm bảo an toàn với cơ thể.

Chị Hồng Hạnh (Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh) trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn về các dòng túi độn ngực thì sau khi nghe qua về hãng túi Motiva thì bản thân của chị đã lập tức được chinh phục, theo dõi thêm các thông tin thì biết được có khá nhiều khách hàng sử dụng dòng túi ngực của hãng túi Motiva.

Túi Motiva hiện nay có ba dòng túi chính thức là: Túi Nano, Túi Nano Chip và Túi Ergonomix. Mỗi dòng túi sẽ có những đặc điểm khác nhau, nhưng các dòng túi của hãng Motiva đều mang đến cho khách hàng sự an tâm khi lựa chọn thực hiện.

 

 

Túi Motiva dòng túi ngực kinh điển từ Chuyên gia nâng ngực
Túi Motiva dòng túi ngực kinh điển

 

 

Túi Motiva được thiết kế với các hình dạng tròn, hình giọt nước với bề mặt trơn hoặc nhám, từ đó khách hàng sẽ có thêm các sự lựa chọn phù hợp cho khuông ngực của mình, những khách hàng trẻ thì sẽ lựa chọn dòng túi ngực hình tròn yêu thích sự gợi cảm, những các khách hàng lớn tuổi sẽ chọn dòng túi hình giọt nước vì độ tự nhiên.

Túi ngực Motiva khi vào bên trong cơ thể sẽ nhanh chóng bám chắc vào khoang ngực và thể hiện được độ mềm mại và khả năng linh hoạt của mình, khi khách hàng di chuyển thì túi ngực cũng tạo ra những chuyển động tưng và nảy như mô ngực thật.

 

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ lấy lại bộ ngực đẹp, cân đối

 

Túi Motiva được các chuyên gia đánh giá tốt vì sự an toàn của mình, trước khi đưa vào thị trường ứng dụng dòng túi ngực Motiva này đã được hãng nghiên cứu cẩn thận để đảm bảo được độ an toàn, không hư hại trong các môi trường nào mà con người có thể tiếp xúc như trên không, dưới nước, ... . Riêng dòng túi Ergonomix được thiết kế tận 7 lớp nên sẽ bảo vệ ngực tốt hơn.

Túi Motiva dòng túi nano chip đặc biệt, từ dòng này trở đi túi Motiva sẽ được gắn một con chip điện tử bên trong, khi khách hàng nâng ngực sẽ được kích hoạt, con chip này sẽ lưu trữ cho khách hàng các hạng mục thông tin, chính vì vậy chị em sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực xong thì thông qua một máy quét mã vạch cần tay có thể kiểm tra được tình trạng túi ngực của mình.

 

 

Túi Motiva dòng túi ngực kinh điển bởi Chuyên gia nâng ngực
Túi Motiva dòng túi ngực kinh điển

 

 

Túi Motiva có chế độ bảo hành trên toàn thế giới và được FDA Hoa Kỳ chứng nhận và cấp phép sử dụng trên rộng rãi, túi Motiva còn giải quyết tình trạng nặng nề và bao xơ cho khách hàng, những khách hàng sử dụng dòng túi ngực này sẽ cảm giác sự mềm mại và nhẹ nhàng, đồng thời hãng túi cũng hạn chế được tình trạng bao xơ cho khách hàng, đây là điều mà các hãng túi ngực khác chưa thực hiện được.

 

 

TÚI MOTIVA DÒNG TÚI NGỰC KINH ĐIỂN

 

 

Có mặt từ rất lâu nhưng cho tới thời điểm hiện tại thì túi càng hot hơn chứ không hề suy giảm, nhiều chị em sau khi thực hiện nâng ngực với dòng túi này đều có những nhận xét vô cùng tích cực, thậm chí thực hiện lâu vẫn cảm nhận được vẻ đẹp của dòng túi ngực này.

 

Nhiều khách hàng lựa chọn túi Motiva

 

Chị Hiền (Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh) trong quá trình tìm hiểu về phương pháp nâng ngực thì chị đã biết đến dòng túi Motiva, thật sự nghe qua những thông tin của hãng túi này chị cũng thấy rất ưng ý.

Sau đó chị đã lựa chọn thực hiện túi Motiva cho bộ ngực của mình, dòng chị chọn là nano chip vì chị muốn có thể kiểm tra được thông tin túi. Và hiện nay chị đã có được cho mình bộ ngực như mơ ước.